Giấy note là những mẫu giấy nhỏ dùng để ghi chú những công việc bạn cần phải nhớ và được dán ở bất cứ nơi nào, miễn là bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhất. Giấy note khá quan trọng đối với người bận rộn và nhất là những nhân viên thường xuyên làm việc theo dự án. Chắc chắn, hình ảnh những mẫu giấy note nhiều màu được họ ghi chép dán khắp nơi trên bàn làm, tường và bảng tin trong phòng làm việc.

Điều này chứng tỏ rằng nhân viên ở các công ty này làm việc trong môi trường rất năng động và công ty hoạt động rất hiệu quả. Chính vì vậy, có thể nói rằng giấy ghi chú là một văn phòng phẩm không quá đắt nhưng lại rất cần thiết cho doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp cần thiết đặt in giấy note tphcm (in giấy ghi chú tphcm) để tăng tính hiệu quả công việc cho nhân viên.

Cách để phân loại giấy note:

in giấy note tphcm

  • Giấy note có keo dính trên đầu: Loại giấy này thông thường đã có keo đầu và in trên máy in chuyên biệt. Khi in tối đa chỉ được in 2 màu với kích thước định sẵn.
  • Giấy note không có keo dính trên đầu: Giấy ghi chú này không có keo dính và được gia công ép keo gáy thành một cuốn sổ. Loại này in được 4 màu bao gồm hình ảnh logo hoặc hình ảnh sản phẩm chủ lực, cho phép gia công thành nhiều kích thước. Chất liệu giấy thường là giấy mỹ thuật, giấy fort, giấy offset, định lượng từ 80 gsm – 120 gsm.

Thiết kế mẫu in giấy note tphcm

Bạn có thể chọn in giấy note được thiết kế nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với từng phong cách làm việc của từng doanh nghiệp. Nếu muốn giấy note của công ty bạn mang dấu ấn riêng của công ty và không thể nhầm lẫn được với bất kỳ công ty nào khác thì bạn có thể thiết kế giấy note có hình dáng mới lạ độc đáo có in kèm logo nổi hoặc chìm trên mặt giấy.

in giấy note có keo tại hcm

Các công ty quảng cáo và sáng tạo thậm chí còn thiết kế mẫu giấy note có hình thù cực kỳ độc đáo ấn tượng như nhân vật hoạt hình, động thực vật, anime và cả … siêu anh hùng để tăng ý tưởng sáng tạo của nhân viên và “ngấm ngầm” truyền đạt một thông điệp riêng và “màu sắc, cá tính” của công ty họ.

Thậm chí, họ còn đặt in giấy note có thiết kế riêng, màu sắc riêng cho từng bộ phận, phòng ban trong công ty.

Đối với các công việc dự án, có lượng ghi chú nhiều và chính xác cao thì sẽ cần đến những loại giấy note có kích thước lớn hơn, khoảng 5x5cm, được thiết kế đơn giản nhưng có bề mặt rộng để tiện ghi chép. Thông thường họ sẽ chọn nhiều màu để dễ dàng tìm thấy những thông tin mang tính chất gấp và quan trọng nhất.

Có thể bạn chưa biết: Quy cách in giấy note tphcm

  • Giấy note có một mặt trơn và một mặt mờ nhám, có khả năng bám mực tốt. Mặt trơn có lớp keo mỏng để dán lên các mặt phẳng.
  • Độ bám mực và khả năng bám dính trên mặt phẳng chính là thước đo chất lượng của giấy note.
  • In giấy note không cần quá dày, không cần quá cầu kỳ về kiểu dáng, màu sắc, quan trọng là phải bám mực và bám tường.

in giấy note ghi chú hcm

Chính vì vậy, khi chọn in giấy note cho doanh nghiệp, việc theo đuổi những thiết kế ấn tượng và độc đáo cũng như màu sắc gây chú ý cũng quan trọng nhưng khi mà các doanh nghiệp muốn tạo điều kiện cho nhân viên làm việc một cách hiệu quả thì đầu tiên phải ưu tiên vào độ bám mực và khả năng bám dính của giấy note. Và để đáp ứng được cả 4 tiêu chí: bám mực, bám tường, thiết kế đẹp và màu sắc ấn tượng chỉ có thể là cái tên trong TOP 3 của các công ty in giấy note tphcm là: IN Việt Nhật.

Cam kết tỉ mỉ cầu toàn đến từng chi tiết, công ty in Việt Nhật với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên giá trị từ những tờ giấy note nhỏ nhưng cực kỳ chất lượng.