Với sự phát triển của xã hội ngày nay, việc quản lý con cái hay quản lý vợ/chồng ngày càng trở nên khó khăn hơn, thay vì tìm tới những văn phòng thám tử tư vừa tốn thời gian vừa tốn tiền, sao bạn không thử tìm một “trợ thủ” riêng giúp bạn theo dõi những người thân, vừa nhỏ gọn lại vô cùng bí mật. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thiết bị định vị xe máy có thể đáp ứng được những yêu cầu về tính bảo mật, nhỏ gọn và giá cả phải chăng thì thiết bị định vị theo dõi không dây Tracker x5 sẽ là sản phẩm phù hợp dành cho bạn.

Giới thiệu thiết bị định vị theo dõi không dây chống trộm khá tốt dành cho xe máy.

Thiết bị định vị theo dõi không dây Tracker x5 là dòng sản phẩm phiên bản nâng cấp của các thiết bị định vị cho xe máy bỏ túi trước đó, với thiết kế khá nhỏ gọn và không nhiều dây nối phức tạp, bạn có thể yên tâm lắp đặt thiết bị ngay trong xe máy hoặc xe hơi của người thân mà không lo sợ bị phát hiện.

Cơ chế hoạt động của Tracker x5 cũng rất đơn giản, thiết bị sẽ định vị vị trí của xe nhờ ứng dụng GPS (hệ thống định vị toàn cầu), sau đó, hệ thống GSM không dây ( sóng điện thoại di động) sẽ lưu trữ và truyền tải thông tin qua Internet đến điện thoại hoặc máy tính của bạn, vậy là bạn có thể biết chính xác vị trí của người thân một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, phiên bản cải tiến này còn được tích hợp thêm các tính năng như cảnh báo tốc độ, tắt/mở máy xe bằng remote điều khiển từ xa và tin nhắn SMS, những chức năng mới này giúp bảo vệ tính mạng của người dùng xe máy và có thể đề phòng sự chú ý của kẻ gian với tài sản của bạn.

Ngoài ra, linh hoạt và dễ sử dụng cũng chính là những ưu điểm mới của Tracker x5 vì bạn có thể tháo lắp nhanh chóng và di chuyển thiết bị từ xe này qua xe kia mà không sợ vướng víu hay lắp ráp khó khăn. Thêm vào đó, tuổi thọ của pin cũng đã được nâng cấp tốt hơn, kết hợp với hệ thống chống thấm nước giúp thiết bị chống chọi lại với mọi điều kiện thời tiết, đều là những điểm nổi trội ở dòng sản phẩm này.