Hình ảnh và giá bán khóa Smartkey Honda chính hãng

Smartkey Honda chính hãng được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có nhiều tính năng chống trộm, cướp thông minh đảm bảo an toàn cho xe nên được rất nhiều người lựa chọn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ hình ảnh và giá bán khoá smartkey Honda chính hãng mọi người biết. 

Bộ khoá Smartkey Honda chính hãng có gì?

  • Một bộ khoá Honda smartkey chính hãng sẽ có thiết bị đị điều khiển FOB
  • Bộ điều khiển khoá (SMT-ECU) 
  • Khoá mở yên trong trường hợp điều khiển bị thất lạc, hoặc hết pin
  • Mã số để chủ xe có thể nhập trong trường hợp bị mất điều khiển

>>> Xem thêm: Mua Smartkey Honda 3.0 chính hãng tại đại lý uy tín

Các loại khoá smartkey Honda

Khoá Honda smarkey chính hãng cho xe Yamaha Exciter

Xe exciter của Yamaha thường nằm trong tầm ngắm của nhiều kẻ trộm cướp xe, nhưng hãng chưa trang bị khoá smartkey. Tuy nhiên, hiện nay các cửa hàng đã độ khoá Honda smartkey Honda lắp cho exicter rất đẹp và an toàn, giúp cho các chủ xe có thể an tâm. 

smartkey honda exciter

Ổ khoá vuông Honda smartkey sẽ được độ lại mặt tròn nhôm CNC 6061 khớp với nhựa của xe, khi lắp vào vừa khít với khoá thường của xe, giữ độ xin của xe, không cắt nối dây điện nên mọi người có thể yên tâm. Núm khoá có nhiều màu sắc khác nhau khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với xe cũng như sở thích của mình. 

Giá sản phẩm khoá smartkey Honda cho exciter: 3.700.000 đồng.

Khoá smartkey Honda chính hãng cho xe Winner X

Những dòng xe Honda Winner X của hãng Honda vẫn sử dụng ổ khoá cơ truyền thống, rất dễ bị kẻ trộm dòm ngó, nên việc lắp đặt bộ khoá Honda smartkey cho xe để đảm bảo an toàn là cần thiết. 

Ổ khoá cũng do chính hãng Honda sản xuất nên khi lắp vào vừa khít với ổ khoá cũ của xe trông đẹp và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Những người thợ sẽ lắp nguyên zin hoàn toàn không cắt nối dây điện, để đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến chế độ bảo hành của xe. 

Giá khoá smartkey Honda chính hãng cho xe Winner X tầm khoảng 3.200.000- 3.500.000 tuỳ xe. 

Khoá smartkey Honda SH

Xe SH có giá trị lớn vài chục triệu đến trăm triệu nên rất dễ bị những kẻ trộm cướp dòm ngó, bằng chứng rất nhiều vụ trộm xe Sh được báo chí đưa tin. 

Với dòng xe Sh mới hiện nay đã được trang bị sẵn smartkey Honda. Tuy nhiên dòng xe cũ vẫn sử dụng ổ khoá bình thường, nên để đảm bảo an tâm nhiều người chọn lắp khoá Smartkey Honda. 

smartkey honda cho sh

Khi khoá lắp vào hoàn toàn và có đầy đủ tính năng tiện ích như tìm xe trong bãi, chống dắt xe và có thể nâng cấp lên chức năng chống cướp, khi kẻ cướp lấy xe chạy đi cách xa 2m sẽ tự động tắt máy.

Khi lắp vào tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến bất cứ bộ phận nào của xe nên mọi người có thể an tâm. 

Giá Khoá smartkey Honda cho xe SH : 3.900.000 Vnđ

Ngoài ra còn có thể lắp khoá smarkey Honda chính hãng cho các dòng xe khác như xe Vision, Airblack, Lead, …

>>> Xem thêm:

smartkey honda vision

Lưu ý khi lắp đặt mọi người nên tìm đến những cửa hàng uy tín, cung cấp sản phẩm chính hãng, có đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Những cửa hàng lắp đặt chuyên nghiệp khi bạn sờ vào sản phẩm sẽ thấy rất trơn và mướt, có những dắt cắm được thiết kế cẩn thận, phù hợp với từng loại xe. Khi lắp vào người thợ chỉ việc cắm đầu cắm không rạch mổ dây diện rất nhanh gọn. 

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người hiểu về ổ khoá smartkey Honda, có những sự lựa chọn phù hợp để bảo vệ chiếc xe máy của mình khỏi những tên trộm cướp ngày càng tinh vi, xảo quyệt. 

Xem thêm: https://vipanco.com/vung-tam-khi-trang-bi-smartkey-honda-cho-xe-may/