Những nơi nào dạy bơi tại TP HCM luôn là một trong những câu hỏi mà các phụ huynh quan tâm đến nhiều nhất khi muốn con mình có thể tiếp cận với bộ môn bơi lội sớm. Vậy hãy theo chân bài viết dưới đây để tìm hiểu về top những địa điểm dạy bơi tốt ở thành phố Hồ Chí Minh nhé. 

Trung tâm dạy bơi Việt Nam

dạy bơi tại TP HCM

Là một trung tâm dạy bơi tại TP HCM hàng đầu, nhận được khá nhiều sự tin tưởng của khách hàng đến từ nhiều độ tuổi khác nhau. Nơi đây nhận kèm cho tất cả các học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ trẻ em cho đến người lớn. Trung tâm cam kết rằng sau một khoá học thì sẽ nắm bắt được những kỹ thuật bơi cơ bản, bơi tốt và bơi thuần thục hơn rất nhiều. 

Địa Chỉ: số 81 đường Cách Mạng tháng 8, thuộc phường Bến Nghé, quận 1

Liên hệ: 0934 027 123

Trung tâm Sun Swimming

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi tại thành phố Hồ Chí Minh, Sun Swimming luôn là cái tên mà không ai là không biết đến. Với mục đích giúp cho các học viên của mình có thể nắm được những kỹ thuật bơi lội cơ bản nhất, nâng cao được sức khoẻ và sự dẻo dai của cơ thể. Sau khi hoàn thành các khoá học tại đây thì hầu hết những học viên đều có thể bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa hoặc bơi chó,… đều được cả. Các bậc phụ huynh cũng thường gửi gắm các con em đến đây để có thể học bơi được thành thạo. 

Địa chỉ:

  • CS1: Mường Thanh Sai Gon, số 8-8a đường Mạc Đỉnh Chi, thuộc quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • CS2: Mường Thanh Luxury Saigon, số 261C đường Nguyễn Văn Trỗi, thuộc phường 10, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
  • CS3: số 70 đường Bà Huyện Thanh Quan, thuộc quận 3. thành phố Hồ Chí Minh
  • CS4: số 755 đường Nguyễn Duy Trinh, thuộc phường Bình Trưng Đông, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
  • CS5: số 2a đường Bình Chiểu, thuộc phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0947 808 297

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

dạy bơi tại TP HCM

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn là một cái tên đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Là một trung tâm dạy bơi tại TP HCM luôn đem đến cho học viên của mình những bài học bổ ích nhất và dành cho mọi lứa tuổi khác nhau. Trung tâm dạy bơi Sài Gòn đảm bảo sau một khoá học chúng ta có thể thực hiện được hầu hết những kỹ thuật bơi cơ bản nhất. Các học viên dù có thể lực kém đến đâu cũng sẽ được hướng dẫn tận tâm và kèm một cách đặc biệt để có thể mang lại được kết quả tốt nhất. 

Địa chỉ:

  • CS1: số 48 đường số 5A, thuộc quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh
  • CS2: số 6 đường số 2, thuộc quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0779 900 744

Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân

dạy bơi tại TP HCM

Nếu bạn là một người chưa biết bơi và đang cần tìm một nơi cung cấp các khóa học bơi cơ bản nhất thì nên tìm đến với trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân này. Các thầy cô giáo ở đây luôn tận tâm để hướng dẫn chúng ta từ những kỹ thuật cơ bản nhất cho những người mới bắt đầu. Hệ thống các hồ bơi tại đây được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng để có thể mang đến cho học viên của mình một môi trường an toàn và sạch sẽ nhất. 

Địa chỉ: số 62A đường Phạm Ngọc Thạch, thuộc phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0985 450 338
Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn về những trung tâm có thể dạy bơi tại TP HCM. Mong rằng chúng sẽ hữu ích và sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành được việc học bơi của mình nhanh nhất.