Một thực tế đáng buồn là khoảng 95% sản phẩm mới được tung ra thị trường không đạt được mục tiêu doanh số. Vấn đề nằm ở thông điệp của buổi ra mắt thiếu tính sáng tạo, bỏ lỡ một số chi tiết hấp dẫn và đôi khi, thậm chí có thể không thực sự đúng lúc. Khi đó bạn cần tham khảo một số mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm hiệu quả để áp dụng cho chiến lược của mình. 

Chubbies

Dòng chủ đề: “Sự đổi mới thú vị nhất của chúng tôi… từ trước đến nay?”. Email thông báo sản phẩm của Chubbies có gif động trình bày đầy đủ chi tiết về sản phẩm. Trước hết, dòng tiêu đề tạo ra cảm giác rằng bạn sắp nhìn thấy một điều gì đó tuyệt vời, điều mà bạn chưa từng trải qua.

Khi cuộn xuống, bạn sẽ thấy một hình ảnh động (GIF) hấp dẫn giải thích đầy đủ “gói fanny áo gió” là gì. Nó cho bạn thấy toàn bộ quá trình làm thế nào chiếc áo khoác biến thành một chiếc túi nhỏ gọn mà bạn có thể mang theo thoải mái khi thời tiết cải thiện.

Tiếp theo, email tiếp tục giải thích sản phẩm là gì và tình huống cụ thể nó được thiết kế cho mục đích gì. Ngoài ra, bạn có thể xem sản phẩm từ một cái nhìn kỹ hơn để bạn có thể cảm nhận rõ hơn về chất lượng của nó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, họ có một nút kêu gọi hành động mạnh mẽ mời bạn duyệt qua tất cả các áo khoác của họ, sau đó là một câu chuyện không chính thức, ghi chú bên lề về sự khác biệt giữa tiếng lóng của Anh và Mỹ. Điều này rất phù hợp với hình ảnh thương hiệu của Chubbies và có khả năng làm giảm sự khó chịu khi nhấp vào nút CTA và tìm kiếm thông qua phiếu mua hàng.

  Mẫu tiêu đề của Chubbies vô cùng ấn tượng

Bellroy

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm lĩnh vực hàng tiêu dùng của Bellroy có cả thiết kế và viết quảng cáo vô cùng tuyệt vời. Về thiết kế, chỉ cần lướt qua nó sẽ thấy nó đi từ màu tối đến màu sáng một cách mượt mà và thể hiện các sản phẩm da của họ theo mọi cách. Cảm giác tuyệt vời ngay cả khi chỉ nhìn và tưởng tượng bạn đang sử dụng những sản phẩm này.

Bản sao làm cho cảm giác đó càng dễ chịu hơn. Nó pha trộn giữa “nghệ thuật của da” cũ với “với một thái độ mới” mới và chuẩn bị cho bạn một điều gì đó bất ngờ, “Đừng ngạc nhiên nếu việc mở hộp có một chút cảm xúc.” Mỗi sản phẩm được trình bày trong một cột duy nhất (có nghĩa là nó sẽ trông tuyệt vời trên thiết bị di động) và được theo sau bởi một nút CTA dễ nhìn thấy.

Cuối cùng, cũng có một video cho bạn thấy toàn bộ phạm vi sản phẩm và nhận xét từ nhà thiết kế sáng lập của thương hiệu. Cả hai đều cho bạn thấy rằng đây không chỉ là bất kỳ dòng sản phẩm nào.

Như hầu hết chúng ta đều biết, thì chi phí để có khách hàng mới luôn luôn cao hơn chi phí giữ chân khách hàng cũ. Vậy tầm quan trọng của email trong việc giữ chân khách hàng là như thế nào ? Cùng tìm hiểu nhé !

Casper

Email giới thiệu sản phẩm hàng tiêu dùng của Casper kiểm tra nhiều hộp bên phải. Nó có một tiêu đề tuyệt vời khiến bạn gần như cảm nhận được sản phẩm – “Chiếc nệm sang trọng nhất của chúng tôi”.

Họ cũng mô tả tất cả những lợi ích quan trọng và khắc phục sự do dự – “Một lớp mềm như nhung giúp giờ đi ngủ thêm ấm cúng mà không phải hy sinh sự hỗ trợ và làm mát”. Sau đó, nó sẽ tiếp tục cung cấp thông tin chi tiết về các khía cạnh kỹ thuật của sản phẩm để bạn có thể hợp lý hóa việc mua nó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó liệt kê những lời chứng thực từ một số khách hàng hài lòng của họ, những người mà thông qua lời nói của họ đã sao lưu những tuyên bố của thương hiệu. Như bạn có thể thấy bên dưới, họ thậm chí đã theo dõi vào cuối năm đó để chia sẻ nhiều đánh giá hơn về sản phẩm của họ.

Casper

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm của Casper

Bài viết này đã cung cấp cho bạn những mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm lĩnh vực hàng tiêu dùng vô cùng hiệu quả. Các doanh nghiệp có thể áp dụng để tiếp cận khách hàng đến với thương hiệu của mình.

Xem thêm: Mẫu email gửi khách hàng ngành mỹ phẩm