yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ lưu trữ tế bào gốc

Những đều cần biết về bảng giá lưu trữ tế bào gốc

Lưu trữ tế bào gốc có bảng giá là bao nhiêu luôn là mối bận tâm của những người đang có nhu cầu. Nếu bạn đang có cùng băn khoăn thì hãy tham khảo ngay bài viết “Những đều cần biết về bảng giá lưu trữ tế bào gốc”

công dụng lưu trữ tế bao gốc

Hiện nay lưu trữ tế bào gốc là một phong trào mới của nhiều người, đặc biệt là những mẹ bầu muốn lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn cho con, hay những người muốn lưu trữ mô mỡ tự thân. Song khi tìm kiếm bảng giá lưu trữ tế bào gốc thì thường chưa có câu trả lời nào đáp ứng mong mỏi của họ. Thấu hiểu đều đó, ở trong bài viết này Medeze chia sẻ đến bạn về những đều cần biết với giá lưu trữ tế bào gốc.

>>> Xem thêm về lý do lưu trữ tế bào gốc tại: http://luu-tru-te-bao-goc.over-blog.com/2019/07/nh-ng-ly-do-l-u-tr-t-bao-day-r-n-cho-be.html

Những đều cần biết về bảng giá lưu trữ tế bào gốc

Thông thường chưa có bất cứ đơn vị nào đưa ra một mức giá chuẩn cho dịch vụ lưu trữ tế bào gốc này. Bởi vì sao? Vì bảng giá nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quyết định. Một số yếu tố chính có thể kể đến như: loại tế bào gốc cần lưu trữ, thời hạn lưu trữ hay đơn vị lưu trữ. Để giải thích tại sao lại có sự thay đổi bảng giá về những yếu tố này những cụ thể sẽ được trình bày sau:

+ Loại tế bào gốc lưu trữ

Tại sao nói bảng giá lưu trữ tế bào gốc lại ảnh hưởng đến loại tế bào gốc được lưu trữ. Bởi vì tùy thuộc vào từng loại tế bào gốc được lấy từ những bộ phận mô và mỡ trên cơ thể con người khác nhau mà đưa ra một mức giá khác nhau. Mặt khác những loại tế bào gốc khác nhau sẽ phải trải qua giai đoạn phân tác, thí nghiệm nên nó sẽ ảnh hưởng đến giá cả.

yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ lưu trữ tế bào gốc

+ Thời hạn lưu trữ

Thời hạn là một thước đo để đánh giá vào bảng giá lưu trữ, khi bạn lưu trữ tế bào gốc của mình trong một thời gian dài thì số tiền của nó sẽ được tăng lên từng tháng. Do đó mà mỗi đơn vị khi đưa ra mức giá lưu trữ tế bào gốc đều phải tham khảo thời hạn lưu trữ của khách hàng mới có thể đưa ra sự báo giá chính xác.

+ Đơn vị lưu trữ

Đương nhiên mỗi đơn vị lưu trữ sẽ có chi phí lưu trữ khác nhau. Bởi vì mỗi đơn vị sẽ có một thiết bị, công nghệ hay môi trường lưu trữ riêng. Khi các thiết bị hay môi trường này càng hiện đại, càng đổi mới và đạt chuẩn quốc tế thì mức giá sẽ có sự chênh lệch vô cùng nhiều.

Ngoài ra, vấn đề về bảng giá của việc lưu trữ tế bào gốc cũng thuộc vào nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như sức khỏe của người lưu trữ hay độ tuổi của người lưu trữ. Do đó nếu muốn báo giá một cách chính  xác, thì các cá nhân cần phải cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, giấy tờ chứng nhận sức khỏe và chứng nhận bản thân không bị bệnh gì liên quan đến máu. Sau đó cần đưa ra dịch vụ lưu trữ tế bào gốc nào và thời hạn của nó trong bao lâu. Nếu không thì việc báo giá sẽ trở nên khá rắc rối và không thể nào cho ra chính xác.

Kết luận

Từ những điều trên có thể thấy rằng, khi chọn lựa bất cứ đơn vị lưu trữ nào đi chăng nữa, bạn nên tìm hiểu các vấn đề xoay quanh nó. Cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu đơn vị lưu trữ và giá chung của họ để đưa ra sự so sánh và lựa chọn. Song dù bất cứ giá nào, cũng đừng nên chọn đơn vị cung cấp bảng giá lưu trữ tế bào gốc rẻ bạn nhé, bởi nó chưa hẳn là đơn vị chất lượng.