Hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm bộ lọc nước gia đình đang ngày càng tăng, và một trong số những mẫu sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất chắc chắn phải kể đến bộ lọc nước lắp âm tường dưới chậu rửa. Nhưng làm sao để tìm được những sản phẩm uy tín cho gia đình của mình? Hãy tham khảo bài viết này để tìm ra đáp án nhé.

1. Những cách chọn bộ lọc nước gia đình đảm bảo chất lượng

Tuy có thể lựa chọn sản phẩm theo nhiều yếu tố khác nhau, nhưng dưới đây là một số khía cạnh quan trọng bạn có thể cân nhắc khi chọn mua bộ lọc nước dưới chậu rửa cho gia đình mình.

Chọn bộ lọc nước theo nhu cầu sử dụng

Theo nghiên cứu, một gia đình 4 người ở Việt Nam thường có nhu cầu sử dụng trung bình khoảng 10 lít nước sạch trong một ngày, tương đương với khoảng 3650 lít nước sạch trong một năm. Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mình, bạn có thể lựa chọn bộ lọc nước dưới chậu có dung tích hoạt động ít hoặc nhiều hơn so với con số đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn những sản phẩm có dung tích lớn hơn so với con số mà mình ước chừng để có thể tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

bộ lọc nước gia đình theo yêu cầu sử dụng

Chọn bộ lọc nước theo công nghệ

Trong thời đại khoa học công nghệ vô cùng phát triển như hiện nay, các sản phẩm gia dụng như bộ lọc nước dưới chậu cũng được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất. Một trong số những công nghệ sản xuất bộ lọc nước hiệu quả nhất chính là công nghệ màng lọc sợi rỗng. Đây là công nghệ lọc sử dụng những sợi rỗng dạng ống với vô số lỗ siêu nhỏ được nghiên cứu với chất liệu polyethylene, sự kết hợp này sẽ tạo ra một bộ lọc vô cùng mạnh mẽ, có khả năng loại bỏ các tạp chất độc hại, các vi khuẩn, vi chất bẩn trong nước nhưng vẫn giữ lại những chất khoáng có lợi cho cơ thể người dùng như Canxi, Magie và các nguyên tố vi lượng khác.

bộ lọc nước theo công nghệ

Chọn bộ lọc nước gia đình theo phân khúc giá tiền

Giá cả luôn là một vấn đề mà bất cứ người mua hàng nào cũng quan tâm. Trên thị trường, bạn có thể tìm mua hàng loạt sản phẩm máy lọc nước dưới chậu với các phân khúc giá tiền khác nhau, nhưng chắc chắn, phần lớn những sản phẩm có giá tiền cao thuộc phân khúc cao cấp sẽ có chất lượng bảo đảm hơn so với những sản phẩm có giá cả quá rẻ. Do đó, nếu muốn tìm mua bộ lọc nước cao cấp với công nghệ lọc sạch tiên tiến, bạn có thể cân nhắc những lựa chọn có giá dao động khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu. 

bộ lọc nước phân khúc theo giá tiền

Ưu tiên lựa chọn những thương hiệu uy tín

Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm gì, sự uy tín của thương hiệu luôn là một trong những khía cạnh mà bạn cần quan tâm nhất để có thể đảm bảo cho chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước dưới chậu cho gia đình, bạn hãy luôn ưu tiên đặt niềm tin vào những thương hiệu nổi tiếng, uy tín lâu năm hay vì quyết định mua máy lọc không rõ nguồn gốc chỉ vì giá cả rẻ hơn. Nếu bạn chưa có lựa chọn cho riêng mình, hãy cân nhắc sản phẩm máy lọc nước dưới chậu rửa MPC-5KCB – một sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng Nhật Bản Toray và được phân phối độc quyền bởi thương hiệu cao cấp Malloca tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng dạng ống với hàng triệu lỗ lọc siêu nhỏ có kích thước chỉ từ 0,01 – 0.1 micromet, tạo ra lớp lọc siêu mạnh mẽ giúp loại bỏ được tạp chất, vi chất bẩn, vi khuẩn, gỉ sắt, mùi clo… mà vẫn giữ được các khoáng chất có lợi như Canxi, Magie và các nguyên tố vi lượng.

Để mua được bộ lọc nước gia đình với chất lượng đảm bảo, bạn đừng nên bỏ qua các yếu tố trên đây nhé.