Quạt hút mùi ống khói là dòng sản phẩm quạt hút hiện đại nhất hiện nay với nhiều kiểu dáng phổ biến như : Quạt hút mùi kính cong, quạt mùi kính phẳng…Tuy thuộc vào không gian ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn quạt hút phù hợp nhất. Sau đây là giới thiệu tổng quát về loại quạt này.

Thiết kế tinh tế, sang trọng

Quạt hút ống khói được thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại phù hợp với hầu hết các không gian nhà bếp. Đặc điểm nổi bật tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho quạt hút ống đó là công suất hút khỏe, loại bỏ mùi thức ăn triệt để và kiểu dáng trang nhã bắt mắt đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Bên cạnh quạt hút mùi kính cong, nhiều người tiêu dùng ưa chuộng một số mẫu quạt hút mùi kính vát hiện đại. Đây là loại quạt hút mùi với thiết kế dạng màn hình phẳng mang đậm phong cách châu âu mới mẻ, hiện đại. Quạt sử dụng 2 chất liệu chính đó là kính cường lực và inox nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, ngoài thị trường có rất nhiều thương hiệu quạt hút, sản phẩm, giá thành đa dạng phù hợp với điều kiện của mỗi người. Một số thương hiệu quạt hút mùi chất lượng tốt nhất bạn nên lựa chọn cho gia đình mình như: Quạt hút mùi Giovani, Canzy, Lorca, Munchen…

Tính năng vượt trội

Ngoài ra với nhiều tính năng vượt trội, quạt hút mùi hoạt động linh hoạt và hiệu quả hút mùi cao. Đặc biệt, thương hiệu quạt hút mùi Munchen đều thiết kế tính năng khử mùi bằng hai cách, đó là: khử mùi trực tiếp và khử mùi tuần hoàn. Một số sản phẩm của Munchen còn có tính năng nhận thức mùi, tự mở khoang khử mùi, thậm chí điều khiển hút mùi từ xa.

Chế tạo với bạc đạn- cho quạt hút mùi được sử dụng bền lâu

Quạt hút ống khói được chú ý khi chế tạo với bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo, mang lại tuổi thọ cao cho quạt và tăng giá trị sử dụng lâu dài. Đặc biệt, loại quạt này thường có khung và cây sập được làm từ thép, được sơn sẵn cao cấp góp phần tăng độ bền của quạt.

Cũng giống như những loại quạt hút gió khó khác như quạt hút âm tường hay âm trần, quạt hút ống khói được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, tính năng vượt trội phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Trong động cơ quạt, nhà sản xuất thường trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quá nóng tạo cảm giác an toàn và tin cậy cho người tiêu dùng.