Trong bất cứ ngành công nghiệp và dân dụng nào, dù mục đích sử dụng khác nhau nhưng máy nén khí là một loại máy không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất. Máy nén khí như là một mắt xích quan trọng trong các hệ thống công nghiệp sử dụng khí ở áp suất cao để vận hành các máy móc khác. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều thương hiệu đã sản xuất và luôn cập nhật những công nghệ mới nhất vào máy nén khí. Trong số đó không thể không kể đến máy nén khí Tu-Seiki.

Máy nén khí Tu-Seiki được sản xuất bởi Thăng Uy Group với công nghệ Nhật Bản, chuyên môn kỹ thuật tiên tiến. Đây cũng là nhà máy sản xuất máy nén khí đầu tiên ở Việt Nam. Sự thay đổi liên tục để đáp ứng nhu cầu của thời đại, tạo ra dòng sản phẩm hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng.

Máy nén khí Tu-Seiki hoạt động với số vòng quay thấp nhưng hiệu suất nén cao hơn nhờ cấu trúc trục vít Z. Trục vít Z là sản phẩm tiên tiến nhất của công nghệ Nhật Bản với các tính năng ưu việt như tốc độ sản xuất khí cao, mức tiêu thụ năng lượng thấp, đầu nén được nhập khẩu từ Mitsuiseiki Nhật Bản. Nhỏ gọn nên dễ dàng vận chuyển, thân thiện với môi trường và nhất là tiết kiệm năng lượng, điện năng sử dụng. Máy vận hành êm ái, có độ ồn thấp, tốc độ quay thấp, tuổi thọ cao, phụ tùng và vật liệu thay thế luôn có sẵn.

Máy nén khí Tu-Seiki của Thăng Uy Group đa dạng mẫu mã như: Máy nén khí trục vít TUS-115A1, TUS-225A1, TUS-375A1, TUS-555A1, TUS-755A1. Hệ thống linh kiện thay thế dồi dào của nhà máy sản xuất máy nén khí Tu-Seiki sẽ đáp ứng việc thay thế sửa chữa được tốt nhất. Ngoài ra khi mua máy nén khí Tu-Seiki của Thăng Uy, khách hàng còn được chăm sóc tận tình với các chương trình hậu mãi tốt và các chương trình hấp dẫn cũng như những chính sách bảo hành, giá cả luôn luôn hợp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY NÉN KHÍ TU-SEIKI

  • Website: http://www.tu-seiki.com/
  • Email: info@tu-seiki.com
  • Điện Thoại: (+84.8) 3781.8898
  • Địa chỉ: Lô B, Đường Số 7, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • HOTLINE:  (84 8) 6681 3046