Khóa Smartkey chính hãng Honda, cực đẹp, cực an toàn

Khi mà những tên trộm cướp xe ngày càng tinh xảo, táo tợn thì để an tâm bảo vệ “xế yêu” của mình khỏi những tên trộm cướp Honda smarkey là lựa chọn mọi người nên cân nhắc. Những ổ khoá này thiết kế đẹp, an toàn. 

Với những ổ khoá xe máy thường thì kẻ trộm chỉ cần dùng một thanh nhỏ là sẽ vô hiệu hoá được chỉ trong tích tắc. Nhiều khách hàng chọn khoá smartkey Honda bởi có kiểu dáng đẹp, bền đẹp, đảm bảo an toàn. 

Sản phẩm Honda smartkey chính hãng có khả năng chống trộm ưu việt, nhờ vào việc không sử dụng chìa thay vào đó sử dụng remote đã được mã hoá, những kẻ trộm rất khó có thể vô hiệu hoá được.

Smartkey Honda được thiết kế đẹp

Khoá chống trộm smarkey Honda được thiết kế khá là đẹp, nhẵn bóng và được làm bằng vật liệu chống mòn nên khá là bền chắc. Kẻ trộm cố tình vặn phá thì núm khoá chỉ xoay tròn, không thể vô hiệu hoá được. Bên cạnh đó, khi lắp vào các dòng xe của Honda như Sh, Winner, Air Black, Vision, Vario, Lead, … vừa khí với ổ khoá cũ, làm tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng cho xe rất nhiều.

>>> Xem thêm:

lắp smartkey honda cho xe may

Khoá smartkey Honda được thiết kế khá tinh xảo đến từng chi tiết, logo in nổi, được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên rất khó để kẻ gian có thể làm giả được. 

Remote của ổ khoá cũng được thiết kế khá đẹp nhỏ gọn, với các nút bấm được thể hiện một cách rõ ràng, dễ sử dụng. 

Lắp vào dễ dàng

Những ổ khoá smartkey Honda chính hãng khi lắp vào xe dễ dàng, người thợ chỉ việc mở mặt nạ của xe, tháo ổ khoá thường ra và lắp ổ khoá Honda smartkey vào vừa khít với ổ khoá cũ. Sau đó người thợ cắm các dắt cắm vào, không cắt nối bất cứ mối điện nào, không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của xe đảm bảo độ zin của xe. Khi lắp thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm  “xế yêu” của mình không bị ảnh hưởng gì cả. 

Smartkey Honda có nhiều tính năng tuyệt vời 

Bên cạnh thiết kế đẹp, dễ lắp đặt smartkey Honda có nhiều tính năng để có thể bảo vệ xe máy khỏi trộm cướp, có thể kể ra:

Chống dắt: Sau khi bạn tắt máy xe, bạn bấm nút chống dắt trên điều khiển và mang điều khiển đi xa, thì khi đó nếu có lực tác động vào xe sẽ hú còi, bật đèn báo động. Ngay nay tính năng này đã được cải tiến hơn nếu chỉ có lực tác động 1-2 lần (người nào đó vô tình đụng phải), thì xe sẽ hú còi báo động 1-2 lần rồi tắt để tránh làm phiền. Tuy nhiên, nếu có lực tác động nhiều lần, mạnh xe sẽ hú còi báo liên tục. 

smartkey chính hãng honda

Tìm xe trong bãi: Khi bạn gửi xe ở những bãi rộng, thì tính năng này của smartkey Honda vô cùng tiện ích. Khi muốn biết xe mình ở đâu bạn chỉ bấm nút tìm xe trên điều khiển khi đó xe sẽ kêu còi, sáng đèn để báo cho bạn biết. 

>> Tham khảo giá và hình ảnh các loại khóa Honda Smartkey

Ngoài ra smartkey Honda được nhiều cửa hàng nâng cấp các tính năng như: 

Chống cướp: Khi bạn chạy xe ngoài đường bị dàn cảnh cướp xe, thì hãy bình tĩnh giữ remote trong người, sau đó chạy về phía đồng người. Khi kẻ cướp lấy xe chạy cách xa điều khiển 2m thì xe sẽ tự động tắt máy, kêu còi báo động. 

Cảnh báo quên tắt máy: khi bạn đến nơi dựng chân chống xe xuống, nhưng không vặn núm khoá về off, thì khi bạn mang điều khiển đi xa cách xe 2m, xe sẽ kêu còi để báo bạn biết, quay lại tắt. 

Hy vọng với chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp mọi người hiểu hơn về Smartkey Honda và có sự lựa chọn chính xác để bảo vệ xe máy của mình.