Trước làn sóng phát triển của ngành thiết kế và xây dựng, việc tìm kiếm và nuôi dưỡng cảm hứng sáng tạo là một nhiệm vụ không ngừng nghỉ. Vì lẽ đó, An Cường đã chính thức khai trương “An Cường Creative Hub” tại ba thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, và Hà Nội, tạo nên một bước tiến lớn trong việc tái định nghĩa không gian sáng tạo.

Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước tiến mới trong việc cung cấp nguồn cảm hứng và vật liệu gỗ cho ngành nội thất. Mà còn mở ra một không gian độc đáo cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư, xây dựng,… Nơi họ có thể gặp gỡ, chia sẻ và phát triển ý tưởng. 

Khai Trương An Cường Creative Hub
Đã chính thức khai trương Creative Hub by An Cường tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng

An Cường Creative Hub – Không gian sáng tạo vô hạn

Mỗi không gian trong An Cường Creative Hub đều được thiết kế mang nhiều cảm hứng sáng tạo. Tại đây, vật liệu và giải pháp gỗ nội thất vừa được trưng bày như một phần của không gian, vừa trở thành tâm điểm,  nguồn cảm hứng thiết kế.

Các sản phẩm và giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vật liệu và gỗ nội thất tại Creative Hub không những đáp ứng tốt nhu cầu về mặt công năng và thẩm mỹ, chúng còn mở ra những khả năng thiết kế mới. Giúp các nhà thiết kế và kiến trúc sư mở rộng tư duy và sáng tạo không giới hạn. 

Từ những tấm ván gỗ với kỹ thuật in ấn hiện đại, đến các giải pháp vật liệu thân thiện với môi trường. Mỗi sản phẩm gỗ nội thất tại đây đều kể một câu chuyện về sự tiên phong trong công nghệ và thiết kế.

Không gian An Cường Creative Hub được thiết kế mở. Giúp tăng khả năng tương tác và trải nghiệm trực tiếp với vật liệu. Từ đó kích thích ý tưởng sáng tạo và cung cấp một nguồn tài nguyên ý tưởng cho các dự án thiết kế. 

An Cường Creative Hub - Không gian sáng tạo vô hạn
Điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm cảm hứng sáng tạo trong thiết kế nội thất

An Cường Creative Hub – Hội tụ Sáng tạo & Hợp tác

An Cường Creative Hub không chỉ là một không gian trưng bày vật liệu & giải pháp gỗ nội thất. Đây sẽ là nơi hội tụ những tinh hoa sáng tạo bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất. Họ sẽ mang đến những chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận về các ý tưởng mới. Và cùng khám phá những xu hướng công nghệ “trend” mới nhất trong ngành.

Với ý tưởng thiết kế mở cho không gian làm việc chung, Creative Hub đã tạo điều kiện lý tưởng cho sự tương tác và cộng tác. Tại đây, các chuyên gia có thể làm việc cùng nhau trong một môi trường linh hoạt, sáng tạo. Đồng thời tận dụng lợi thế của việc trực tiếp tiếp xúc với các vật liệu và giải pháp gỗ nội thất tiên tiến. 

An Cường Creative Hub trở thành nơi làm việc có 102: vừa tạo ra không gian sáng tạo, vừa tạo ra nguồn cảm hứng thiết kế, vừa kiến tạo các mối quan hệ hợp tác. 

An Cường Creative Hub - Hội tụ Sáng tạo & Hợp tác
Khám phá những xu hướng công nghệ “trend” mới nhất tại Creative Hub by An Cường

Trải nghiệm sáng tạo độc đáo tại An Cường Creative Hub 

Không gian An Cường Creative Hub tràn ngập sự sáng tạo và đổi mới. Tạo ra hội tương tác trực tiếp với công nghệ, thiết kế thông minh. Điều này mở ra một thế giới mới về sự tiện lợi và hiệu suất cao trong ứng dụng trong thực tế: từ việc mô phỏng các dự án đến việc thực hiện triển khai, giúp mỗi thiết kế trở nên sống động và thực tế hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm tại An Cường Creative Hub không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm vật liệu mới, mà còn là một hành trình khám phá độc đáo của không gian sáng tạo, đem đến nguồn cảm hứng mới để tạo ra và thực hiện những ý tưởng thiết kế đột phá. Đó là lý do An Cường Creative Hub trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho bất kỳ ai đam mê sáng tạo trong ngành thiết kế và xây dựng.

An Cường Creative Hub mở ra một không gian sáng tạo không giới hạn, khơi nguồn cảm hứng và tạo động lực nuôi dưỡng ý tưởng trở thành hiện thực. An Cường mời bạn đến khám phá, tương tác trải nghiệm và cùng sáng tạo tại hệ thống Creative Hub trên toàn quốc:

  • Hồ Chí Minh – 279 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận.
  • Đà Nẵng – 451 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Khê Đông, Quận Hải Châu.
  • Hà Nội – Số 10 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm.