Với cuộc sống tất bật ngày nay, máy rửa chén thông minh được xem là “trợ thủ đắc lực” giúp đỡ đần công việc bếp núc. Vậy máy rửa chén hiện đại có những công nghệ nào mà lại được ưa chuộng đến thế?Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 công nghệ tự động của một chiếc máy rửa chén thông minh sở hữu nhé! 

1. Các công nghệ tự động được tích hợp trong máy rửa chén thông minh 

Ngoài những chức năng rửa chuyên sâu, một chiếc máy rửa chén hiện đại còn được tích hợp thêm 4 công nghệ tự động sau: 

Tiết kiệm nước với Water Box 

Đầu tiên là công nghệ Water Box, giúp máy rửa chén tiết kiệm được một lượng nước đáng kể trong quá trình hoạt động. Water Box là công nghệ lọc sạch nước rửa ở chu trình rửa cuối và lưu trữ lượng nước đó vào hộp dự trữ để tráng chén dĩa cho lần rửa tiếp theo. Bởi vì chén bát đã trải qua nhiều chu trình rửa, nên nước ở chu trình cuối thường sạch và sau khi được lọc bởi Water Box, lượng nước đó sẽ được giữ lại. Nhờ công nghệ này, máy rửa chén sẽ tiết kiệm được khoảng 40% lượng nước so với bình thường, lên đến 5,4L.

Hệ thống tự động mở cửa Auto Door  

Công nghệ thứ hai là hệ thống tự động mở cửa Auto Door, hệ thống này hoạt động sau khi máy rửa chén hoàn tất quá trình rửa. Cửa máy sẽ tự động mở sau khi máy rửa chén xong, giúp giải phóng khí nóng bên trong, ngăn chặn tình trạng bát đĩa còn đọng nước. Auto Door thoát ẩm hiệu quả và giúp tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn so với những loại máy thông thường.

máy rửa chén thông minh

Công nghệ cảm biến Smart Wash

Bên cạnh hai ưu điểm trên, máy rửa chén hiện đại còn được tích hợp công nghệ cảm biến Smart Wash tiên tiến, giúp đo độ đục của nước, kiểm soát lượng nước và xà phòng theo độ bẩn của chén đĩa. Nhờ vào Smart Wash, bạn có thể hạn chế việc tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu. Nhìn chung, công nghệ cảm biến rửa thông minh sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. 

Công nghệ cảm biến Smart Wash

Máy rửa chén thông minh được tích hợp công nghệ tiên tiến A+++

Các loại máy rửa thông minh hiện nay còn được tích hợp thêm công nghệ tiên tiến đạt chuẩn A+++, giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu. Dựa trên tiêu chuẩn kiểm duyệt của Châu Âu, nhãn A+++ có nghĩa là máy hoạt động tiết kiệm hơn 30% so với loại thông thường. Ưu điểm này sẽ giúp bạn không còn bận tâm khi sử dụng mà chẳng quá lo ngại về chi phí tiền điện, nước hằng tháng. 

Máy rửa chén thông minh được tích hợp công nghệ tiên tiến A+++

2. Thương hiệu cung cấp máy rửa chén thông minh uy tín 

Thương hiệu cung cấp máy rửa chén thông minh uy tín 

Bạn có thể chọn mua máy rửa chén hiện đại đến từ những thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường, điển hình như Malloca. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các loại máy rửa chén tại Malloca đều được tích hợp 4 công nghệ tự động trên, cùng những chức năng hiện đại như: Antibacterial Filter – lọc kháng khuẩn, Silent Wash – chế độ rửa không tiếng ồn, chế độ rửa nhanh tăng cường,… 

Các sản phẩm Malloca còn sở hữu đa dạng các chương trình rửa khác nhau, với sức chứa lớn (lên đến 14 bộ chén dĩa) cùng công suất hoạt động cao và độ ồn thấp. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được thêm dịch vụ lắp đặt tại nhà, chính sách bảo hành toàn diện sau khi mua hàng.

Có thể nói, một chiếc máy rửa chén chất lượng chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm thời gian nội trợ đáng kể, bảo vệ da tay và tiết kiệm điện nước. Vậy bạn hãy đến Malloca để sở hữu ngay một chiếc máy rửa chén thông minh cho riêng gia đình mình nhé!

Tham khảo: Có nên mua máy rửa bát cao cấp thông minh