Sau rất nhiều nghiên cứu về hành vi của người tiêu dùng thì chúng tôi phát hiện một sự thật rằng: Việc doanh nghiệp sản xuất có đầu tư làm khuôn ép kim cho sản phẩm một cách nghiêm túc và bài bản hay không sẽ quyết định đến việc sản phẩm của họ có trở nên “đáng giá” và đáng mua trên thị trường hay không.

Vấn đề được giải thích khá đơn giản bằng ví dụ rằng, bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi mua một sản phẩm đóng mác cao cấp, xa xỉ nhưng lại được đóng gói trong một cái túi có phần cũ kỹ và kém duyên?

Trong kinh doanh, đó là một sự hời hợt không thể chấp nhận vì chính bao bì xấu xí sẽ giết chết sản phẩm, khiến khách hàng mất thiện cảm và tin rằng nó không xứng đáng để chi trả.

Đó là lý do mà đến 87% các nhãn cao cấp luôn dành thời gian để tìm kiếm và lựa chọn một giải pháp làm khuôn ép kim phù hợp nhất với thương hiệu của mình.

Đối với những nhãn hàng này, quan điểm của họ về việc lựa chọn một công ty làm khuôn ép kim chuyên nghiệp sẽ khiến họ tránh đi những sai lầm không đáng về bao bì, đóng gói sản phẩm của mình đồng thời giúp họ tạo nên những bao bì có chất lượng giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu.

Tức là “nhất cữ lưỡng tiện”!

dịch vụ làm khuôn ép kim
Hãy tham khảo ngay những nguyên tắc khi lựa chọn làm khuôn ép kim của họ nhé!

1. Từ thiết kế đến chất liệu phải cùng concept với thương hiệu

Đầu tiên, họ muốn chắc chắn rằng sự đồng bộ về concept thiết kế khi làm khuôn ép kim sẽ có vai trò trong việc khiến cho khách hàng cảm nhận được sự chỉnh chu của doanh nghiệp trong việc cung cấp sản phẩm/dịch vụ. Đồng thời để lại cho khách hàng nhiều dấu hiệu để tăng nhận diện thương hiệu khi họ tiếp xúc với nhiều thành phẩm khác nhau của doanh nghiệp chứ không chỉ đơn giản là bao bì, túi và hộp giấy đựng sản phẩm.

2. Thông tin ngắn gọn

Khi quyết định làm khuôn ép kim cho sản phẩm của mình, đến 90% các nhãn cao cấp chỉ tập trung vào 2 – 3 thông tin để đưa lên các thành phẩm của mình như tên thương hiệu, logo và HOTLINE. Lý do là đến 99% khách hàng bỏ qua các thông tin trên bao bì sản phẩm, cho nên việc bạn tiết chế thông tin trên đó sẽ khiến chiếc túi giấy ép kim của bạn trông sang hơn!!!

3. Lựa chọn chất liệu – giải pháp phù hợp

Một sự thật đáng ngạc nhiên là tất cả các hãng cao cấp đều không lựa chọn các chất liệu và kỹ thuật làm khuôn ép kim đắt tiền mà lựa chọn giải pháp phù hợp với concept, chiến dịch quảng cáo và định hướng giá trị của mình hơn.

Bạn cũng nên như vậy, không cần thiết phải là thứ đắt nhất mới tốt nhất, hãy tìm giải pháp phù hợp nhất!!!

dịch vụ làm khuôn ép kim uy tín

4. Luôn cảnh giác với lời hứa làm khuôn ép kim giá rẻ

Những lời hứa hẹn về một bảng giá làm khuôn ép kim giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời thường khiến các nhãn cao cấp dè chừng. Bởi họ là đơn vị cung cấp hàng xa xỉ, họ hiểu “cái giá” thực sự của “rẻ” đôi khi phải trả bằng những cái giá “đắt” hơn rất nhiều, thậm chí có thể sẽ phải trả bằng những tổn hại về danh dự, uy tín của thương hiệu.

5. Làm khuôn ép kim tại công ty VIỆT NHẬT

Thương hiệu được bảo chứng về chất lượng “made in Japan” chính là những ghi nhận về sản phẩm chất lượng cao, những tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe, những đội ngũ nhân lực nắn nót tỉ mỉ đến mức cầu toàn mà khách hàng luôn cảm nhận được khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của các công ty Nhật Bản.

Chính vì vậy, việc lựa chọn làm khuôn ép kim tại VIỆT NHẬT chính là sự tín nhiệm dự trên uy tín và cam kết về chất lượng cao của 56% nhãn hàng cao cấp tại TP HCM. Một con số đủ khiến cho Việt Nhật luôn giữ TOP 3 các công ty làm khuôn ép kim tốt nhất.

Trong ngành hàng cao cấp, tốt gỗ thôi là chưa đủ, bạn phải tốt cả nước sơn. Hãy để VIỆT NHẬT nâng tầm đẳng cấp thương hiệu của bạn qua lớp sơn mang tên làm khuôn ép kim chuyên nghiệp!!!

Nếu còn thắc mắc vì sao nên tìm nơi chuyên làm khuôn ép kim uy tín? chúng tôi sẽ giải thích cho bạn!