Tủ lạnh cấp đông mềm là dòng tủ lạnh được tích hợp công nghệ hiện đại nhất kèm theo các tiện ích tối ưu cho người dùng. Do đó, các gia đình đang có ý định chọn mua tủ lạnh hiện nay rất muốn tìm hiểu về dòng tủ lạnh này để quyết định có nên mua hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhé.

Tủ lạnh cấp đông mềm, điển hình là tủ lạnh của Mitsubishi thường được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt. Hơn thế nữa, với việc tích hợp công nghệ Inverter thì chúng thường có khả năng tiết kiệm điện cao. Tuy nhiên, trên thực tế tủ lạnh Inverter nói riêng thực sự vẫn đang rất kén người dùng và vấn đề lớn nhất ở đây mà mọi người còn băn khoăn chính là nằm ở giá thành sản phẩm.

Ưu điểm nổi trội của tủ lạnh cấp đông mềm

Tủ lạnh là thiết bị hoạt động với thời gian nhiều nhất trong gia đình nếu không muốn nói là 24/24h. Chính vì vậy mà vấn đề điện năng được cả nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng đều quan tâm. Công nghệ biến tần Inverter ra đời chính là để giải quyết vấn đề này.

Bên cạch đó với thiết kế các ngăn trong dựa theo thói quen sử dụng của người dùng, nên dễ dàng làm vệ sinh hay bảo quản thực phẩm (bạn có thể tham khảo thêm: cách vệ sinh tủ lạnh tiết kiệm điện). Tủ lạnh loại này tiết kiệm tương đối tiền điện hàng tháng khoảng 30 đến 50% điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra, những tủ lạnh cấp đông mềm thường có dung tích lớn: dung tích thường thấy là hơn 200 lít, với nhiều ngăn kệ linh hoạt giúp bạn có thể thoải mái dữ trữ thực phẩm. Bên cạnh công nghệ inverter thì tủ lạnh này còn được tích hợp nhiều công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh hiện đại như: Luồng khí lạnh đa chiều, Panorama, Air Jet Flow, Tia cực tím, Nano Titanium…