Khóa thông minh Honda Smartkey – “Mất xe” là gì? Có “ăn” được không?

Khóa thông minh Honda Smartkey kể từ sau khi được đưa vào sử dụng đã trở thành một dòng khóa chống trộm được ưa chuộng nhất bởi người dùng. Khi xe máy được trang bị dòng sản phẩm này đồng nghĩa với việc độ bảo mật của xe máy đã được nâng lên một mức cao mới và có thể nói Smartkey là một “kẻ thù” của những kẻ trộm cắp!

Khái niệm về khóa Honda Smartkey

Khóa thông minh Honda Smartkey là một loại khóa chống trộm được thiết kế với ngoại hình hoàn toàn mới mẻ, thay thế hoàn toàn cho ổ khóa và chìa khóa truyền thống bởi một cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay tiện lợi.

khóa thông minh smartkey honda hiện đại

Sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID, dò quét mã ID thông qua sóng vô tuyến, Smartkey giờ đây nâng cao độ bảo mật của xe máy khá cao, nâng cấp hệ thống chống trộm hoàn hảo. Nhờ vào sự nâng cấp này, người dùng không cần sử dụng chìa khóa mà vẫn có thể khởi động được xe máy nhưng độ an toàn lại cao hơn.

Tình trạng mất xe không còn nữa khi đã có Smartkey Honda

Khóa thông minh Honda Smartkey được sản xuất trên một nền công nghệ mới với khá nhiều kỹ thuật tiên tiến, do đó dòng sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, không có một dòng khóa chống trộm nào có thể so sánh được.
Theo thống kê, sau khi Smartkey được đưa vào sử dụng đã giúp giảm thiểu rất nhiều tình trạng trộm cắp, mất cắp xe máy ở nước ta và dần trở thành một dòng thiết bị chống trộm cho xe máy được yêu thích nhất.
Từ trước đến nay, chưa có một thiết bị nào có thể sử dụng sóng vô tuyến để đối chiếu mã ID cho việc kiểm soát quá trình khởi động của xe máy, nhưng điều đó đã được tích hợp trên khóa thông minh Honda Smartkey. Với tính năng này, Smartkey giúp bảo vệ xe máy của bạn một cách an toàn tối ưu và không một kẻ gian nào có thể cướp lấy xe máy của bạn.

ổ khóa thông minh smartkey honda mới nhất

Những tính năng ưu Việt của Smartkey Honda

Smartkey Honda sở hữu một khả năng chống trộm vô cùng hoàn hảo khi sử dụng sóng vô tuyến để dò quét mã ID nhằm kiểm soát quá trình khởi động của xe máy. Cụ thể, khi người dùng muốn khởi động xe máy, phải mang theo chìa khóa điều khiển từ xa FOB (được tích hợp mã ID từ trước) đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét và kích hoạt núm xoay. Lúc này không cần bất kỳ chiếc chìa khóa nào cả, hệ thống khóa thông minh Honda Smartkey tự động dò quét mã ID và đối chiếu một cách tự động.
Hơn nữa, Smartkey Honda còn sở hữu khả năng chống cướp thông minh cho xe máy với tính năng tự động tắt máy xe và kích hoạt chế độ khóa xe khi bạn mang chìa khóa điều khiển FOB và rời khởi xe máy ngoài phạm vi 2 mét. Nhờ vào tính năng này, các bạn gái có thể an tâm hơn khi sử dụng xe máy trên một đoạn đường vắng.
Với khóa thông minh Honda Smartkey, không ai có thể cướp lấy xe máy của bạn khi không sở hữu trong tay chìa khóa FOB hoặc mã ID. Sử dụng Smartkey giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy, an toàn và tiện lợi. Vậy lựa chọn của bạn như thế nào?!