Là một người con, ai cũng muốn dành điều tốt đẹp nhất cho bố mẹ mình, từ miếng ăn, giấc ngủ cho đến những đồ dùng sử dụng hàng ngày. Chính vì lý do đó mà mình đã mất nhiều thời gian để tìm được một loại tã người già phù hợp nhất, đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người thân. 

Ba điều mà tã SunMate khiến mình tin dùng đó là: Thấm hút tốt nhưng vẫn thông thoáng, thiết kế chú trọng trải nghiệm người dùng, có nhiều quà tặng, chương trình thiết thực. Bài viết bên dưới mình sẽ đi chi tiết vào từng đặc điểm để mọi người dễ hình dung nhé.

Tã quần người lớn cần Thấm hút tốt nhưng không bị dày, vẫn thông thoáng.

Lúc đầu, mình cứ đinh ninh rằng tã dày sẽ thấm hút tốt hơn các loại tã mỏng, nên khi bố gặp tình trạng hạn chế vận động sau tai biến, mình cứ chọn loại dày cho bố dùng. Sau một thời gian sử dụng, vùng da của bố bắt đầu nổi một vài mụn đỏ, mình cứ nghĩ do lượng nước tiểu bố đi nhiều khiến bỉm không thấm kịp nên quyết định chuyển sang dùng loại bỉm dày hơn. Thế nhưng tình trạng ngày càng nặng, từ lác đác, mụn đỏ cứ thi nhau nổi.

Sau khi hỏi thăm mọi người xung quanh về tình trạng của bố, chị hàng xóm đã cho mình biết rằng không phải tã dày là có khả năng thấm hút tốt. Chị ấy bảo em nên chọn những loại tã có chất liệu tốt cũng như công nghệ tiên tiến thì tình trạng của bố em sẽ cải thiện. Nghe lời chị tư vấn và giới thiệu, mình cho bố chuyển sang dùng tã SunMate thử và kết quả đúng là được cải thiện rõ rệt. Qua một đêm mà mông bố mình hoàn toàn khô ráo, cái mụn đỏ cũng từ từ biến mất. Bố bảo cũng không cảm thấy bí bách, khó chịu như khi dùng những loại tã trước kia. Mình có thể khẳng định rằng tã SunMate thấm hút rất tốt nhưng không hề dày, gây hầm bí nên cho dù phải mang trong thời gian dài cũng không bị khó chịu.

Bố thoải mái hơn khi sử dụng tã SunMate

Thiết kế chú trọng đến trải nghiệm người dùng.

Không những tã SunMate có khả năng thấm hút tốt mà còn có thiết kế chú trọng đến trải nghiệm người dùng. Từ khi bố bắt đầu tập luyện phục hồi vận động, mình chuyển cho bố dùng từ tã dán sang tã quần SunMate. Loại tã này khiến bố rất hài lòng vì tã rất mềm mại và có lưng thun co giãn, ôm sát người nhưng không hề gây ra các vết hằn, gây tổn thương vùng hông như trước kia. Bố mình từ khi dùng tã quần SunMate cảm thấy thoải mái nên bắt đầu siêng năng luyện tập đi lại hơn chứ trước kia bố mình chỉ ngồi một chỗ, khi nào cần thiết mới di chuyển. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp bố mình gần đây hồi phục nhanh hơn.

Tã người lớn SunMate hỗ trợ tốt hơn cho bố mình trong việc vệ sinh

Có quà tặng và chương trình thiết thực

Điều cuối cùng mà mình tâm đắc đó là SunMate thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, quà tặng cũng như chính sách rất thiết thực cho khách hàng. Mình thường mua tã quần SunMate cho bố trên trang tabimshop.com và luôn luôn được giảm giá từ 10% đến 15%.

Gần đây, SunMate còn tổ chức chương trình “Điều con muốn làm” rất thiết thực và ý nghĩa. Khi tham gia chương trình, mọi người đều được tặng những phần quà sau:

●   2 gói khăn ướt cao cấp Unifresh All Clean.

●   1 voucher giảm 35% các dịch vụ tại phòng khám đa khoa SIM Med (theo điều kiện ghi trên voucher).

●   1 thiệp ghi lời chúc bạn muốn gửi tới người thân.

Trong tháng 9 này, bất kỳ ai ở TPHCM mua tã SunMate trực tiếp tại hotline 1800 555 520 đều nhận được  gói khám sức khỏe tại nhà cùng bác sĩ, bao gồm:

●   1 Gói khám sức khỏe cao cấp tại nhà dành cho người cao tuổi trị giá 1,700,000 đồng.

●   4 Gói khăn ướt cao cấp Unifresh All Clean.

●   1 voucher SunMate trị giá 100,000 đồng áp dụng trên trang tabimshop.com.vn.

●   2 Gói tã SunMate cùng loại đang dùng.

●   1 Thẻ thành viên Membership của SIM Med với các dịch vụ ưu đãi cao cấp: có giá trị trong vòng 365 ngày gồm không giới hạn số lần thăm khám trong 1 năm, mỗi lần khám được giảm 50% phí khám, 40% phí siêu âm, 20% phí Xét nghiệm.

Có thể nói, SunMate ngày càng chiếm được vị trí trong lòng mình cũng những những người tiêu dùng khác không những vì chất lượng, giá trị của sản phẩm mà còn ở những việc làm thiết thực, ý nghĩa của nhãn hàng đối với cộng đồng.