Vừa qua ngày 30/06/2022, BCI Central tổ chức sự kiện thường niên Lễ trao giải BCI Asia Awards vinh danh Top 10 công ty Chủ đầu tư và Top 10 Công ty Kiến trúc nổi bật nhất Việt Nam, Giải thưởng BCI FutureArc Prize và giải thưởng BCI Asia Interior Design Awards năm 2022 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn.

 Lễ trao giải BCI Asia Awards

Danh mục dự án của các công ty Chủ đầu tư hàng đầu 2022 có tổng giá trị gần 1.82 tỷ đô la Mỹ và danh mục dự án của các công ty kiến trúc ưu tú 2022 có tổng giá trị khoảng 9.71 tỷ đô la Mỹ được dự kiến khởi công tại Việt Nam trong năm 2022. BCI Asia Top 10 công ty Chủ đầu tư và Top 10 công ty Kiến trúc được xét duyệt và công nhận căn cứ vào tổng giá trị phần xây lắp của những dự án đang trong giai đoạn thi công trong năm qua, kết hợp nhân hệ số đối với những công trình được cấp chứng chỉ “Xanh và bền vững”. Ngoài ra, tiêu chí xét Top 10 công ty Kiến trúc còn dựa vào những dự án giai đoạn tiền đấu thầu nhằm công nhận những nỗ lực thiết kế “Xanh” ở giai đoạn sớm.

Đại diện An Cường nhận kỷ niệm chương từ Ban Tổ Chức
Đại diện An Cường nhận kỷ niệm chương từ Ban Tổ Chức

Là đơn vị đồng hành và là nhà tài trợ chính cho giải thưởng BCI Asia Interior Design Awards nhiều năm liền tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, An Cường tin rằng với bộ sưu tập màu gỗ khổng lồ nội thất của thương hiệu Gỗ An Cường được cập nhật liên tục theo xu hướng của thế giới, sẽ giúp các đơn vị thi công thiết kế thỏa sức lựa chọn tạo nên những công trình chất lượng và đẳng cấp.

Đại diện An Cường tài trợ giải thưởng Interior Design Awards tại các nước khu vực Đông Nam Á
Đại diện An Cường tài trợ giải thưởng Interior Design Awards tại các nước khu vực Đông Nam Á
Gian hàng Gỗ An Cường
Gian hàng Gỗ An Cường
Gian hàng Gỗ An Cường nhận được nhiều sự quan tâm thì khách mời tham dự

BCI ASIA INTERIOR DESIGN AWARDS 2022

Cuộc thi BCI Asia Interior Design Awards (IDA) 2022 tìm kiếm những công trình nội thất ấn tượng có kích thước phù hợp với từng không gian cụ thể theo 3 loại hình: NHỎ (S): tối đa 300 mét vuông; VỪA (M): từ 301 đến 1.000 mét vuông; và LỚN (L): trên 1.001 mét vuông.

Những dự án đạt giải IDA 2022 tại Việt Nam:

Loại hình Vừa:
Dự án thắng giải: Flamingo Cát Bà Resorts thuộc về Flamingo Holding Group

BCI ASIA INTERIOR DESIGN AWARDS 2022

Loại hình Lớn:
Giải Khuyến khích: Dự án Villa LP thuộc về NGHIA-ARCHITECT

BCI ASIA INTERIOR DESIGN AWARDS 2022

Bên cạnh đó nhằm tạo điều kiện kết nối, phát triển và vinh danh những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất tài năng trẻ tại Việt Nam, An Cường cũng tiếp tục phát động cuộc thi An Cuong Interior Design Award 2022 để tìm ra các tài năng mới trong ngành nội thất Việt Nam.

Theo đó, tại buổi Họp báo vừa được diễn ra vào ngày 5/7/2022 tại Khách sạn New World Saigon , đại diện Gỗ An Cường cũng có chia sẻ về đối tượng dự thi năm nay là sinh viên đang theo học các ngành Kiến Trúc & ngành Kiến Trúc Nội Thất tại các trường đại học, cao đẳng, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất trên toàn quốc theo hai hình thức nhóm hoặc cá nhân.

An Cuong Interior Design Award 2022

Với tổng chi phí tổ chức và giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng trong đó Giải nhất sẽ được nhận 100 triệu đồng tiền mặt từ An Cường và gần 50 triệu đồng được quy đổi thành phiếu mua hàng đến từ các đơn vị đồng tài trợ như Malloca, AConcept, Imundex, Hettich, Schneider … Đây quả là một con số ấn tượng cho một cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam. An Cường tin rằng sẽ đem giải thưởng này trở thành một giải thưởng có tính bền vững trong ngành nội thất. Các dự án đoạt giải tại An Cuong Interior Design Award sẽ được đưa vào ứng dụng thực tế cũng như dự thi tại các đấu trường quốc tế lớn hơn.

Chi tiết cuộc thi xem tại: https://www.ancuong.com/vi/ida/interior-design-award-2022.html

www.ancuong.com