Khóa chống trộm xe máy chip được sản xuất trên nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến nên được tích hợp rất nhiều công nghệ mới có độ an toàn cao nhất hiện nay. Việc sử dụng khóa chống trộm dành cho xe máy đang là một việc làm cấp bách và cần thiết nhất hiện nay ở nước ta. Vậy khóa chống trộm xe máy chip là gì và bạn đã lắp đặt chúng cho xe máy của mình chưa?

Thế nào là khóa chống trộm xe máy chip?

Khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay sử dụng công nghệ nhận dạng đối tượng thông qua sóng vô tuyến. Mỗi loại thiết bị khóa chống trộm gồm có một thiết bị chủ và một thẻ chip. Thiết bị chủ sẽ được lắp đặt vào bên trong xe máy của bạn còn thẻ chip (thẻ từ) bạn có thể giữ bên mình, bạn có thể móc thẻ chip vào chìa khóa xe như một loại móc khóa thông thường.

Bên trong thẻ chip có chứa một chương trình bao gồm password hoặc các mã điện tử đã được mã hóa riêng, và số lượng mã này nhiều vô tận và sẽ không có thẻ chip nào có mã trùng nhau cả. Chính vì vậy mà độ bảo mật của loại thiết bị này rất cao.

Thiết bị chủ có một ăng-ten chuyên truyền nhận thông tin với thẻ chip, mỗi khi bạn mở khóa xe thì bạn cần quẹt thẻ chip tại vị trí được lắp đặt thiết bị chủ để nó có thể nhận dạng mã thẻ chip hợp lệ. Nếu mã hợp lệ thì khóa chống trộm xe máy chip sẽ cho phép bạn có thể khởi động máy xe nhưng nếu hệ thống chủ không nhận được tín hiệu nào từ thẻ chip thì ngay lập tức nó sẽ phát chuông báo động inh ỏi và ngắt nguồn điện của xe để bạn không thể nào khởi động xe được.

Do đó, nếu kẻ trộm có thể bẻ khóa xe của bạn nhưng chúng không có thẻ chip thì cũng không thể nào khởi động xe máy được. Đây được xem là một bước tiến mới đánh dấu sự thành công trong lĩnh vực khóa chống trộm xe máy tốt nhất và nhờ đó thiết bị này được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi hơn.

Bảng giá một số loại khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay tại Minh – T

Một ưu điểm tuyệt vời của khóa chống trộm xe máy tốt nhất đó chính là có giá thành trung bình, vừa phải và phù hợp với túi tiền của mọi người. Nếu so sánh với các phương pháp phòng chống trộm xe máy khác thì khóa chống trộm xe máy chip hiện nay có giá thành không chênh lệch nhiều nhưng lại mang đến nhiều lợi ích hơn khi sử dụng, tạo dựng được sự tin tưởng nhiều hơn cho khách hàng.

Bảng giá một số loại khóa chống trộm xe máy phổ biến nhất:

Tên sản phẩm Giá (VNĐ)
Smartkey Honda 3.0 chống cướp 3.500.000
Smartkey Litech SKMI 3500 999.000
Smartkey Litech V1-3000 1.099.000
Khóa chống trộm xe bằng điện thoại di động 1.599.000
Khóa chống trộm Smartkey Immobilizer 1.200.000

Với mức giá khá hợp lý như trên mà lại sở hữu khá nhiều công dụng hữu ích thì khóa chống trộm xe máy chip đích thực là một sản phẩm hoàn hảo đáng để chúng ta sử dụng, góp phần tạo nên một cuộc sống lành mạnh hơn.