Khi nói đến việc giới thiệu sản phẩm của bạn với khách hàng, tất cả chỉ là đảm bảo rằng họ hào hứng và bị cuốn hút vào những gì bạn cung cấp. Chính vì vậy hãy thể hiện bản thân theo cách phù hợp để khiến họ muốn kết nối hơn nữa bằng cách cho ra đời một mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm độc đáo. Một vài thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích cho mọi người. 

Havenly  

Trong email thông báo sản phẩm mới của bạn, những email giới thiệu đầu tiên mà bạn muốn gửi cho khách hàng là những email giới thiệu rằng một thứ gì đó mới sắp ra mắt, nhưng không thực sự cho họ biết đó là gì. Điều này giúp xây dựng sự mong đợi và hứng thú đối với sản phẩm của bạn, đồng thời khiến mọi người muốn biết nhiều hơn. Havenly đã làm rất tốt điều này.

Email mà họ gửi đi rất rõ ràng và dễ dàng và nó ngay lập tức khiến bạn muốn tìm hiểu thêm. Thực tế là không có nhấp chuột qua bất kỳ nơi nào trên email cũng là một liên lạc tốt, bởi vì bạn phải chủ động tự mình truy cập trang web hoặc chỉ cần chờ đợi. Nó khơi gợi sự tò mò của độc giả theo một cách tuyệt vời. Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm này cũng rất đáng để bạn tham khảo. 

mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm của Havenly

Havenly mang đến những điều mới mẻ

Starbucks

Email thông báo sản phẩm mới của Starbucks là một ví dụ tuyệt vời về cách đưa vô số thông tin hữu ích vào một email nhưng giúp bạn dễ dàng điều hướng và không quá choáng ngợp.

Email cụ thể này là về việc ra mắt ứng dụng mới của họ và chứa đồ họa đẹp và ảnh chụp màn hình giới thiệu sản phẩm và làm rõ về các tính năng, nhưng cũng có văn bản rõ ràng nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm.

Tất cả các liên kết tải xuống đều được tìm thấy ở đầu trang. Vì vậy bất kỳ người hâm mộ Starbucks nào muốn tải xuống ứng dụng đều có thể làm như vậy ngay lập tức. Và nhìn chung đây chỉ là một email suôn sẻ giúp hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Starbucks mang đến những điều thực sự ấn tượng

      Starbucks mang đến những điều thực sự ấn tượng

Massdrop  

Massdrop mang đến mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm được đánh giá cao vì những gì Massdrop đã làm ở đây. Đặc biệt là với dòng mở đầu của họ vì rõ ràng là họ đã thực hiện một cuộc khảo sát hoặc cạnh tranh để tìm ra những gì khách hàng của họ muốn và bây giờ họ đang chủ động cung cấp những gì họ đã nói.

Đây là một công cụ thu hút sự chú ý ngay lập tức cho những khách hàng đã tham gia vào quá trình bỏ phiếu và sẽ thu hút sự chú ý của họ ngay lập tức. Nhìn vào bản thân email, bạn sẽ thấy nó rất rõ ràng với đồ họa đẹp mắt, nhưng vì khách hàng đã biết sản phẩm này là gì, vì họ đã bỏ phiếu cho nó, nên các CTA rất phong phú và rõ ràng, giúp dễ dàng chuyển đổi thành doanh số bán hàng. 

Massdrop có đồ họa vô cùng bắt mắt

Massdrop có đồ họa vô cùng bắt mắt

Casper  

Những dấu ấn cá nhân mà Casper đã làm ở đây cũng nhận được nhiều lời khen. Tiêu đề chính ở trên cùng sử dụng ngôn ngữ cá nhân như vậy bởi vì khi bạn nói chuyện với những người nuôi chó có xu hướng yêu chó, tất nhiên họ sẽ muốn đến và ‘gặp’ bất kỳ sản phẩm nào sắp ra mắt. Đó là ngôn ngữ mạnh mẽ thực sự gây được tiếng vang đối với những người nuôi chó.

Bạn có thể nhận thấy con sóc ở giữa bên phải của email và đây thực sự là một GIF đi từ bên này sang bên kia, thêm yếu tố chuyển động trực quan vào email. Nó không được thực sự chắc chắn về quan điểm hoặc mục đích, nhưng nó thu hút sự chú ý của bạn và làm cho email trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. 

 Casper cũng rất phù hợp cho mọi người tìm hiểu

Casper cũng rất phù hợp cho mọi người tìm hiểu

Những mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm độc đáo cho doanh nghiệp được chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có được những gợi ý tốt nhất cho một email. Bạn cũng có thể áp dụng những mẫu email đó để giúp doanh nghiệp của mình tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Tìm hiểu bí quyết xây dựng nội dung email dạng newsletter hiệu quả. Từ đó có thể tự mình tạo ra những mẫu email marketing dành riêng cho doanh nghiệp !