xà phòng trái cây

Mua gì ở Thái Lan về làm quà tặng?

Khi đi du lịch ở đâu xa thì bạn sẽ muốn mua món gì đó về làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình, đặc biệt khi đi qua Thái Lan nơi có nhiều trung tâm thương mại lớn, những khu chợ đêm sầm uất. Mua gì ở Thái Lan về làm quà tặng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. 

Xà phòng trái cây

xà phòng trái cây

Đây là sản phẩm handmade của Thái được rất nhiều người yêu thích đó là xà phòng trái cây với thiết kế bên ngoài giống các loại hoa trái nhìn thấy là bạn đã thích: 

  • Xà phòng hoa nhài
  • Xà phòng hoa hồng
  • Xà phòng trái xoài
  • Xà phòng trái thơm
  • Xoài phòng nho

 Xà phòng này được làm từ nguyên liệu tự nhiên là tinh chất trái cây nên có hương thơm dễ chịu, bên cạch đó còn có tác dụng làm sạch và trắng da rất tốt.

Các loại xà phòng này được làm rất nhỏ gọn, đóng gói cẩn thận nên mọi người dễ dàng cho vào balo, túi xách để mang về. Vì vậy mua gì ở Thái Lan? Bạn đừng quên xà phòng trái cây nhé!

Dầu xoa bóp và dầu gió

dầu xoa bóp Thái Lan

Nếu bạn muốn tìm mua món gì đó ở Thái Lan về làm quà cho bố mẹ, ông bà, cô, chú hay là những người lớn tuổi thì dầu xoa bóp và dầu gió là lựa chọn tuyệt vời. Những loại dầu này được rất nhiều người yêu thích bởi có mùi thơm cực kỳ dễ chịu, giúp cho mọi người cảm thấy dễ chịu thoải mái, thư giãn và đặc biệt công dụng trị đau nhức mỏi, con trùng cắn y rất hiệu quả. Có rất nhiều loại dầu để bạn lựa chọn như: Counterpain, dầu gió ông già đỏ Siang Pure Balm, dầu gió Cheng Cheng, dầu lăn nhân sâm Thái Lan. Bạn muốn mua các loại dầu này thì có thể đến Big C ở ngay thủ đô BangKok.

>>> Xem thêm: Những lưu ý cần biết khi du lịch Thái Lan tự túc

Ốp lưng điện thoại

Những chiếc ốp lưng điện thoại ở thái Lan được thiết kết rất là đẹp và đặc biệt là giá siêu rẻ. Mua ba cái ốp lưng Ipone giá chỉ 73K/1 cái

Rong biển Thái Lan Taokaenoi  

Mua gì ở Thái Lan về làm quà? Đừng quên rong biển Thái Lan Taokaenoi . Taokaenoi Big roll khi mở ra bạn sẽ thấy que rong biển rất dài, khi cắn vào giòn rụm, ăn có vị mặn, bùi cực kỳ đã, đặc biệt là không có mùi tanh nên những ai không ăn được rong biển vẫn có thể thưởng thức. Ngoài dạng que tròn thì còn có dang miếng vuông gọi là Taokaeno Big Bang. 

Theo mình bạn nên mua miếng vuông như vậy khi cho vào vali mang về sẽ dễ dàng hơn và không lo bi bể hay gãy. 

Các loại trái cây sấy 

mua gì ở Thái Lan trái cây sấy khô

Thái Lan cũng là quốc gia trồng rất nhiều các loại trái cây ngon và đến đây bạn đừng quên mua những gói trái cây sấy về làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình. 

Có rất nhiều loại để bạn lựa chọn như: xoài sấy khô, hạt điều sấy khô, dứa sấy khô, sầu riêng sấy khô, xoài sấy khô, …Trái cây sấy khô trọng lượng rất nhẹ nên khi mua về bạn không lo hành lý của mình bị nặng thêm quá nhiều.

Mỹ phẩm

Ai cũng cần đến mỹ phẩm để làm đẹp cả nên khi bạn đi du lịch về tặng quà mỹ phẩm cho ai đó đảm bảo họ sẽ rất thích. Thái Lan có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được rất nhiều người tin dung: Karmart, senspa Satira, Oriental Princess,…bạn có thể chọn mua kem dưỡng, phấn phủ, sơn móng tay, sản phẩm chăm sóc tóc,…

Ở các trung tâm thương mại tại Bangkok đều có các cửa hàng của những thương hiệu mỹ phẩm này bạn có thể tìm mua được dễ dàng. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người trả lời được câu hỏi mua gì ở Thái Lan về làm quà? và làm hài lòng những người mà mình muốn tặng.

Tham khảo thêm các loại phương tiện di chuyển ở Thái Lan tại: https://vipanco.com/cac-loai-phuong-tien-di-chuyen-o-thai-lan/