Honda Smartkey thế hệ mới xịn như thế nào?

Honda smarkey là thiết bị gắn lên các dòng xe máy của hãng honda giúp cho người chủ bảo vệ chiếc xe của mình khỏi trộm cướp. Trải qua nhiều lần cải tiến khắc vụ những nhược điểm trước đây, Honda Smartkey thế hệ mới có những tính năng mới vượt trội hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Honda Smartkey thế hệ mới sử dụng kết nối không dây

Một đặc điểm tuyệt vời Honda smart Key thế hệ mới đó là hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB đến ECU (bộ vi xử lý trung tâm) của hệ thống khóa thông minh và xe. Như vậy kẻ trộm không thể tìm được dây điện và đấu điện vô hiệu hoá ổ khoá được như những chiếc chìa khoá thông minh trước đây, cho nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

Tính năng ưu việt tích hợp trên điển khiển FOB

Khi cầm trên tay chiếc điều khiển FOB của Honda smart key mới bạn sẽ có trải nghiệm giống như sử dụng ô tô như kích hoạt/ngưng kích hoạt khoá điện từ xa và định vị xe của mình từ xa mà không phải tốn thời gian tìm kiếm.

Thiết kế honda Smartkey thế hệ mớiđẹp

Smakey Honda thông minh được thiết kế đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ hơn hơn với núm vặn được thiết kế phù hợp với xe, sang trọng, tinh tế. Còn thiết bị điều khiển FOB nhỏ gọn, mang đến cho người sử dụng sự hài lòng.

Đối chiếu ID bằng sóng vô tuyến

Honda smartkey sử dụng việc đối chiếu ID bằng song vô tuyến, không cần quẹt thẻ, bấm chìa khoá gì cả là có thể khởi động xe.

Với tính năng này, hình ảnh chiếc chìa khóa truyền thống đã bị xóa bỏ và việc khởi động xe cũng trở nên nhanh chóng hơn.

Với smartkey honda mới bạn chỉ cần mang điều khiên FOB đến gần xe máy và sau đó kích hoạt núm xoay về vị trí ON là có thể khởi động được xe máy mà không cần phải bấm nút kích hoạt trên khóa FOB, đây là bước cải tiến mang đến tiện ích cho người sử dụng so với thế hệ trước.

Honda Smartkey thế hệ mới chống trộm cướp hiệu quả

Với ổ khoá Honda smarkey mới thì việc kẻ trộm đập phá ổ khoá là điều không thể vì được làm bằng chất liệu cực tốt, nếu có đập phá được thì không thể khởi động xe nếu trong tay không có thiết bị điều khiển FOB, điều này giúp người sử dụng bảo vệ xe máy của mình tốt hơn.

Với smartkey Honda thế hệ mới, khi bạn đang đi trên đường nếu bị kẻ cướp dàn cảnh lấy xe thì khi xe máy bạn cách điều khiển FOB trong túi 2 m xe sẽ tự động tắt máy, kêu còi báo động, cho dù kẻ trộm có vặn núm khoá thì vẫn không làm gì được. Khi sử dụng Honda smart key mới thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm rằng chiếc xe máy của mình sẽ được bảo vệ an toàn khỏi những hành động của kẻ trộm cắp.

cận cảnh smartkey honda thế hệ mới

Tóm lại với những tính năng mới của Smart Key Honda thế hệ mới đã giúp khắc phục những khuyết điểm của thế hệ trước đây bảo vệ chiếc xe hiệu quả hơn và tiện ích cho người sử dụng.

Với tình trạng trộm cắp xe máy ngày càng phổ biến và tinh vi như hiện nay thì việc lắp khoá chống trộm cho “xế yêu” của mình là cần thiết, nhưng phải lựa chọn loại chất lượng tốt, phù hợp với xe của mình. Nếu bạn chọn khoá chống trộm dõm thì kẻ gian sẽ dễ dàng phá được. Khi quyết định lắp ráp cho chiếc xe máy của mình, bạn nên nhờ những kỹ thuật viên có kinh nghiệm tư vấn cẩn thận.

Chúc mọi người bảo vệ được chiếc xe máy của mình một cách an toàn!

Xem địa chỉ cửa hàng cung cấp khóa smartkey honda uy tín tại: https://vipanco.com/minh-t-dai-ly-lap-dat-smartkey-honda-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm/