ngân hàng lưu trữ cuống rốn

Ngân hàng lưu trữ cuống rốn uy tín tại Việt Nam

Thời gian gần đây, việc lưu trữ tế bào gốc không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh, bởi những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe bé cưng. Thế nhưng, đâu là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc cuống rốn uy tín nhất Việt Nam thì không phải ai cũng biết.

Các ngân hàng lưu trữ tế bào gốc cuống rốn uy tín tại Việt Nam

Có rất nhiều nơi lưu trữ tế bào gốc cuống rốn tại Việt Nam, thế nhưng, đa phần đều là những đại lý, hay nói chính xác hơn là nơi môi giới trung gian.

Khác biệt hoàn toàn với những đại lý trên, ngân hàng tế bào gốc Medeze được mình đánh giá rất cao, vì đây là ngân hàng tế bào gốc duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, không qua môi giới.

ngân hàng lưu trữ cuống rốn uy tín tại việt nam
Medeze là ngân hàng tế bào gốc duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam

Đọc đến đây hẳn là mọi người sẽ nghĩ tại sao mình lại đánh giá cao việc ngân hàng tế bào gốc có văn phòng đại diện ở Việt Nam đúng không?

Trong bất cứ lĩnh vực nào tại Việt Nam cũng đều có hoạt động môi giới trung gian. Mà theo mình được biết thì các bên môi giới thường ký hợp đồng ngắn hạn. Hay cũng có trường hợp ngân hàng lưu tế bào gốc ở nước ngoài ký hợp đồng cùng lúc 2, 3 đơn vị môi giới, nên rất khó khăn cho khách hàng trong việc kiểm soát và liên lạc khi cần. Còn văn phòng đại diện thì đã đăng ký với nhà nước Việt Nam, không phải lo sợ trường hợp biến mất khỏi thị trường. Phải may mắn lắm, bạn mới gặp được dịch vụ môi giới chất lượng tốt, nếu không, sẽ phải mất một khoản tiền khá lớn để sử dụng dịch vụ trung gian không đảm bảo chất lượng như mong muốn. Vì thế, thay vì đánh cược vận may vào những dịch vụ môi giới trung gian, tại sao bạn không chọn một ngân hàng tế bào gốc uy tín có văn phòng đại diện tại Việt Nam?

Medeze – ngân hàng lưu trữ tế bào gốc cuống rốn uy tín, chất lượng cao

Mình biết đến Medeze trong quá trình tìm hiểu nơi lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho bé đầu lòng. Sử dụng dịch vụ của Medeze, mình hoàn toàn không phải lo lắng về những vấn đề như thủ tục giấy tờ không hợp pháp, hay rủi ro về chất lượng lưu trữ tế bào gốc cuống rốn không đảm bảo như khi chọn sử dụng dịch vụ môi giới qua trung gian. Văn phòng đại diện của Medeze tại Việt Nam làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, các thủ tục lại đơn giản, và dĩ nhiên, tất cả đều đã được hợp pháp hóa.

Bên cạnh đó, Medeze còn đạt chứng nhận chất lượng quản lý ổn định và đáp ứng nhu cầu khách hàng bởi ISO. Gần đây nhất, Medeze vừa được bình chọn là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc của năm 2018 bởi Frost & Sullivan.

Ngoài những ưu điểm trên, mình còn đánh giá cao thái độ làm việc và chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cùng điều dưỡng của Medeze. Bác sĩ phân tích mẫu, giám sát viên cùng điều dưỡng luôn ở chế độ trực 24/24 để đáp ứng mọi thắc mắc và thực hiện nhiệm vụ thu mẫu của khách hàng.

Ngoài việc lưu trữ tế bào gốc ra, họ còn rất sẵn lòng tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế gốc đã lưu của khách hàng một cách hiệu quả. Nhờ vào đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng tận tâm và giàu kinh nghiệm của Medeze mà quá trình lấy mẫu và lưu trữ tế bào gốc cuống rốn của mình diễn ra rất thuận lợi. Quy trình lấy mẫu không gây cho mình và con bất cứ cảm giác đau đớn nào, rất nhanh chóng và thuận lợi.

Sau bước thu thập, mẫu vật sẽ được được chuyển về phòng thí nghiệm của Medeze tại Thái Lan. Theo mình tìm hiểu, phòng thí nghiệm của Medeze tại Thái Lan đạt chuẩn Clean Room Class 100 và có khả năng chống cháy triệt để. Mình hoàn toàn yên tâm về việc lưu trữ tế bào gốc cuống rốn của mình tại ngân hàng tế bào gốc Medeze. Vì sức khỏe của con trong tương lai, mình chỉ chọn nơi lưu trữ tế bào gốc tốt nhất.

ngân hàng lưu trữ cuống rốn
Chọn ngân hàng lưu trữ cuống rốn Medeze cho con tương lai tốt nhất