Bạn có thể thấy tại sao email lại là một phần quan trọng trong chiến lược ra mắt sản phẩm hiệu quả. Email có lợi vì nó cho phép bạn nói chuyện trực tiếp với khán giả của mình. Bạn không cần phải dựa vào các thuật toán luôn thay đổi và hy vọng thông điệp của bạn đến được phân khúc đã định. Email cung cấp cho bạn một phương tiện liên lạc trực tiếp, không có giới hạn, do đó thu được lợi nhuận lớn hơn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm thành công nhất. Nó sẽ cho bạn cái nhìn chính xác hơn về loại tiếp thị email thú vị này!

Digit

Digit

Thông báo của ngân hàng trực tuyến Digit về “Tin tức lớn” trong dòng tiêu đề email của nó thật hấp dẫn. Nhưng việc bổ sung “(rất lớn)” mới giúp nó nổi bật.

Dòng chủ đề bắt mắt được hỗ trợ bởi một tiêu đề mạnh mẽ. Tiếp theo là hình ảnh của ứng dụng dành cho thiết bị di động và vị trí nút CTA nổi bật, làm cho độc giả dễ dàng xem ứng dụng hoạt động như thế nào và tham gia vào danh sách chờ.

Phần nội dung ngắn gọn, chỉ gồm 5 câu. Nhưng nó cho người đọc biết về sản phẩm và nó mang lại lợi ích cho họ như thế nào. Nếu lập kế hoạch tài chính không phải là việc của bạn, thì điều này rất hấp dẫn. Sau đó, chúng bao gồm một nút CTA khác, giúp người đọc có nhiều cơ hội đăng ký.

Email tiếp theo của Digit nêu rõ vị trí của bạn trong hàng và số lượng người đã tham gia danh sách chờ. Nó làm cho mọi người cảm thấy họ là một phần của trải nghiệm được chia sẻ để họ cảm thấy tự tin hơn về lựa chọn của mình.

Email cũng bao gồm các liên kết giới thiệu để thu hút các thành viên, giúp họ có cơ hội chia sẻ chiến dịch để nâng cao danh sách.

Cuối cùng, người đọc được hướng đến nội dung giáo dục về sản phẩm mới. Điều này có tác dụng thuyết phục các thành viên đang trong danh sách chờ đợi nhưng không chắc chắn về việc cam kết đầy đủ. Nó cũng nêu chi tiết lý do tại sao sản phẩm lại quan trọng, giúp người đọc có thêm lý do để muốn xếp hàng.

Kajabi

Kajabi

Dòng chủ đề của Kajabi cung cấp cho người đọc lý do để nhấp vào bằng cách hứa với họ điều gì đó. “Lợi thế cạnh tranh” rất quan trọng đối với khán giả của Kajabi gồm các doanh nhân, nhà tiếp thị và người có ảnh hưởng.

Bản mẫu email cho người đọc biết về podcast và những gì chúng ta sẽ học được từ việc nghe, với liên kết CTA tới podcast và nút CTA tới công cụ podcast của Kajabi.

Việc sử dụng CTA của doanh nghiệp này rất thông minh. Bằng cách biến CTA của công cụ podcasting thành một nút bấm, Kajabi ưu tiên một cách tinh tế đề nghị chính của nó.  Những người quan tâm đến podcast sẽ tìm đường đến liên kết podcast. Nhưng con mắt sẽ tự nhiên bị thu hút bởi nút màu xanh lam, nút này hướng lưu lượng truy cập đến trang đích bán hàng của nó.

Havenly

Havenly

Email giới thiệu của Havenly là một ví dụ tuyệt vời về cách xây dựng âm mưu xung quanh việc ra mắt sản phẩm.

Dòng tiêu đề (với sự trợ giúp của GIF mắt nhấp nháy lớn) hướng dẫn người đọc chú ý đến các thông báo tiếp theo. Và bản mẫu đảm bảo với họ rằng những gì sắp tới sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ.

Nó rõ ràng, đơn giản và khiến bạn muốn tìm hiểu thêm. Việc thiếu một lời kêu gọi hành động cũng là một cách khéo léo vì nó đòi hỏi bạn phải ngồi thật chặt hoặc chủ động truy cập trang web Havenly.

Kết luận

Dưới đây là bản tóm tắt về các điểm rút ra chính từ các mẫu ví dụ email mà chúng tôi đã đề cập:

 • Sử dụng các nút CTA có khoảng cách hợp lý với hướng dẫn rõ ràng
 • Giữ cho người đọc tương tác với các khuyến khích và nội dung giáo dục
 • Nếu có liên quan, hãy sử dụng những người có ảnh hưởng và các nhà lãnh đạo tư tưởng để tăng thêm quyền hạn
 • Tạo email giới thiệu với đủ chi tiết để khiến người đọc muốn đọc thêm
 • Dẫn đầu với các lợi ích hơn các tính năng
 • Xem xét ý định của người nhận trong mỗi email bạn tạo
 • Viết rõ ràng và ngắn gọn, sử dụng các đoạn văn ngắn
 • Sử dụng sự khan hiếm để thúc đẩy hành động ngay lập tức
 • Sử dụng hình ảnh mạnh mẽ và GIF nếu thích hợp
 • Nhất quán trong giọng điệu và giọng nói của bạn
 • Thêm dấu ấn cá nhân vào email

Thử nghiệm các mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm này trong email của riêng bạn. Không phải mọi chiến thuật sẽ hiệu quả mọi lúc. Không phải tất cả sẽ hoạt động tốt với nhau.

Bằng cách thử nghiệm và đo lường tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp và chuyển đổi, bạn sẽ tìm hiểu điều gì gây hấp dẫn với khán giả của mình và cách truyền cảm hứng cho hành động.