Giáo dục mần non là một ngành gặp khá nhiều tai tiếng trong thời gian gần đây với rất nhiều vụ về bạo hành trẻ em, vậy nên việc gửi con ở trường mầm non nào đang là vấn đề được phụ huynh rất quan tâm. Có những phụ huynh quyết định thuê giúp việc ở nhà trông con thay vì gửi con đến trường khi trẻ đến tuổi đi mầm non. Nhưng là con sâu làm rầu nồi canh, vẫn còn đó những trường mầm non tốt, trách nhiệm nhưng lại cũng bị vạ lây bởi những vụ đánh học sinh của những trường mầm non khác. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số trường mầm non tốt quận Bình Thạnh nhằm giúp cho phụ huynh yên tâm và tạo ra một sân chơi lành mạnh cho bé.

Trường mầm non Hoa Tulip

Được đầu tư khá bài bản và khá rộng, hầu hết phụ huynh mới đến xem cơ sở vật chất của trường đều thích. Trường mầm non Hoa Tulip được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết như hệ thống phòng học hiện đại, hệ thống sân chơi rộng và tuyệt đối an toàn. Toàn bộ những hoạt động học và chơi của trẻ đều được kiểm soát bằng hệ thống camera và phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi trực tuyến thông qua phần mềm trên smart phone.

Chương trình giáo dục không quá nặng về việc học nhưng vẫn đảm bảo được giúp trẻ có những kỹ năng cần thiết, chế độ dinh dưỡng an toàn và đầy đủ dưỡng chất là những điểm của trường mầm non Hoa Tulip được đa số phụ huynh đánh giá cao. Ngoài ra trẻ còn được thường xuyên tham gia những buổi học ngoại khóa nhằm tăng thêm tính tò mò và khả năng vận động của trẻ. Trường mầm non Hoa Tulip xứng đáng là một môi trường an toàn, thân thiện và bổ ích dành cho bé.

Trường mầm non tư thục Pandakids

Là một trường mầm non khá tốt ở lân cận quận Bình Thạnh, Pandakids hứa hẹn sẽ là một nơi uy tín, đáng tin cậy để gửi con vào đấy. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn tận tình với nghề và biết yêu thương trẻ sẽ làm cho phụ huynh cảm thấy đáng tin tưởng. Ngoài ra phải kể đến cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, không gian vui chơi rộng rãi, hệ thông camera giám sát các hoạt động của trẻ. Chế độ dinh dưỡng ở đây cũng được đánh giá cao với đa dạng món ăn và nguồn gốc an toàn. Chương trình dạy học hợp lí và đầy đủ các môn học nhưng lại không quá nặng giúp cho trẻ luôn có cảm giác thoải mái và luôn muốn đến trường.

Trên đây là danh sách 2 trường mầm non tốt ở quận Bình Thạnh, đáng tin cậy để quý phụ huynh có thể tin tưởng gửi trẻ vào. Hi vọng rằng qua đây quý phụ huynh sẽ tìm được cho trẻ một môi trường phù hợp.