Bạn đang có nhu cầu mua bồn rửa chén inox 2 ngăn, nhưng không biết nên chọn kích cỡ nào cho phù hợp? Những chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kích thước và sự phân bổ diện tích 2 ngăn rửa để từ đó bạn có được sự lựa chọn dễ dàng hơn.

1. Top 3 kích thước bồn rửa chén inox 2 ngăn phổ biến năm 2023

Việc tìm mua bồn rửa chén inox 2 ngăn cho căn bếp là một lựa chọn phổ biến vì thiết kế 2 ngăn đem lại rất nhiều sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với 3 loại kích thước chậu rửa bát inox 2 ngăn phổ biến 2023 sau đây, bạn sẽ dễ dàng tìm mua được mẫu ưng ý cho gia đình:

– Kích thước bồn rửa chén 2 ngăn lệch

Bồn rửa chén 2 ngăn lệch là thiết kế 1 ngăn lớn và 1 ngăn nhỏ, thiết kế này đem lại sự linh hoạt cho người sử dụng:

  • Ngăn rửa lớn: Bạn có thể vệ sinh các dụng cụ nhà bếp có kích thước lớn hay sơ chế những thực phẩm cồng kềnh. Ngăn rửa lớn còn đáp ứng được nhu cầu vệ sinh chén đĩa nhiều mỗi khi gia đình tổ chức tiệc tùng hay hợp mặt người thân, bạn bè.
  • Ngăn rửa nhỏ: Bạn có thể sử dụng ngăn rửa này khi có nhu cầu vệ sinh các dụng cụ nhỏ hoặc sơ chế thực phẩm số lượng ít.

Bồn rửa bát 2 ngăn lệch là một trong những kích thước bồn rửa bát inox 2 ngăn phổ biến năm 2023, thích hợp cho những gia đình có nhu cầu sử dụng bồn rửa linh hoạt. Nhu cầu sử dụng nhiều hay ít đều có thể lựa chọn thiết kế này.

kích thước bồn rửa chén inox

–  Kích thước bồn rửa chén 2 ngăn có bàn chờ

Việc chọn mua bồn rửa chén inox 2 ngăn có bàn chờ cũng trở nên khá thông dụng. Kích thước loại bồn rửa này sẽ đem lại sự tiện lợi cho quá trình vệ sinh, sơ chế khi vào bếp.

Bạn có thể tận dụng bàn chờ để làm nơi thái thực phẩm, úp chén bát cho ráo nước,…  giúp tiết kiệm được cả thời gian lẫn công sức.

Kích thước bồn rửa chén 2 ngăn có bàn chờ

– Kích thước bồn rửa chén 2 ngăn bằng nhau 

Cuối cùng là bồn rửa chén 2 ngăn bằng nhau, cũng là mẫu được chọn mua nhiều nhất năm 2023. Với thiết kế 2 hố cân xứng, bạn sẽ có đủ không gian để thực hiện việc sơ chế thực phẩm hay vệ sinh chén đĩa dễ dàng.

Hơn thế nữa, gia đình đông thành viên có thể cùng nhau sử dụng cùng lúc. Những mẫu bồn rửa 2 ngăn cân xứng hiện đại cũng tính hợp thêm slide trượt để thớt và rổ để giúp tiết kiệm không gian lẫn công sức. 

Ngoài việc đáp ứng đa dạng về nhu cầu sử dụng, kích thước bồn rửa chén 2 ngăn bằng nhau còn có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế cân xứng giữa hai bồn mang đến cảm giác hài hòa, giúp tổng thể căn bếp trở nên thuận mắt và sang trọng hơn.

2. Vì sao bạn nên mua bồn rửa chén inox 2 ngăn cân xứng MS 1162R của thương hiệu Malloca

MS 1162R của Malloca là gợi ý lý tưởng khi bạn tìm mua bồn rửa chén inox 2 ngăn cân xứng. Thiết kế này không chỉ đem lại nét đẹp sang trọng như đã được đề cập mà còn có nhiều thuận lợi cho công việc nội trợ.

Vì sao bạn nên mua chậu rửa chén inox 2 ngăn

Bồn rửa MS 1162R là dòng sản phẩm chế tạo bán thủ công với chất liệu inox 304 bền bỉ, không chỉ có độ bền tốt mà còn có bề mặt sáng đẹp, các góc bo tinh tế và chỉn chu.

Bồn rửa còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại như chống ồn, chống đọng nước, bộ xả thông minh, rổ lọc rác to,… Những tính năng này giúp đem lại những trải nghiệm vượt trội, giúp không gian bếp luôn được sạch sẽ và hạn chế ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung.

Đặc biệt là mẫu chậu rửa này được tích hợp rổ inox và thớt gỗ dạng slide trượt. Bạn có thể kéo ra khi sử dụng hoặc lùa về một bên khi dùng xong. Điều này mang đến một thiết kế thông minh và có tính ứng dụng cao. 

Trên đây là những kích thước chậu rửa chén 2 ngăn phổ biến năm 2023. Bạn hãy cân nhắc về nhu cầu sử dụng, tính năng của sản phẩm và tính thẩm mỹ chung để chọn mua bồn rửa chén inox phù hợp nhất cho bếp xinh của mình nhé.