Email là một cách tuyệt vời để giới thiệu bản thân và doanh nghiệp của bạn mà không có cảm giác bị sốc thông tin. Để tiết kiệm thời gian, hãy tải xuống các mẫu email giới thiệu doanh nghiệp miễn phí của chúng tôi và tối ưu hóa chúng theo các mẹo của chúng tôi để có các phương pháp hay nhất. Các mẫu này có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với nhiều tình huống khác nhau để đạt được mục tiêu của bạn trong email giới thiệu tới khách hàng tiềm năng, khách hàng, đối tác tiềm năng và các địa chỉ liên hệ mới khác. Cùng khàm phá mẫu email giới thiệu công ty ấn tượng dưới đây!

Tiếp thị email lạnh

Tiếp thị email lạnh

Gửi email giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng là một trong những phương pháp tạo khách hàng tiềm năng phổ biến nhất được các nhóm bán hàng sử dụng, đặc biệt là trong không gian giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B). Chìa khóa để có một phần giới thiệu qua email hiệu quả là trình bày đề xuất giá trị và yếu tố khác biệt của doanh nghiệp bạn bằng những từ ít nhất có thể để thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng tiềm năng và tạo ra phản hồi. Email tiếp thị lạnh là một trong những mẫu email giới thiệu hiệu quả.

Sử dụng email giới thiệu sau sự kiện

Sử dụng email giới thiệu sau sự kiện

Sử dụng mẫu email giới thiệu doanh nghiệp tiếp theo để giới thiệu lại hoặc kết nối lại với người mà bạn đã gặp trước đây tại một sự kiện. Mục đích là để tiếp tục cuộc trò chuyện và cung cấp thông tin liên hệ của bạn để xây dựng mối quan hệ hơn nữa. Những người nhận dạng giới thiệu này có thể là các đối tác giới thiệu tiềm năng cũng như các đầu mối bán hàng.

Gửi email giới thiệu khách hàng tiềm năng trực tuyến

Gửi email giới thiệu khách hàng tiềm năng trực tuyến

Nếu bạn đang quản lý bán hàng, điều quan trọng là phải có chiến lược để quản lý khách hàng tiềm năng trong nước đến thông qua các biểu mẫu trang web hoặc các nguồn tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến khác. Một trong những bước đầu tiên để quản lý khách hàng tiềm năng mới có được thông qua việc gửi biểu mẫu trực tuyến là gửi một email hiệu quả để bắt đầu cuộc trò chuyện và hướng dẫn khách hàng tiềm năng thông qua quy trình bán hàng.

Xem thêm: 5 lợi ích email marketing mà doanh nghiệp nào cũng nên biết

Email giới thiệu sự kiện chính hoặc phát triển

Một cách để thiết lập mối liên hệ với khách hàng tiềm năng là gửi email giới thiệu doanh nghiệp đề cập đến một sự kiện gần đây có liên quan đến khách hàng tiềm năng. Sự kiện có thể là một cái gì đó trong tin tức, việc phát hành một nghiên cứu thú vị hoặc một sự đổi mới phá vỡ ngành mà người nhận email sẽ thấy hấp dẫn.

Email giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới

Email giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới

Mẫu email giới thiệu doanh nghiệp này có thể được sử dụng để giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ mới cho cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Trình bày những cách mới mà doanh nghiệp của bạn có thể giúp ích là một cách hiệu quả để thu hút lại các mối quan hệ nhằm giữ chân khách hàng, bán kèm và bán thêm. Nó cũng có thể là chất xúc tác để biến những khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn mà bạn đang nuôi dưỡng thành khách hàng.

Email giới thiệu doanh nghiệp

Một số doanh nghiệp có người quản lý tài khoản chuyên dụng và đại lý hỗ trợ để đảm bảo mức độ dịch vụ cao. Khi một trong những cá nhân này rời công ty của bạn hoặc chuyển sang một vai trò khác, điều quan trọng là bạn phải giới thiệu điểm liên hệ mới cho khách hàng và khách hàng tiềm năng của mình để thúc đẩy mối quan hệ mới. Mẫu này lý tưởng để sử dụng làm email giới thiệu một điểm liên hệ mới trong doanh nghiệp của bạn.

Email giới thiệu chuyên môn

Có rất nhiều tình huống mà bạn có thể muốn có kiến thức chuyên môn bên ngoài. Từ việc xin lời khuyên về việc điều hành doanh nghiệp của bạn để có được những hiểu biết sâu sắc về chủ đề bạn đang viết hoặc để được trợ giúp trong việc phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn nên đưa ra loại yêu cầu này thông qua email giới thiệu doanh nghiệp cho chuyên gia.

Trên đây là những mẫu email giới thiệu công ty ấn tượng có thể giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với các đối tác tốt hơn. Nếu bạn chưa biết nên chọn mẫu email nào thì có thể tham khảo danh sách trên của chúng tôi. Mong rằng, những gì chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn.