Ngày nay, nhu cầu sử dụng hàng ngoại nhập, đặc biệt là sản phẩm của các nước tiên tiến như Nhật, Mỹ, Anh, Hàn Quốc… dần dần đã trở thành xu hướng và tiêu chí lựa chọn tiêu dùng của rất nhiều người tại Việt Nam.

Có lẽ một phần vì người tiêu dùng còn khá e ngại và nghi ngờ về chất lượng của những sản phẩm sản xuất trong nước. Bởi có rất nhiều trường hợp sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Mình cũng đã từng như vậy!

Trước đây khi căn bệnh Alzheimer của bố mình ngày càng trở nên nặng và không kiểm soát được việc tiểu tiện, đại tiện. Mình và gia đình đã quyết định cho bố dùng tã quần để hỗ trợ trong vấn đề vệ sinh cũng như giảm bớt gánh nặng cho người chăm sóc bố.

Và tã quần Livedo là thương hiệu tã mà mình và gia đình quyết định chọn đầu tiên vì trước tiên đây là sản phẩm của công ty Livedo Nhật Bản, đáp ứng được những quy định nghiêm ngặt về chất lượng thành phẩm đầu vào lẫn đầu ra, khiến gia đình mình an tâm hơn.

Trong thời gian đầu sử dụng mình thấy khá hài lòng về chất lượng sản phẩm này mang lại.

Cụ thể bề mặt tã thấm hút ổn, giúp khô thoáng và hạn chế hiện tượng hăm loét. Vách chống trào cũng làm tốt chức năng ngăn ngừa chất lỏng tràn ra 2 bên, giúp áo quần luôn sạch sẽ, tiết kiệm thời gian giặt giũ. Chun 2 bên cũng thoải mái. giúp tã không bị trượt xuống khi vận động hàng ngày. 

Tuy nhiên, qua thời gian dài sử dụng mình nhận thấy chi phí cho việc dùng tã Livedo khá cao.

Nếu thời gian sử dụng ngày một ngày hai thì có lẽ đây cũng không phải vấn gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, do thời gian sử dụng kéo dài dẫn đến áp lực tài chính lên gia đình mình khá lớn.

Tình cờ mình được dì ruột giới thiệu dùng thử tã quần SunMate. Ban đầu nghe nói đây là thương hiệu tã Việt Nam nên mình cũng còn hơi e ngại, nhưng nghe dì hết lòng khen ngợi nên mình quyết định cho bố dùng thử, nếu không phù hợp thì lại tìm loại khác để đổi. Không ngờ bố sử dụng rất hợp và trở thành khách hàng trung thành, nên gia đình mình cũng hay giới thiệu cho những người thân quen có nhu cầu dùng thử.

Thật vậy, tã quần SunMate có thiết kế dạng lưng thun mềm mại, giúp người mặc thoải mái cử động và không gây hằn lên da. Bề mặt bên trong tã cũng mềm mại và khô ráo, cùng lớp dẫn ADL ngăn chất lỏng thấm ngược, giúp bề mặt da không bị ẩm ướt, hạn chế hiện tượng hăm loét. Tã quần SunMate còn có các hạt SAP giúp thấm hút nhanh chất lỏng đồng thời hạn chế vi khuẩn sinh sôi, giúp hạn chế mùi hôi. Không những vậy, giá cả tã quần SunMate rẻ hơn rất nhiều so với Livedo mà chất lượng vẫn đảm bảo, giúp gia đình mình giải được bài toán về gánh nặng tài chính.

tã quần sunmate
Tã quần SunMate mềm mại và chất lượng nên được gia đình mình tin dùng cho bố

Có thể nói, nhờ tã SunMate mà suy nghĩ của mình về hàng nội địa đã thay đổi. Không phải hàng ngoại nào cũng tốt và hàng nội nào cũng xấu. Nếu biết cách chọn lựa thì hàng nội vẫn không thua kém hàng ngoại nhập, thậm chí còn phù hợp hơn với người tiêu dùng.

Về chỗ mua tã thì mình thường xuyên mua ở Tabimshop: https://tabimshop.com/ để có ưu đãi, quà tặng. Còn nếu ai muốn dùng thử hoặc đặt mua số lượng lớn thì có thể gọi thẳng đến hotline 1800 555 520 ext 140 để đặt hàng từ công ty luôn.