Bạn đang buồn rầu vì vừa được chuẩn đoán bệnh tiểu đường.

Bạn đang băn khoăn không biết nên điều trị bệnh tiểu đường như thế nào.

Bạn đang lo lắng không biết biện pháp chữa bệnh tiểu đường mình đang áp dụng có đúng hay không.

Đó dường như không phải vấn đề của riêng bạn mà còn của rất nhiều người khi bản thân hoặc người thân của mình mắc chứng bệnh khó trị và khó sống chung này.

Và cũng chính những vấn đề này làm cho tinh thần bạn sa sút hẳn, dẫn đến căn bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Tôi khuyên bạn đừng hoang mang mà hãy lựa chọn cho mình một trong những biện pháp chữa bệnh tiểu đường phù hợp nhất sau đây:

1. Điều trị tiểu đường bằng phương pháp Tây Y

Ghép tụy

Ghép tụy là một thủ thuật phẫu thuật để ghép tụy khỏe mạnh từ một người hiến tặng đã qua đời vào người có tuyến tụy hoạt động không tốt (người bị bệnh tiểu đường). Nếu phương pháp này thành công người bệnh sẽ không cần phải điều trị bằng lnsulin.

dịch vụ trị bệnh tiểu đường bằng cách ghép tụy

Tuy nhiên, đối với phương pháp này, người bệnh sẽ phải uống thuốc chống thải ghép và chịu nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng như nhiễm trùng, tổn thương nội tạng và ung thư do các tác dụng phụ. Chính vì vậy, phương pháp ghép tụy thường được dùng cho những người bệnh tiểu đường bắt buộc phải ghép tụy.

Dùng thuốc

Thuốc uống được dùng trong điều trị bệnh tiểu đường là những loại thuốc có khả năng kích thích tuyến tụy để tăng cường sản xuất lnsulin. Một số loại thuốc khác tập trung vào việc ức chế gan sản xuất lnsulin hoặc làm chậm quá trình tiêu hóa để giảm bớt lượng đường phóng thích vào máu máu trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc tân dược trong một thời gian dài có thể khiến người bệnh phụ thuộc vào thuốc hoặc có những tác dụng phụ không mong muốn đến sức khỏe của bệnh nhân. Cụ thể, các tác dụng phụ được kể đến như: dị ứng, rối loạn chuyển hóa mỡ, tác dụng phụ lên gan, thận,…

2. Điều trị tiểu đường bằng phương pháp Đông Y

Phương pháp điều trị Đông Y là lấy dưỡng âm thanh nhiệt, sinh tân dịch làm cơ sở. Một số bài thuốc cổ phương được nghiên cứu trên thực nghiệm và lâm sàng có tác dụng ổn định và giảm đường huyết rất tốt như Lục vị tri bá, Tiêu khát phương, Thiên vương bổ tâm,…thuốc đông y chữa bệnh tiểu đường

Dược liệu điều trị tiểu đường và các triệu chứng kèm theo khá phong phú như khổ qua, mạch môn, dây thìa canh, chè đắng, hoàng kỳ, giảo cổ lam, ngũ vị tử, thục địa, câu kỷ tử, phục linh, hoài sơn… Tùy theo tình trạng bệnh nhân mà phối hợp và cân chỉnh liều lượng.

Tuy nhiên điều trị bệnh tiểu đường bằng phương pháp Đông y thường hiệu quả chậm, người bệnh phải có thời gian lâu dài và lòng kiên nhẫn rất cao.

3. Phương pháp kết hợp Đông – Tây y

Phương pháp kết hợp Đông – Tây y trong điều trị tiểu đường là phối hợp giữa tiêu chí giảm và duy trì sự ổn định của đường huyết.

Bác sĩ sẽ dùng các phương tiện chẩn đoán lâm sàng và cận lâm sàng của y học hiện đại để chẩn đoán, xác định nguyên nhân, các yếu tố thuận lợi, các bệnh kèm theo, lượng đường huyết… Qua đó, theo dõi chính xác mức đường huyết và các chỉ số kèm theo như mỡ máu, chức năng gan, thận.

kết hợp đông tây y chuwaxx bệnh tiểu đường

Nếu mức đường huyết dưới 150mg/dl hoặc dưới 9mmol/L, có thể áp dụng phương pháp không dùng thuốc thông qua việc kiểm soát chế độ ăn, tập luyện và các loại thuốc y học cổ truyền. Sau một thời gian, nếu mức đường huyết qua điều trị như trên vẫn không giảm thì nên chuyển qua dùng các thuốc y học hiện đại phối hợp với chế độ ăn và tập luyện.

>>> Xem thêm về cách chăm sóc người bị tiểu đường tại: https://www.sunmate.com.vn/cam-nang-song-khoe/song-khoe-cung-benh-tieu-duong-danh-cho-nguoi-cao-tuoi-tieu-duong

Với phương pháp này, các bài thuốc dược liệu cần được nghiên cứu kỹ lưỡng trên lâm sàng, phối hợp với thuốc điều trị tiểu đường Tây y. Khi dùng dài ngày, phải xác định rõ hiệu quả, đồng thời đánh giá những chức năng khác của cơ thể.

4. Phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng Tế Bào Tươi

Đây được xem là một phát minh y học rất có ít trong việc điều trị bệnh nói chung và bệnh tiểu đường nói riêng.

Với phương pháp này, các tế bào của cừu được chiết xuất tươi và tiêm trực tiếp vào phần bắp cơ thể của bệnh nhân. Khi các tế bào đã được tiêm vào cơ thể, nó sẽ kích thích cơ thể tự sửa chữa các tế bào hư hỏng hoặc lão hóa dựa trên nguyên lý “đồng dạng chữa trị cho nhau”.phương pháp tế bào tươi

Chính vì vậy, đối với các bệnh nhân bị tiểu đường, đây là một loại tế bào có khả năng biệt hóa và hình thành nên các tế bào gốc có thể tiết ra Insulin cung cấp cho cơ thể, không chỉ giúp điều trị mà còn duy trì sức khỏe, phục hồi tuổi thanh xuân.

Phương pháp này hiện nay đang phát huy được những lợi thế cũng như ưu điểm rất tốt của mình. Độ an toàn cũng rất cao nên những người bệnh tiểu đường hoàn toàn có thể an tâm cũng như tin tưởng sử dụng.

Tuy nhiên, chìa khóa thành công của liệu pháp tiêm tế bào tươi này nằm ở chủng loại và liều lượng tế bào được chiết xuất theo từng chương trình riêng biệt ở mỗi bệnh nhân. Để làm được phương pháp này, cần có các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao cùng công nghệ, quy trình chiết xuất tế bào tươi hoàn hảo.

dịch vụ trị tiểu đường hiệu quả bằng tế bào tươi

Hiện nay, D.S Block được xem là một trong những đơn vị có đầy đủ tiêu chuẩn để thực hiện được liệu pháp này tốt nhất với liệu trình 7 ngày tại Đức. Đây được xem là quê hương cũng là nơi đại diện cho sự phát triển của liệu pháp tế bào tươi.

Có thể nói, tùy vào từng tình hình cụ thể mà bệnh nhân tiểu đường lựa chọn cho mình phương pháp điều trị thích  hợp. Tuy nhiên, bên cạnh các biện pháp điều trị trên, cần có chế độ ăn uống phù hợp cùng chế độ vận động thể lực hợp lý nhằm tăng hiệu quả tối đa.