Chiếc kéo là vật dụng cần có trong gian bếp của bất cứ gia đình nào bởi hỗ trợ rất tốt cho công việc làm bếp. Đặc biệt với chiếc kéo đa năng tích hợp nhiều công năng sẽ giúp cho mọi người chế biến món ngon cho gia đình mình một cách nhanh gọn, dễ dàng. 

Kéo đa năng có gì đặc biệt

 • Có thể dùng thay dao và thớt

Chiếc kéo đa năng nhỏ gọn nhưng nó có thể thay thế cho dao và thớt. 

Ngoài sử dụng để cắt rau củ, mọi người dùng kéo cắt thịt cá với thao tác vô cùng dễ dàng và nhanh gọn. Nếu như khi chặt thịt gà hay cắt cá mọi người phải sử dụng dao và thớt, đôi khi bị khi văng tung toé và làm cho gian bếp dễ bị bẩn. Sau khi cắt xong mọi người phải đi lau chùi bếp, rửa thớt dao mất rất nhiều thời gian. Còn khi có chiếc kéo đa năng mọi người chỉ việc dùng kéo để cắt thịt, rau củ cho trực tiếp vào nồi, rổ hoặc bát đĩa, sau đó mang kéo đi rửa rất nhanh gọn. 

kéo cắt thực phẩm đa năng
 • Đảm bảo an toàn

Kéo đa năng mọi người chỉ cần cầm để cắt, không sử dụng tới dao nhờ đó mà mọi người cắt chính xác hơn và đảm bảo an toàn, không lo bị dứt tay. Ngoài ra một số kéo đa năng còn có khóa chốt để đóng kéo lại giúp đảm bảo an toàn khi không sử dụng.

 • Cắt đồ nhanh hơn đều hơn

Với kéo cắt đa năng khi cắt thịt, hay rau củ thì mọi người có thể điều chỉnh được tay cầm một cách nhanh đều và đẹp mắt hơn mà không cần đến dao thớt. Như vậy mọi người cũng sẽ có được bữa ăn vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt. 

 • Kéo đa năng không chỉ là kéo

Với chiếc kéo đa năng trên thị trường hiện nay mọi người không chỉ dùng để cắt không mà có thể sử dụng cho rất nhiều việc khác. Như đường rãnh trên lưỡi kéo mọi người có thể sử dụng  để bào vỏ rau củ, phần dưới tay cầm mọi người có thể dùng để mở nắp hộp, khui bia, phần răng cưa trên lưỡi kéo mọi người có thể đánh vảy cá, dùng để tách vỏ cua, hạt

Chỉ với một chiếc kéo nhỏ gọn mọi người có thể làm được rất nhiều việc. Bên cạnh đó, chiếc kéo nhỏ gọn nên mọi người sẽ vệ sinh rất dễ dàng và đảm bảo an toàn cho món ăn mà mình chế biến. 

 • Sắc bén

Với chiếc kéo đa năng thì lưỡi kéo làm từ thép không gỉ mang lại độ sáng, độ bền và độ sắc bén trong thời gian dài sử dụng. Khi sử dụng mọi người không phải lo lắng về việc bị gỉ sắt.

Thiết kế dày dặn, phần tay cầm bằng nhựa chắc chắn, êm ái.

Lợi ích của kéo đa năng

Có thể nói với chiếc kéo đa năng sẽ giúp mọi người cân tất thẩy mọi việc trong gian bếp của gia đình mình. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với mọi người những lợi ích của kéo đa năng để có thể cân nhắc xem có nên sở hữu cho gian bếp của nhà mình hay không:

 • Giúp tiết kiệm thời gian, để mọi người có thể làm việc khác.
 • Cắt mọi thứ trở nên dễ dàng mà không cần thớt
 • Đảm bảo an toàn cho đôi tay.
 • Giúp sơ chế món ăn nhanh gọn, đẹp mắt hơn
 • Không chỉ cắt mọi người có thể sử dụng để bào vỏ, tách hột, mở nắp lon
 • Không gian nhà bếp trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn. 
 • Chiếc kéo sử dụng rất dễ dàng nên các thành viên trong gia đình ai cũng có thể làm chế biến món ăn, chứ không chỉ là mẹ. 

Hy vọng với chia sẻ trên về chiếc kéo đa năng thì mọi người biết thêm một món đồ gia dụng thông mình để mua sắm cho gia đình mình.