Các loại khóa chống trộm xe SH tự động đời mới nhất hiện nay được tích hợp những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất nên chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những loại khóa chống trộm thông thường khác.

Tình hình chung của việc sử dụng khóa chống trộm xe SH ngày nay

Xe SH được xem là một loại xe máy thuộc dòng xe cao cấp bậc nhất hiện nay với giá thành đắt đỏ, do đó chúng được người sử dụng bảo vệ kỹ lưỡng. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất khóa chống trộm đã cho ra đời loại khóa chống trộm xe SH đời mới nhất với độ bảo mật cao và nhiều ưu điểm ưu tú khác.

Tình trạng trộm cướp ngày càng xảy ra phổ biến hơn, nhu cầu sử dụng khóa chống trộm của mọi người cũng tăng theo. Do đó việc sử dụng khóa chống trộm rất phổ biến hiện nay. Khác với các loại khóa chống trộm thông thường, loại khóa chống trộm xe SH tự động đời mới nhất được tích hợp nhiều kỹ thuật tiên tiến hiện đại, khóa có thể tự động khóa xe sau khi xe được tắt máy vài giây, điều này sẽ rất tiện lợi, trong khi đó các loại khóa thông thường phải được khởi động thì hệ thống khóa mới được bật.

Ưu điểm của các loại khóa chống trộm xe SH đời mới nhất

Do có nhiều ưu điểm nổi bật nên các loại khóa chống trộm thông minh ngày nay được sử dụng rộng rãi. Sau đây là 3 yếu tố giúp các thiết bị khoá chống trộm xe SH tự động đời mới nhất “ghi điểm” trong mắt người dùng:

  • Loại thiết bị này sẽ giúp bạn giám sát xe của mình một cách an toàn, nâng cao tính bảo mật tối đa, đảm bảo sự an toàn cho tất cả người dùng.
  • Thêm vào đó, khóa chống trộm xe SH tự động có thể giúp bạn tìm kiếm xe của mình một cách nhanh chóng, nếu bạn gửi xe trong một hầm xe to và quên mất vị trí xe của mình, lúc này bạn chỉ cần nhấn nút tìm xe trên remote thì lúc này xe của bạn sẽ reng chuông báo lên cùng lúc đó đèn xi nhan cũng chớp nháy. Lúc này bạn sẽ dễ dàng tìm ra xe của mình.
  • Ngoài ra, thiết bị chống trộm thông minh còn có thể giúp bạn ngắt nguồn điện trong xe từ xa  bằng remote, nếu xe bạn bị ai đó cắp mất thì bạn có thể dùng remote và ấn nút tương ứng thì hệ thống khóa chống trộm xe SH đời mới nhất sẽ tự động ngắt nguồn điện trong xe và không cho phép xe được nổ máy.

Cách thức hoạt động của khóa chống trộm xe SH tự động đời mới nhất

Do được tích hợp tính năng tự động nên loại khóa này có thể tự vận hành hệ thống mà không cần đến sự can thiệp của người sử dụng. Sau khi người dùng tắt máy xe và rút chìa khóa thì khóa chống trộm tự động sẽ tự khởi động hệ thống khóa.

Nếu có ai đó dùng chìa khóa vạn năng để cạy ổ khóa xe, hệ thống khóa sẽ kiểm tra chip được tích hợp trong khóa, nếu chip không hợp lệ hệ thống khóa sẽ ngắt nguồn điện không cho xe khởi động và lúc này chuông báo động của hệ thống khóa chống trộm xe SH tự động đời mới nhất sẽ được reng lên inh ỏi.

Cuối cùng, còn có một số loại khóa chống trộm thông minh được tích hợp khả năng chống dắt. Khi chế độ chống dắt xe được kích hoạt bằng remote thì nếu xe của bạn bị ai đó dắt đi, hệ thống khóa chống trộm sẽ nhận ra điều đó và cho chuông báo động.

>> Xem thêm Quy trình hoạt động của khoá chống trộm xe SH tại đây.

Đâu là cửa hàng chuyên lắp đặt và cung cấp khóa chống trộm xe SH uy tín

Minh-T (địa chỉ: 191A Nguyễn Chí Thanh, F12, Q.5) là cửa hàng chuyên cung cấp các loại khóa chống trộm và thiết bị định vị xe máy hàng đầu hiện nay. Khóa chống trộm được cửa hàng Minh-T cung cấp đều mang chất lượng hàng đầu và độ bền cao. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh khóa chống trộm xe SH tự động đời mới nhất, Minh-T đã và đang chứng minh được thế mạnh của mình trên thị trường hiện nay.