Yếu sinh lý nam giới là căn bệnh của xã hội hiện đại và gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến các mối quan hệ, ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình và nguy cơ tan vỡ ly hôn xảy ra rất nhanh.

Chính vì vậy, khi có triệu chứng hay mắc phải căn bệnh này, bạn đừng ngừng ngại mà hãy nhanh chóng tiến hành kiểm tra và lựa chọn cho mình phương pháp điều trị tốt nhất.

Phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý nam bằng Tây Y

Điều trị bệnh yếu sinh lý nam bằng Tây y dựa vào triệu chứng là chủ yếu. Chính vì vậy, phương pháp này sử dụng các loại thuốc xịt, thuốc bôi dạng gel có thành phần prolocaine, lidocaine, xylocaine hoặc một số loại thuốc uống có tác dụng ức chế và kìm hãm cảm xúc để thời gian quan hệ được lâu hơn, đồng thời làm chậm lại quá trình xuất tinh (đối với bệnh nhân bị xuất tinh sớm). Đặc biệt, có thể dùng loại thuốc tiêm vào đầu dương vật với tác dụng rất nhanh và tức thời.

Ngoài việc dùng thuốc thì phương pháp điều trị yếu sinh cho nam giới có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ được khuyến khích sử dụng khi đã dùng thuốc mà không hiệu quả.

Ưu điểm của chữa yếu sinh lý nam giới bằng Tây y là tiết kiệm chi phí, đơn giản, hiệu quả nhanh, có thể thấy rõ trong 1 – 2 lần sử dụng đầu tiên. Tuy nhiên, cách làm này cũng gặp phải không ít hạn chế do tác dụng nhanh, không sâu, dẫn đến khó giải quyết được căn nguyên, làm bệnh dễ dàng tái phát. Không những vậy, người bệnh có thể mắc phải một số tác dụng phụ như: thấy mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, ảnh hưởng tới hệ tiêu hoá…đặc biệt sẽ rất nguy hiểm với người dùng có vấn đề bệnh lý như cao huyết áp, tiểu đường.

Phương pháp điều trị yếu sinh lý nam bằng Đông Y

Khác với phương pháp Tây Y, việc điều trị yếu sinh lý nam bằng Đông Y đã chỉ ra gốc rễ của yếu sinh lý là từ 4 yếu tố: thận khí hư, tâm thận bất giao, thận dương hư, âm hư.

Chính vì vậy, thận khoẻ thì tinh khí sẽ dồi dào, vị hư thì tinh bị thương tổn mà dương sự cũng bị suy kém. Phương pháp Đông y điều trị bệnh thông qua các bài thuốc hướng tới cân bằng âm dương, bồi bổ năm tạng, từ đó tinh ba của năm tạng chuyển về thận giúp tăng chứa tinh, lưu thông khí huyết, bệnh yếu sinh lý hay nam khoa tự khắc bị đẩy lùi.

Đây là phương pháp không gây ảnh hưởng đến các cơ quan hay chức năng khác của cơ thể. Đặc biệt, bài thuốc đông y chữa bệnh yếu sinh lý có thể dùng được cho những cá nhân đang mắc bệnh tiểu đường hay một số chứng bệnh liên quan đến nội tiết tố. Tuy nhiên, phương pháp này không tiện với nhiều người do mất nhiều thời gian thực hiện, khó dùng liên tục trong thời gian dài.

Phương pháp điều trị yếu sinh lý nam ODC

Đây là phương pháp kết hợp vật lý trị liệu và liệu pháp tâm lý. Cơ chế tác động của phương pháp này nhằm loại bỏ những áp lực tâm lý cho bệnh nhân, đồng thời tập một số bài chuyên dụng nhằm tăng cường sinh lực cho dương vật và cải thiện phần nào tình trạng bệnh.

Đây là phương pháp khoa học dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý trên thế giới và cho kết quả rất tốt. Tuy nhiên, cũng giống như phương pháp Đông Y, người sử dụng phương pháp ODC cần phải thực sự kiên nhẫn vì đây là quá trình lâu dài, rất mất thời gian, nếu không theo hết liệu trình thì việc điều trị thành công là điều hoàn toàn không thể.

Phương pháp điều trị yếu sinh lý nam bằng liệu pháp tế bào tươi tại D.S Block

Đây là phương pháp được đánh giá là hiểu quả nhất trong công tác điều trị yếu sinh lý nói riêng và các loại bệnh khó trị khác nói chung. Liệu pháp tế bào tươi không phụ thuộc vào thuốc, máy móc hoặc các phẫu thuật xâm lấn mà dựa trên nguyên tắc “đồng dạng chữa trị cho nhau” của Paracelsus.

phương pháp trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả bằng tế bào tươi

Về cơ bản, yếu sinh lý có thể là hệ quả của nhiều yếu tố bao gồm: giảm testosterone, các loại thuốc gây nghiện, thuốc kích thích, chấn thương lúc phẫu thuật, và các vấn đề tâm lý, nguyên nhân thường gặp nhất là bệnh lý liên quan đến mạch máu. Bệnh lý mạch máu xảy ra khi các mạch máu mỏng manh trong dương vật bị hư hỏng, thường liên quan đến bệnh tiểu đường, cao huyết áp, cholesterol cao và bệnh tim mạch.

Khi tế bào tươi được tiêm vào cơ thể, các tế bào sẽ hỗ trợ tái sinh và phục hồi của các cơ quan, các mô chính của bệnh nhân giúp tuần hoàn và lưu thông mạch máu một cách hiệu quả mà không gây đau đớn hay bất cứ tác dụng phụ nào

cách chữa bệnh yếu sinh lý hay nhất tại DS Block

Hiện nay, D.S Block là một trong những đơn vị chữa yếu sinh lý bằng phương pháp này tốt nhất với các giá trị dịch vụ mang lai rất cao:

  • Là quê hương và nơi đại diện cho liệu pháp tế bào tươi tại CHLB Đức với bề dày kinh nghiệm lâu năm nhất.
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất
  • Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với bệnh nhân.
  • Đàn cừu hiến tặng được theo dõi, kiểm tra và chăm sóc theo những quy định nghiêm ngặt để luôn luôn đảm bảo và đem đến những điều tốt nhất cho bệnh nhân.
  • Liệu trình được thiết kế riêng cho từng người chỉ diễn ra 7 ngày tại Đức.