Điểm danh các trường mầm non quận 1 uy tín cho các bậc phụ huynh

Với quá trình tìm hiểu của mình, chúng tôi xin điểm danh các trường mầm non quận 1 uy tín để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng trong việc lựa chọn để gửi con vào.

Trường mầm non Kindy Town

Một ngôi trường nhỏ nhắn, xinh xắn như là một thị trấn trẻ thơ thu nhỏ với đầy ắp tiếng cười, niềm vui. Đến với nơi đây ngoài việc tập viết những nét chữ đầu tiên, bé sẽ được học hát, học đàn, học múa và tham gia những hoạt động vui chơi bổ ích phù hợp với lứa tuổi. Ngoài ra, trường theo đuổi phương pháp giáo dục Reggio Emilia, không chỉ đào tạo nên những đứa trẻ có kiến thức tốt mà còn giúp trẻ hiểu rõ về khả năng bản thân mình, tự tin, tự lập và có một tuổi thơ hạnh phúc trọn vẹn.

Trường mầm non Công Dân Quốc Tế

Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế là một trong các trường mầm non quận 1 toạ lạc 195 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM, được thành lập từ năm 2009 là một ngôi trường năng động, an toàn và đầy nụ cười, niềm vui dành cho trẻ nhỏ.

Đặc biệt chương trình giáo dục của trường vừa tuân thủ chương trình của bộ giáo dục, vừa dựa trên hệ thống chương trình mầm non Singapore. Nhờ vậy, ngoài việc giúp trẻ nắm bắt kiến thức, còn giúp trẻ hình thành nhận thức tích cực và kỹ năng sống cần thiết. Trường còn mạnh dạng đầu tư phương tiện, tài liệu học tập hiện đại và phù hợp nhất để phát huy khả năng, năng khiếu của trẻ, giúp bé trở nên tự tin, chủ động và thành công hơn trong tương lai.

Trường mầm non World Kids

Trường mầm non quốc tế Worldkid không chỉ đầu tư cơ sở vật chất tạo cho bé một môi trường sinh hoạt thoải mái, đầy ắp những màu sắc trẻ thơ mà còn mang đến cho trẻ những chương trình giáo dục chất lượng, cập nhật trên thế giới để khơi gợi những tiềm năng, sự tự tin của trẻ : Chương trình song ngữ (WIS), Phương pháp Montessori, Giáo dục trẻ thông minh sớm, Chương trình Kindermusik, Phương pháp Tư duy logic và có cả những chương trình hoạt động ngoại khóa để bé có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi học tại trường.

Trường mầm non Sân Lá Cọ

Đến trường mầm non Sân Lá Cọ trẻ sẽ được sinh hoạt trong khuôn viên có nhiều cây xanh, được lót đệm cao su đảm bảo an toàn cho bé và rất nhiều điều kiện thuận lợi khác danh cho bé và cả phụ huynh như có thiết bị hỗ trợ học tập, vui chơi hiện đại, đa dạng và an toàn, có bác sĩ nhi khoa tại trường, có xe đưa rước tận nơi,…như vậy bố mẹ sẽ vô cùng an tâm khi gửi con đến trường.

Bên cạnh đó các bé được sinh hoạt và nói chuyện với giáo viên nói tiếng Anh giọng bản ngữ có chuyên môn cao và giàu lòng yêu trẻ, đậy thật sự là một trong những trường mầm non quận 1 chất lượng.

Trường mầm non Pandakids

Một ngôi trường mầm non ở quận 1 mà chúng tôi phải nhắc đến ở đây có chất lượng tốt cũng như cơ sở vật chất được đầu tư nghiêm túc đó là trường mầm non Pandakid, một ngôi trường được thành lập vào 2005 bởi đội ngũ những người tốt nghiệp sự phạm và giàu lòng yêu trẻ.

Không gian của trường được thiết kế một cách khoa học như là ngôi nhà trẻ thơ với đầy màu sắc, không gian rộng thoáng với nhiều cây xanh để bé cảm thấy thoải mái nhất. Bên cạnh đó, bàn ghế, dụng cụ dạy học, đồ chơi cho bé được đầu tư nghiêm túc và cập nhật liên tục, khi trực tiếp nhìn thấy các bậc phụ huynh sẽ ồ lên và hài lòng vì con mình được đào tạo, vui chơi ở một nơi tuyệt vời như thế này.

Bên cạnh đó, chương trình giáo dục của trường hướng đến việc phát triển trẻ toàn diện goài chương trình giáo dục mầm non theo quy định khung của bộ giáo dục thì trường mầm non Pandakids còn có: chương trình Fastrackids, chương trình phát triển thể lực, chương trình hè qua đó để chuẩn bị tốt cho bé không chỉ kiến thức, mà còn kỹ năng, sức khoẻ, vốn sống để có những năm đầu đời tuyệt vời. Nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn thì đây là một trong các trường mầm non quận 1 có thể hoàn toàn yên tâm để gửi con vào.

>>> xem thêm “Mẫu giáo quận 1 pandakids – Ngôi nhà thứ 2 của trẻ nhỏ