Bao lì xì đẹp là một vật không thể thiếu trong những ngày đầu năm của người dân nước ta và nó được xem như một vật dùng để mừng tuổi, chúc sức khỏe và may mắn trong suốt một năm đối với những người thân xung quanh ta đặc biệt là trẻ nhỏ khi nhận bao lì xì. Vậy trải qua nhiều thời kỳ, bao lì xì có những thay đổi như thế nào và hiện nay nơi nào bán bao lì xì đẹp nhất 2018?!

Nguồn gốc của bao lì xì

Bao lì xì được dùng để chứa những đồng tiền bên trong và được mang tặng cho những người xung quanh ta đặc biệt là trẻ nhỏ nhằm muốn cho người nhận được may mắn, sung túc, giàu sức khỏe trong suốt một năm.Nó được bắt nguồn từ những truyền thiết của Trung Quốc, kể rằng khi xưa có 8 vị thần hóa thành những đồng tiền xung quanh một đứa bé để bảo vệ bé khỏi những tà ma, yêu quỷ và từ đó người mẹ dùng những mảnh vải đỏ để quấn những đồng tiền ấy lại và đặt dưới gối của đứa bé.Từ đó về sau, nó trở thành một phong tục không thể thiếu trong dịp đầu năm mới rằng tiền được gói trong bao lì xì đẹp sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất đối với trẻ nhỏ và những người khác.

Xu hướng của bao lì xì trong năm 2018

Các địa chỉ bán bao lì xì hiện nay đang ráo riết tìm kiếm những mẫu bao lì xì lạ lẫm và bắt mắt nhất để kinh doanh nhằm có thể thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Bao lì xì trong thời kỳ đầu tiên được phát hành với những thiết kế đơn giản như phông nền đỏ tươi, tô điểm thêm bằng hình ảnh của những con giáp hoặc ông Thần Tài, Phúc – Lộc – Thọ, v.v…Nhưng có lẻ những hình ảnh đó bây giờ đã quá đơn giản và không còn mới mẻ nữa, thay vào đó xu hướng mới của bao lì xì đẹp trong những năm trở lại đây trở nên sinh độn và lạ mắt hơn, có phần độc đáo và cá tính hơn. Bao lì xì đẹp hiện nay sử dụng những câu nói vui theo các phong trào trên mạng xã hội hoặc hình những nhân vật hoạt hình hài hước và vui nhộn.Phông nền của bao lì xì bây giờ cũng không còn sử dụng riêng màu đỏ mà được tô điểm bằng rất nhiều màu sắc khác nhau, vô cùng lạ mắt và thú vị. Ngoài ra, bao lì xì được sản xuất từ giấy kraft – một loại giấy được tái chế lại nhưng rất đẹp và giày dặn, đi theo phong trào bảo vệ môi trường.

Địa điểm bán, in bao lì xì tốt và giá rẻ nhất hiện nay

Xã hội của chúng ta không ngừng phát triển, nhu cầu sử dụng sản phẩm của con người cũng tăng theo và tiêu chí mà người dùng đánh giá một sản phẩm nào đó không chỉ riêng chất lượng mà còn phải đẹp và ưa nhìn. Do đó, bao lì xì cũng không ngoại lệ, người dùng đòi hỏi bao lì xì phải bắt mắt và độc đáo chứ không đơn giản như trước nay nữa.Đó là lý do mà nhiều địa chỉ bán bao lì xì hiện nay đang ráo riếc tìm kiếm và sản xuất ra những loại bao lì xì mới mang đến những chất độc đáo riêng mới lạ. Điển hình là In Việt Nhật – là một công ty chuyên gia công, in ấn và cho ra những loại tem nhãn nói chung và bao lì xì đẹp nói riêng với chất lượng cao và đặc biệt là nhiều mẫu thiết kế đa dạng, lạ lẫm và độc đáo.Hãy cùng nhau đón một năm mới 2018 tràn đầy niềm vui và may mắn cùng địa chỉ bán bao lì xì In Việt Nhật với dịch vụ in bao lì xì số lượng lớn, nhanh chóng, mức giá hợp lý, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

>>> Xem chi tiết về các sản phẩm in ấn tại công ty in Việt Nhật: https://invietnhat.vn/