smartkey honda winner chính hãng

Độ Smartkey Honda chính hãng cho xe Winner

Honda Winner là một dòng xe yêu thích của giới trẻ, chính vì vậy thì trường đồ chơi xe, phụ tùng trang trí cho dòng xe này cũng khá phong phú. Trong lĩnh vực đồ chơi xe thì trang bị khóa chống trộm Smartkey Honda Winner là một trong những lựa chọn đầu tiên khi nói đến việc nâng cấp dòng xe này. Nhưng độ Smartkey Honda chính hãng cho xe Winner như thế nào và độ ở đâu mới uy tín thì chúng ta cùng tham khảo trong bài viết này nhé.

Vì sao cần phải độ Smartkey Honda Winner?

Bất kỳ một dòng xe nào cũng đều mang một giá trị nhất định với chủ nhân, không chỉ giá trị tiền tệ mà còn là giá trị ở sự yêu thích và quá trình sở hữu được. Winner trải qua bao nhiêu lần thay đổi, cải tiến vẫn là mẫu xe được giới trẻ săn đón, tuy nhiên một điểm chưa được hoàn hảo lắm là dòng xe này vẫn chưa được tích hợp Smartkey Honda Winner như những dòng tay ga mới của Honda. Trong khi Winner là dòng xe không hề rẻ, dễ rơi vào tầm ngắm của bọn trộm cướp tinh quái. Thế nên, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn việc lắp (độ) Smartkey Honda để bảo vệ chàng xế yêu quý của mình.

trang bị ổ khóa smartkey cho xe winner

Những tính năng cơ bản của Smartkey Honda Winner

Khi độ Smartkey Honda Winner, xe của bạn sẽ được bảo vệ bởi những tính năng ưu việt như:

Tính năng chống dắt: Khi xe Winner được lắp Smartkey bạn tắt máy, bấm nút chống dắt trên điều khiển thì xe sẽ kích hoạt tính năng chống dắt. Nếu có tên trộm lẻn vào nhà lúc nữa đêm, có tác động ngoại lực đến xe thì sẽ hú còi, bật đèn cảnh báo giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra.

smartkey honda winner thế hệ mới

Tính năng chống cướp: Với chế độ ngắt điện khóa xe tự động khi xe bị cướp và đi cách xa bộ điều khiển quá 2m, đồng thời xe sẽ hú còi và nháy đèn báo động, khiến cho bọn cướp hoảng loạn, người đi đường phát hiện. Kẻ gian sẽ không làm gì được ngoài việc bỏ của chạy lấy người

Tính năng nhắc khóa xe: Tiện ích này tưởng nhỏ nhưng rất quan trọng. Với ổ khóa truyền thống, việc quên chìa trên xe đa số mọi người đều từng mắc phải, và đây là một trong những nguyên nhân làm mất xe phổ biến. Với Smartkey Honda Winer, nếu bạn quên vặn khóa về Off, xe sẽ phát tín hiệu khi bạn đi ra xa, nhắc bạn quay lại tắc, tránh hao điện và phòng ngờ mất cắp.

Như thế bạn đã hiểu vì sao người người lại đi độ Smartkey Honda cho chiếc xe yêu của họ rồi chứ.

Địa chỉ uy tín độ Smartkey Honda chính hãng cho xe Winner

Khác với các ổ khóa Smartkey Honda Winner tích hợp trên xe tay ga, Winner chưa được trang bị tích hợp Smartkey, mà bạn phải tìm địa chỉ uy tín để có thể lắp Smartkey Honda chính hãng cho chiếc Winner của mình. Và một trong những địa chỉ được giởi trẻ TP Hồ Chí Minh lựa chọn đó chính là Minh T.

smartkey honda winner chính hãng

Minh-T là một công ty chuyên nâng cấp thay khóa cho xe winner một cách chuyên nghiệp, điểm đặc biệt ở đây là khi lên Smartkey Honda Winner thì do cấu tạo cụm công tắt đánh lửa của bộ smartkey lớn hơn bộ khóa zin của xe nên miếng nhựa ốp ổ khóa cần phải độ lại cho phù hợp. Khi thay thế khóa tại Minh-T miếng ốp này sẽ được chế sẵn theo đúng đời xe nên việc thay thế rất nhanh chỉ diễn ra trong khoảng 30phút là xong không cần phải tốn thời gian chờ đợ. Ngoài ra, tại cửa hàng có nhiều ổ khoá màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với những màu đặc biệt của winner như màu đỏ, màu xanh, màu vàng,…

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi bỏ chi phí đúng chỗ và nhận lại lợi ích xứng đáng. Độ Smartkey Honda Winner cho xế yêu là biện pháp phòng tránh rủi ro trộm cắp trong thời công nghệ số, đừng đợi mất bò mới lo làm chuồng. Liên hệ ngay Minh T và lắp Smartkey Honda chính hãng cho Winner của bạn nhé.

Xem thêm thông tin các dòng xe có thể trang bị Smartkey Honda: