Những sản phẩm hiện đại như cây nước nóng lạnh cao cấp Malloca hiện đang chiếm được sự ưa chuộng trên thị trường. So với những dòng nước nóng lạnh khác, sản phẩm của Malloca được trang bị bảng điều khiển cảm ứng, đem lại sự tiện lợi và tiện nghi cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

1. Vì sao cây nước nóng lạnh cao cấp hiện đại lại có bảng điều khiển cảm ứng?

Khi xét với các cơ chế điều khiển bằng cơ học hay công tác thông thường, cây nước nóng lạnh cao cấp với bảng điều khiển cảm ứng sẽ đem lại những lợi ích tối ưu hơn trong quá trình sử dụng:

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ

Thông thường, hệ thống bảng điều khiển bằng cảm ứng sẽ luôn đi kèm với một màn hình hiển thị LED, điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được nhiệt độ nước nóng hoặc nước lạnh tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng.

Các loại máy nước nóng lạnh khác thường sẽ chỉ cố định nhiệt độ nước nóng và nước lạnh, bạn không thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình, đôi khi sẽ rất bất tiện. Còn với cây nước nóng lạnh cao cấp cùng bảng điều khiển cảm ứng trực quan, bạn có thể tăng hoặc giảm nhiệt độ của nước bằng phím điều chỉnh tăng hoặc điều chỉnh giảm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

An toàn với trẻ nhỏ

Hệ thống điều khiển cảm ứng hiện đại luôn đi kèm với những tính năng an toàn để giảm thiểu những sự cố trong quá trình sử dụng. Và một trong những tính năng đó là khoá vòi nước nóng để tránh việc trẻ nhỏ nghịch ngợm bị bỏng tay, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và cả gia đình của bạn.

Màn hình LED giúp quan sát tốt hơn

Không chỉ giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nước, màn hình hiển thị LED còn giúp bạn thuận tiện theo dõi tình trạng của máy như đồng hồ thông báo thời gian và nhiệt độ nước hiện tại, đặc biệt là thông báo sắp hết nước cần phải thay bình. Qua đó, bạn sẽ luôn biết khi nào phải thay thế nguồn nước và không bị gián đoạn việc sinh hoạt như các dòng máy khác.

Tối giản thao tác khi lấy nước

Mỗi khi cần sử dụng nước, bạn chỉ việc tuỳ chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu, sau đó chạm màn hình để xả nước để dùng ngay. Vì thế mà việc nhấn hay đẩy công tắc sẽ được tối giản hóa để bạn dễ dàng lấy nước hơn, cho dù tay bạn có đang bận cầm giữ nhiều vật đi chăng nữa.

cây nước nóng lạnh cao cấp

2. Cây nước nóng lạnh cao cấp Malloca MWD-1834B

Từ văn phòng, trường học đến nhà ở, thì cây nước nóng lạnh cao cấp Malloca luôn là một thiết bị hiện đại cần có để giúp đảm bảo đem lại sự thuận tiện nhất định. Những thông tin chi tiết sau đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm:

  • Cây nước nóng lạnh Malloca MWD-1834B có thiết kế gọn gàng và thẩm mỹ cao, màu bạc sang trọng, chất liệu inox 304 kết hợp cùng nhựa ABS đem lại độ bền cao và sự an toàn cho nguồn nước uống.
  • Công suất nóng 420W – công suất lạnh 100W nên có thể làm lạnh hoặc làm nóng nhanh chóng.
  • Bảng điều khiển cảm ứng cùng màn hình LED giúp bạn điều khiển dễ dàng, có thể tùy chỉnh nhiệt độ linh động và theo dõi tình trạng của máy tốt hơn.
  • Thiết kế bình nước bên dưới nên thuận tiện cho việc thay mới khi cần.
  • Bạn có thể yên tâm dù nhà có trẻ con hay người cao tuổi nhớ vào chức năng khoá vòi nước nóng và thiết bị chống quá nhiệt kép vô cùng an toàn.
Máy nước uống nóng lạnh

Hy vọng bạn sẽ trở thành nhà tiêu dùng thông minh qua những thông tin hữu ích phía trên, việc lựa chọn những thiết bị tích hợp với công nghệ cảm ứng sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống tiện nghi và thoải mái. Qua đó, cây nước nóng lạnh cao cấp Malloca MWD-1834B sẽ là thiết bị hoàn hảo nhất dành cho bất kỳ gia đình nào.