Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng rượu để tiếp khách và dùng trong sinh hoạt hàng ngày đã dần trở nên rất quen thuộc. Có một số gia đình thường giữ thói quen bảo quản rượu bằng tủ lạnh hoặc tủ mát mà không sử dụng tủ bảo quản rượu. Tuy nhiên, nếu là người yêu thích rượu vang, thích sưu tập các loại rượu, thường đãi bạn bè, khách khứa… thì việc bảo quản trong tủ lạnh là điều không nên..

Vì sao phải cần mua tủ bảo quản rượu

Rượu vang là loại thức uống rất nhạy cảm trước điều kiện ánh sáng, độ ẩm của môi trường tự nhiên. Nếu như chúng không được bảo quản trong một không gian, nhiệt độ phù hợp sẽ rất nhanh mất vị và bị hỏng.

Ngay cả các thiết bị tủ lạnh và tủ mát cũng đều không phải môi trường thích hợp dành cho loại đồ uống này. Nếu bạn cố tình để rượu vang, rượu ngoại vào trong tủ lạnh hoặc tủ mát, rượu sẽ nhạt dần một cách nhanh chóng do độ ẩm trong các thiết bị này rất thấp và bị vương mùi thức ăn.

Hơn nữa, mỗi lần chúng ta mở tủ lấy đồ sẽ khiến cho chai rượu bên trong bị lắc lư rung động. Điều này làm rượu rất nhanh mất vị dần dẫn đến bị hỏng.

Vậy mua tủ bảo quản rượu ở đâu

Khi nhắc đến tủ bảo quản rượu thì có lẽ tên gọi Malloca là một trong những thương hiệu đầu tiên được nhiều người nhắc đến và lựa chọn nhất. Điều đó cũng dễ hiểu vì những tủ bảo quản rượu của thương hiệu này mang những đặc tính mà không phải tủ bảo quản rượu nào cũng có được:

Chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn châu Âu

Tất cả các tủ bảo quản rượu vang mang thương hiệu Malloca đều được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn và sự kiểm tra nghiêm ngặt của châu Âu nên có độ bền, tính an toàn rất cao.

Cửa kính 3 lớp chống tia UV kết hợp bộ lọc than hoạt tính bên trong

Với cửa kính 3 lớp chống tia UV, tủ bảo quản rượu Malloca sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tia cực tím cũng như không bị đổ mồ hôi và duy trì được độ ẩm tốt trong khoảng 70%, giúp cho khoang tủ đảm bảo điều kiện bảo quản rượu tốt nhất, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng nhiệt độ, độ ẩm từ ngoài môi trường. Đặc biệt, tủ ướp rượu Malloca có bộ lọc than hoạt tính thông minh, giúp giữ cho không khí tuần hoàn bên trong được sạch.

Tất cả các yếu tố đó mang lại những chuyển động ổn định, nhẹ nhàng và tăng tuổi cho rượu vang.

Khoảng nhiệt độ luôn được đảm bảo

Tủ bảo quản rượu Malloca cho phép điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng từ 5oC đến 20oC. Đặc biệt với một số loại tủ có hai vùng nhiệt độ, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hai nhiệt độ khác nhau cùng một lúc cho cùng một tủ bảo quản.

Tích hợp hệ thống giảm rung lắc

Sự rung chuyển sẽ sinh ra bọt khí, làm cho rượu bị oxy hóa và lão hóa nhanh. Với những loại rượu đắt tiền lâu năm thường có cáu cặn, chính sự rung lắc mạnh hoặc thường xuyên sẽ phá vỡ sự lắng cặn, làm rượu bị vẩn đục.

Chính vì vậy, có thể nói Malloca đã rất thông minh khi tích hợp hệ thống giảm rung lắc vào trong tủ bảo quản rượu để nâng tầm giá trị sản phẩm mình lên một bậc.

Thiết kế đẹp và dễ sử dụng

Cánh tủ bảo quản rượu Malloca được làm bằng kính giúp bạn dễ dàng quan sát các chai rượu nằm trên các ngăn rượu bằng gỗ với cạnh viền inox. Đặc biệt, bên trên của khoang tủ được bố trí đèn led mang lại ánh sáng cho cả khoang tủ, giúp tủ rượu trở nên sang trọng, hiện đại hơn bao giờ hết.

Đa dạng mẫu mã

Tủ bảo quản rượu vang Malloca đa dạng mẫu mã với nhiều kích cỡ, dung tích khác nhau với sức chứa từ khoảng 18 đến 180 chai, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích.