Hiện nay, xu hướng sử dụng ghế thư giãn đang càng ngày càng tăng, đặc biệt là các mẫu ghế thư giãn chất lượng cao. Chuyện là gần đây gia đình của chị mình vừa tổ chức tân gia, trước đó mình cũng có ý định mua ghế thư giãn như một món quà tặng chị mình. Sau bao nhiêu vất vả, dưới đây cũng chính là hành trình mình tìm được một chiếc ghế ưng ý mà chị mình khen hết lời.

1. Mình đã mua loại ghế thư giãn nào và mua ở đâu?

Hòa nhập với cuộc sống hiện đại tràn ngập công nghệ, đầu tiên mình đã quyết định lượn một vòng các trang web trên google cũng như các trang thương mại điện tử để tìm những mẫu ghế thư giãn đang bán chạy nhất. Sau nhiều lần tìm kiếm và được mọi người giới thiệu, mình đã biết đến thương hiệu nội thất AConcept – một thương hiệu khá nổi tiếng ở Việt Nam, chuyên bán nội thất theo phong cách Bắc Âu tinh tế và hiện đại. Vì phòng ngủ của chị mình nói riêng cũng như cả ngôi nhà nói chung, đều được trang trí nội thất theo phong cách hiện đại, nên mình đã không hề ngại ngần ghé xem website của AConcept.

Vào website, mình thật sự bị choáng ngợp bởi vô số mẫu ghế thư giãn chất lượng cao mà hãng cung cấp, điều này cũng làm mình khá bối rối vì quá nhiều mẫu ghế đẹp, nhưng sau nhiều lần lựa chọn, mình đã nhắm được một số mẫu ghế thư giãn để cân nhắc. Sau đó, biết được AConcept có một chi nhánh showroom gần khu vực mình ở, mình đã dành thời gian ghé thăm showroom để nhờ nhân viên tư vấn thêm và ra quyết định cuối cùng. Nhờ sự nhiệt tình của các bạn nhân viên, mình đã vô cùng hài lòng khi chọn lựa được mẫu ghế thư giãn Balfour của AConcept. Còn vì sao mình lại hài lòng đến vậy, hãy đọc tiếp để biết lý do nhé.

ghế thư giãn chất lượng cao

2. Cảm nhận của về thẩm mỹ và chất lượng của chiếc ghế thư giãn AConcept

Đầu tiên, mình sẽ giới thiệu sơ về mẫu ghế thư giãn Balfour của AConcept. Tuy có đến 3 lựa chọn về chất liệu cũng như màu sắc, mình vẫn quyết định chọn mua chiếc Balfour đen bằng da santos cao cấp. 

Về tính thẩm mỹ nói chung, mình rất hài lòng về chất liệu da santos của ghế, vì đây là một loại chất liệu cao cấp, mẫu ghế này sẽ dễ dàng mang lại cảm giác tinh tế, hiện đại cho ngôi nhà của chị mình. Hơn thế nữa, với màu đen vừa cơ bản nhưng lại vừa sang trọng, mẫu ghế thư giãn chất lượng cao này sẽ có thể hòa hợp một cách dễ dàng với những item nội thất phong cách hiện đại có ở trong phòng. Đây cũng là một trong những lý do khiến chị mình ưng ý nhất ngay khi nhìn thấy chiếc ghế này lần đầu tiên.

Tiếp theo là về chất lượng thiết kế và trải nghiệm của ghế. Theo nhìn nhận của mình, chiếc ghế này được thiết kế rất thông minh, với mục đích đem lại sự thoải mái toàn diện cho người ngồi. Đầu tiên, lưng ghế dài, được chia làm hai phần rõ rệt, giúp người ngồi có thể dựa ra sau một cách thoải mái nhất, đồng thời không sợ bị nóng lưng vì phần gấp khúc giữa ghế. Tiếp nữa, chiếc ghế này còn có hai phần tựa đầu được thiết kế hai bên, kèm theo đó là hai tay vịn với độ cao hợp lý, đảm bảo người ngồi có thể nghỉ ngơi trong tư thế thả lỏng và thư giãn nhất. Đặc biệt, tổng thể chiếc ghế rất êm ái, giúp người ngồi cảm nhận được sự thoải mái bất cứ khi nào cơ thể cần sự thư giãn.

ghế thư giãn chất lượng cao

Với những lý do trên, cả mình và chị mình đều rất hài lòng với mẫu ghế thư giãn chất lượng cao của AConcept, và chắc chắn sẽ còn ủng hộ hãng trong tương lai.