hình bảo hiểm cho người bệnh ung thư

Những điều cần biết về bảo hiểm cho người bệnh ung thư

Dù ở bất kỳ giai đoạn nào của ung thư, bạn vẫn được chi trả ngay toàn bộ tiền bảo hiểm để có tiền kịp thời điều trị bệnh. Đó chính là bảo hiểm cho người bệnh ung thư, được giải thích theo cách đơn giản nhất. vậy, đối tượng nào cần mua bảo hiểm này? Quyền lợi và điều kiện ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bảo hiểm cho người bệnh ung thư là gì?

Bảo hiểm ung thư là một loại hình bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ chi trả các khoản chi phí liên quan đến bệnh ung thư. Quyền lợi bảo hiểm cho người bệnh ung thư thường bao gồm: bảo hiểm ung thư, bảo hiểm dành cho trợ cấp nằm viện hoặc tử vong do ung thư.
Dịch vụ bảo hiểm cho người bệnh ung thư đã có mặt hơn 50 năm trước trên thế giới và là chỗ dựa kinh tế của nhiều gia đình, giúp bệnh nhân chủ động về viện phí và an tâm điều trị. Đặc biệt hiện nay còn có bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo, các quyền lợi của bảo hiểm này có bao gồm bảo hiểm ung thư.

ảnh bảo hiểm cho người bệnh ung thư

Độ tuổi nào cần tham gia bảo hiểm cho người bệnh ung thư

Tại Việt Nam, số trường hợp mắc mới ung thư tăng từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010, dự kiến vượt mức 190.000 ca vào 2020. Mỗi năm có khoảng 115.000 người chết vì ung thư. Đáng nói hơn, tỷ lệ mắc ung thư ở người trẻ ngày một gia tăng. Nguyên nhân do cuộc sống ngày càng hiện đại, công việc và cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải thường xuyên rượu bia, ăn uống thực phẩm nhiều hóa chất, áp lực vật chất khiến con người sống phản khoa học. Và ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư tuyến giáp bắt đầu xuất hiện ở độ tuổi trẻ hơn, đều chiếm số lượng lớn người mắc ở tuổi 25-34. Vì vậy, không chỉ người cao tuổi mà những người trẻ tuổi cũng nên quan tâm và có những kế hoạch dự phòng từ sớm, mà một trong số đó là tham gia bảo hiểm cho người bệnh ung thư.

Kế hoạch dự phòng chi phí điều trị ung thư cùng bảo hiểm của FWD

Một lý do chính yếu khiến người có bệnh ung thư suy sụp và khó vượt qua là không đủ tài chính để duy trì chữa bệnh. Việc tham gia bảo hiểm cho người bệnh ung thư ngay từ khi còn trẻ là một trong những cách thức dự phòng tài chính để an tâm điều trị khi không may bị mắc phải căn bệnh hiểm nghèo này. Nhiều người ngạc nhiên khi biết với lứa tuổi 20, phí bảo hiểm có thể chỉ ở mức vài trăm ngàn đồng mỗi năm. Điển hình là dịch vụ bảo hiểm cho người bệnh ung thư của FWD.

hình ảnh bảo hiểm cho người bệnh ung thư

Không chỉ hợp lý ở mức phí mà còn ở tính đơn giản. Ngay khi có chẩn đoán mắc bệnh ung thư dù đang ở bất kỳ giai đoạn nào, FWD sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm, giúp người bệnh có nguồn tài chính kịp thời để điều trị và phục hồi sức khỏe. Đáp ứng được đầy đủ hai vấn đề nan giải của người bệnh, đó là chi phí và thời gian.

Bảo hiểm cho người bệnh ung thư – phép màu khi tử thần gõ cửa


Trãi qua bao nhiêu thời gian thì ung thư vẫn là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình và thế hệ. Nếu ngày xưa không có thuốc chữa trị, chúng ta chết vì bệnh. Ngày nay khi khoa học kỹ thuật ngày càng tiên tiến, y học hiện đại có thể điều chế ra nhiều loại thuốc đặc trị thì chúng ta lại không có đủ chi phí để chữa bệnh kịp thời. Khi đó bảo hiểm là lá chắn khi bệnh hiểm nghèo không may gõ cửa nhà chúng ta.

Với vài trăm nghìn, bạn có thể mua được 2 hoặc 4 ly trà sữa, bạn có thể mua được 2 tấm vé xem phim hoặc một suất ăn tầm trung. Nhưng cũng với vài trăm nghìn đó, một năm, bạn có thể mua được bảo hiểm cho người bệnh ung thư tại FWD, và đó đôi khi chính là sự tiết kiệm giá trị nhất cho cuộc sống của chính bạn và người thân.