Để thực hiện các chiến dịch marketing, chắc hẳn các doanh nghiệp không thể không biết đến những phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí. Việc sử dụng hình thức tiếp thị qua email marketing là một cách quảng bá thông minh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tốn ít thời gian và mang đến hiệu quả cao nên được nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa khi tiếp thị sản phẩm / dịch vụ của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến doanh nghiệp 4 phần mềm gửi email tốt nhất hiện nay.

4 phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí mà doanh nghiệp nên biết

Nhắc đến email marketing, doanh nghiệp không thể không nhắc đến những phần mềm email nổi tiếng hiện nay như GetResponse, Mail Bluster… Vậy những phần mềm này có các tính năng và đặc điểm như thế nào?

GetResponse

phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí

GetResponse luôn được các doanh nghiệp nhắc đến thường xuyên, bởi đây được xem là giải pháp tối ưu và là phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí phổ biến hiện nay. Từ đó, mỗi doanh nghiệp sẽ phát triển được mối quan hệ với khách hàng cũng như xây dựng một hệ thống tiếp cận khách hàng từ nhu cầu thực tế. 

Số lượng email được gửi miễn phí là 1000 địa chỉ và được sử dụng trong 30 ngày. Đây được xem là phần mềm miễn phí gửi được nhiều nhất hiện nay được nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp đang sử dụng.

Một số những tính năng miễn phí nổi bật khác:

 • GetResponse hiện nay đang có khoảng hơn 350.000 tài khoản đang được sử dụng trên thế giới. 
 • Các biểu mẫu trên web có khả năng chuyển đổi cao, kèm theo đó là công cụ gửi email độc đáo. GetResponse hiện đang có khoảng 100 mẫu dùng sẵn.
 • Việc thêm danh sách khách hàng khá đơn giản và dễ dàng, tỉ lệ deliverability có thể lên đến 99,5%. 
 • Việc tạo thư tự động không giới hạn số lượng.
 • Chăm sóc khách hàng tự động đã có sẵn theo kịch bản, bên cạnh đó còn có đội ngũ hỗ trợ 24/7.
 • Khả năng lọc thư rác thông minh, hạn chế những tin không liên quan.
 • Thư viện ảnh đa dạng, phong phú và hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tại 27 quốc gia và có hỗ trợ Tiếng Việt.

Drip

phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí

Drip là một phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí cung cấp các công cụ giúp tự động hoá bán hàng và quảng bá cho cá nhân một cách dễ dàng. Phần mềm này tích hợp liền mạch với những trang web như WordPress, WooCommerce,…Từ đó, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng thêm được những biểu mẫu đăng ký ngay khi cửa sổ được bật lên. Điều này nhằm thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và quảng bá được thương hiệu đến các khách hàng.

Số lượng email được gửi miễn phí: Doanh nghiệp sẽ được sử dụng dịch vụ miễn phí trong 14 ngày và gửi email không giới hạn.

Tính năng miễn phí nổi trội khác

 • Drip sẽ không cung cấp các gói khác nhau như những phần mềm khác, các tính năng của người dùng nhận được sẽ là giống nhau. 
 • Doanh nghiệp có thể gửi email không giới hạn đến người dùng. Ngoài ra, các tính năng như công cụ kéo thả, chọn phân khúc khách hàng, các thẻ liên hệ, nội dung được cá nhân hoá hay form đăng ký tham gia sẽ tích hợp công cụ với 100 phương tiện truyền thông xã hội. 
 • Được cung cấp và hỗ trợ qua email 24/7 với các gói. Và doanh nghiệp cũng sẽ có thêm những tùy chọn hỗ trợ việc trò chuyện khi vượt quá 5000 địa chỉ liên hệ. 

Mail Bluster

phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí

​​Mail Bluster là phần mềm tiếp thị qua email tiên tiến, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí trên thế giới. Phần mềm này có nhiều những ưu điểm nổi bật đó là doanh nghiệp có thể gửi email quảng cáo cho hàng triệu người trong khi email được cá nhân hóa hoàn toàn.

Số lượng email được gửi miễn phí: Doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm này đăng ký không giới hạn và mỗi tháng có thể sử dụng lên đến 62 nghìn email và thương hiệu của ​​Mail Bluster sẽ xuất hiện trên email của doanh nghiệp. 

Tính năng miễn phí nổi trội khác

 • Cho phép người gửi email quảng bá, tin nhắn tự động phù hợp với chiến dịch marketing
 • Tỷ lệ email được gửi vào inbox khá cao lên đến 90% 
 • Quản lý danh sách khách hàng thực tế và hỗ trợ thiết kế chiến dịch, phân tích các dữ liệu một cách hiệu quả. 

Klaviyo

phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí

Klaviyo là phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí phổ biến cho các doanh nghiệp. Với tính năng quan trọng có thể tích hợp được nhiều nền tảng và phân khúc được khách hàng, báo cáo hiệu suất hoạt động. 

Số lượng email được gửi miễn phí sẽ chỉ giới hạn trong thời gian nhất định. Sau đó, doanh nghiệp cần phải trả phí mới có thể sử dụng được hết các tính năng của phần mềm này. 

Tính năng miễn phí nổi trội khác:

 • Có thể phân khúc khách hàng dựa trên nhiều những yếu tố khác nhau như vị trí địa lý, lịch sử mua hàng… gửi email cá nhân theo từng chiến dịch.
 • Klaviyo có thể xử lý được những vấn đề Abandoned Cart đó là khách hàng có sản phẩm trong giỏ hàng trên web bằng cách gửi email hay SMS để nhắc khách hàng. 
 • Phần report của Klaviyo sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi được hiệu năng thông qua các chỉ số như mặt hàng khách hàng đặt gần nhất, số đơn yêu cầu hoàn tiền, hay hành vi của người dùng, doanh thu từ chiến dịch quảng cáo 
 • Các công cụ thiết kế kéo thả rất dễ sử dụng như giao diện email, form đăng ký, popup,..

Trên đây là top 4 phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí mà doanh nghiệp có thể sử dụng trong chiến dịch M=marketing của mình. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm gửi email phù hợp với yêu cầu của mình.