Bồn rửa chén đơn Malloca có tốt không? Tôi đã từng thắc mắc nhiều về vấn đề này khi chuyển nhà, tìm kiếm sản phẩm decor lại bếp. Sau khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm một thời gian, tôi đã có câu trả lời. Nếu bạn cũng quan  tâm thì hãy xem qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Vì sao nên đầu tư cho bồn rửa chén?

Có phải bạn cũng cho rằng: một chiếc bồn rửa chén thì cũng chỉ để rửa ráy vệ sinh mà thôi, chỉ cần đáp ứng được việc dọn rửa là ổn, cần gì phải đầu tư loại chất lượng hay cao cấp. Loại nào cũng là bồn rửa thôi mà. Tôi cũng từng nghĩ như vậy, cho đến khi trải nghiệm bồn rửa chén đơn từ thương hiệu Malloca. Vì sao vậy?

  • Khi bạn sử dụng một chiếc bồn rửa chén thông thường, độ bền sản phẩm không cao. Vì chất liệu của những chiếc bồn ấy thường là inox 201 hoặc 430, là những loại inox kém bền, nhanh bong tróc hoen gỉ. Không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Chưa kể việc thay mới mỗi lần cũng rất phiền phức.
  • Sự tắt nghẹt hố rác có bao giờ khiến bạn phát cáu không? Tôi thì gặp vấn đề này thường xuyên khi sử dụng bồn rửa chén đơn thông thường, mỗi lần như vậy công việc bếp núc lại mất thời gian thêm một chút.
  • Những chiếc bồn rửa chén thông thường nếu lâu ngày không được làm sạch, vệ sinh thường có mùi khó chịu vì ống thải trực tiếp thông lên hố rác.
  • Tiếng vang cũng là điểm trừ rất lớn, nhất là với các loại bồn inox thường, chỉ cần xả nước mạnh một chút, hoặc khi dọn rửa xoong nồi, tiếng vang cũng khiến bạn nhức đầu. Chưa kể đến nhà có trẻ con hay người già đang nghỉ ngơi thì bạn cũng không tiện dọn rửa.

Thực sự, một chiếc bồn rửa chén không chỉ đáp ứng nhu cầu dọn rửa sơ chế trong việc bếp núc. Mà còn là nơi “làm sạch” nguồn thức ăn, đồ dùng cho cả gia đình bạn. Vì vậy, hãy đầu tư sản phẩm chất lượng để đảm bảo sức khoẻ cả nhà.

Bồn rửa chén đơn của Malloca

Do đó, tôi đã quyết định đầu tư bồn rửa cao cấp và chất lượng ngay dịp chuyển sang nhà mới. Được chị gái giới thiệu, tôi mua ngay bồn rửa chén đơn MS 5066 W trong bộ sưu tập Wave Series của Malloca. Sau đó, tôi thực sự bị chinh phục vì những điều tuyệt vời mà MS 5066 W đem lại:

  • Đầu tiên phải kể đến là sự sang trọng, thẩm mỹ và đẹp mắt. Chiếc bồn này như tô điểm cho goc bếp với những đường nét hết sức tinh tế và thời thượng.
  • Với chất liệu là inox 304 không gỉ, bền và hạn chế bị xước do va chạm. Đáy bồn được dập nổi định hình, đường bo góc rộng, không chỉ đẹp mắt mà còn thuận tiện cho việc dọn rửa, vệ sinh.
  • Khi xả nước thì cực êm tai, vì bồn được trang bị các tấm chống ồn phía sau chậu. Khi rửa xoong nồi hoặc các đồ dùng inox khác cũng không ảnh hưởng đến không gian trong nhà vì tiếng vang đã được hạn chế.
  • Đặc biệt khiến tôi hài lòng nhất chính là bộ xả thông minh có thể giúp ngăn mùi hiệu quả, hạn chế vi khuẩn tích tụ, giúp căn bếp lúc nào cũng trong lành. Hố rác thì được làm bằng inox 2 lớp, đường kính rộng tới 114mm, nên tốc độ thoát nước cực nhanh. Công việc sơ chế, rửa dọn tiết kiệm thời gian khá nhiều.
  • Mặc dù là bồn rửa chén đơn, nhưng tôi có thể rửa được cùng lúc rất nhiều thứ, vì chiều sâu của bồn MS 5066W đến 210mm.
bon rua chen don

Sử dụng một sản phẩm chất lượng, cao cấp sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn giá trị cuộc sống và giá trị kinh tế mà bạn tạo ra. Kể từ khi sử dụng thiết bị bếp và bồn rửa chén đơn MS 5066 W  của Malloca, tôi cảm thấy yêu công việc bếp núc hơn và thoải mái với không gian của sự sang trọng đẳng cấp.