Có thể nhận thấy thị trường tủ lạnh ngày càng sôi động với sự tham gia của rất nhiều thương hiệu. Một trong những thương hiệu nổi bật với dòng tủ lạnh tiết kiệm điện được nhiều người dùng tin tưởng chính là tủ lạnh inverter Mitsubishi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về tủ lạnh tiết kiệm điện Mitsubishi Electric MR-Z65W.
Tủ lạnh inverter Đa dạng màu sắc

Tủ lạnh inverter Mitsubishi Electric MR-Z65W được thiết kế với kiểu dáng 5 cửa hiện đại, dung tích 692 lít. Từ đó có thể  mang lại tiện ích tốt nhất cho gia đình bạn. Tủ lạnh sử dụng công nghệ làm đông siêu tốc Supper Cool giữ cho thực phẩm tươi nguyên kết hợp với kỹ thuật Soft Freezing cấp đông mềm mà không làm cho bề mặt thực phẩm đông đá.

Công nghệ cao tiết kiệm điện

Đặc biệt, dòng tủ lạnh inverter Mitsubishi Electric MR-Z65W được thiết kế với chế độ vận hành Neuro Fussy kết hợp cùng công nghệ Inverter sẽ giúp máy vận hành ổn định và siêu tiết kiệm điện. Đồng thời, chế độ Eco Mode sẽ giúp máy vận hành tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo cho quá trình bảo quản thực phẩm an toàn.

Bộ lọc khuẩn, khử mùi tiên tiến

Ngoài ra, khi bảo quản thực phẩm với tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-Z65W nên bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì bộ lọc khuẩn, khử mùi tiên tiến sẽ loại bỏ hoàn toàn các phần tử gây hại giúp luồng khí lạnh luôn tinh khiết.

Rau quả trong tủ lạnh vẫn tiếp tục quang hợp tạo vitamin nhờ hệ thống đèn LED màu cam của tủ lạnh.

Dung tích

Tủ lạnh inverter 5 cánh Mistubishi MR-Z65W-DB-V với dung tích 692 lít bạn có thể thoải mái sử dụng và lưu trữ thực phẩm cho gia đình. Thêm vào đó với những thiết kế thông minh như ngăn đựng rau quả riêng để thuận tiện cho việc sử dụng. Bên cạnh đó, vời khay chứa bằng thủy tinh chịu lực và các ngăn đựng tiện dụng, rộng lớn cũng giúp người dùng dễ lau chùi hơn.

Công nghệ SuperCool

Vì được tích hợp công nghệ SuperCool hiện đại, tủ lạnh inverter Z65W có thể làm đông lạnh thực phẩm cả trong lẫn ngoài cùng một lúc. Hơn thế nữa còn có thể cấp đông cả những món ăn đang còn nóng với sự tươi ngon.