Có thể nói, dù các loại chậu rửa bát đang ngày càng đa dạng, nhưng những sản phẩm chậu rửa inox chưa bao giờ là hết “hot”, đặc biệt là các loại chậu rửa bát inox 304 cao cấp. Tuy nhiên, giữa vô số nguồn cung cấp chậu rửa bát inox, người tiêu dùng vẫn luôn thắc mắc đâu mới là thương hiệu đáng tin cậy cho gia đình mình? Trong trường hợp bạn đang muốn tìm một chiếc chậu rửa inox 304 cao cấp, có lẽ những gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp được bạn.

Chậu rửa bát Sơn Hà

Khi nhắc đến các thương hiệu bán chậu rửa inox 304 cao cấp được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng, chắc chắn không thể không kể đến thương hiệu Sơn Hà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm nhà bếp, Sơn Hà luôn sẵn sàng cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chậu rửa inox 304 với chất lượng cao cấp, đáng tin cậy. Những mẫu chậu inox 304 thuộc phân khúc cao cấp của Sơn Hà đều khá được ưa chuộng bởi hình mẫu thiết kế đơn giản, màu sắc tinh tế, bề mặt bằng phẳng dễ sử dụng… Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm với độ sâu lòng và số lượng hố rửa khác nhau để phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Chậu rửa bát Erowin

Bên cạnh Sơn Hà, Erowin cũng là một cái tên đáng cân nhắc nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho gia đình mình một chiếc chậu rửa bát inox 304 cao cấp. Khi lựa chọn sản phẩm, bạn có thể dễ dàng nhận thấy phần lớn các loại chậu rửa inox của Erowin đều được thiết kế góc cạnh vuông vức, nhìn khá đẹp mắt và sang trọng. Bên cạnh đó, Erowin thường cung cấp chủ yếu hai loại chậu inox cao cấp, đó là chậu một hố rửa và chậu 2 hố rửa, vì vậy, các mẫu chậu Erowin rất phù hợp với những gia đình không có quá đông thành viên.

Chậu rửa bát Picenza

Ngoài hai lựa chọn trên, Picenza cũng là một thương hiệu đáng tin cậy dành cho gia đình bạn. Đối với sản phẩm chậu rửa bát inox 304 loại cao cấp, Picenza đem đến cho khách hàng khá nhiều lựa chọn, tiêu biểu như: chậu rửa một hố, chậu rửa hai hố lệch, chậu rửa hai hố cân, chậu rửa một hố kèm cánh phụ, chậu rửa hai hố kèm cánh phụ… khá tiện lợi khi dùng để chế biến thực phẩm sống. Ngoài ra, thiết kế chậu rửa của Picenza thường có hai mẫu chính, đó là chậu rửa cạnh vuông và chậu rửa có cạnh được bo tròn, trông khá mượt mắt và hiện đại. Vì vậy, nếu gia đình của bạn đang tìm kiếm một chiếc chậu rửa bát inox 304 cao cấp có thiết kế đẹp mắt đến từ thương hiệu đáng tin cậy, các mẫu chậu của Picenza chắc chắn là những lựa chọn không tồi.

Chậu rửa bát Malloca

chậu rửa bát inox 304 cao cấp

Malloca có thể được xem là một cái tên sáng giá không thể bỏ qua trong danh sách này. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị nhà bếp, Các mẫu chậu inox cao cấp 304 của Malloca luôn là những sản phẩm đáng tham khảo hàng đầu. Không chỉ đa dạng về thiết kế, các mẫu chậu inox cao cấp 5082W và 5066W của Malloca còn được đánh giá cao khi sở hữu hệ thống xả thông minh ngăn mùi, tấm ngăn tiếng ồn và chống ngưng tụ nước. Ngoài ra, 2 dòng sản phẩm với hố đơn và hố đôi phù hợp với nhiều gia đình dù ít người hay nhiều người. Hơn thế nữa, chậu rửa inox Malloca còn được trang bị hố rác 2 lớp, có diện tích rộng chứa được nhiều rác nên phù hợp với các gia đình ở châu Á.

chậu rửa bát inox 304 cao cấp

Với bốn gợi ý khi chọn chậu rửa bát inox 304 cao cấp tiêu biểu, bạn đã có được lựa chọn cho riêng mình chưa?