Nhà Bè là một huyện nằm không xa trung tâm thành phố nhưng nơi đây lại yên tĩnh, hoàn toàn khác hẳn với cảnh tập nập, nhộn nhịp vốn có của Sài Gòn. Hiện nay đây là khu vực điển hình trong công tác quy hoạch đô thị của thành phố với rất nhiều dự án bất động sản đang được đầu tư và phát triển, góp phần cung cấp sự lựa chọn đa dạng cho các gia đình muốn mua chung cư, căn hộ cao cấp để an cư lâu dài tại các căn hộ nhà bè.

Với vị trí trung tâm của khu Nam Sài Gòn,  căn hộ nhà bè có ưu điểm giao thông khá tiện lợi cho việc di chuyển và trung tâm thành phố. Hơn nữa có lợi thế giáp quận 7 nên được hưởng lợi từ các dự án về cơ sở hạ tầng và khu đô thị Phú Mỹ Hưng mang lại. Bởi vị trí đắc địa này mà hàng loạt dự án bất dộng sản căn hộ nhà bè được đầu tư xây dựng tại Nhà Bè như Dragon City, Hưng Phát, Hoàng Anh Gia Lai,… Dự án căn hộ nhà bè nổi bật là hai dự án mới Dragon Hill 2 của Công ty Phú Long và Hưng Phát 2 của Hưng Lộc Phát.

Dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star

Dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star hay còn gọi là Hưng Phát 2 có tổng diện tích 8.956 m2, từ 16 – 24 tầng gồm 447 căn hộ. Cư dân sẽ được trải nghiệm sự thú vị của các tiện ích nội khu, được xây dựng theo tiêu chí là một khu tổ hợp thương mại – nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng bậc nhất theo tiêu chuển quốc tế, với mong muốn mang lại một cuộc sống sung túc, đầy đủ và thịnh vượng cho cư dân.

Dự án căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2

Dự án căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2 hay còn gọi là Dragon Hill 2 bao gồm 2 block cao 25 tầng với 455 căn hộ. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 mặt thông thoáng, diện tích đa dạng, chỉ từ 51 – 94 m2, phù hợp với nhu cầu của thị trường hiện nay. Diện tích căn hộ vừa phải, tạo nên một không gian sống ấm cúng cho những gia đình hiện đại.