luu-tru-te-bao-goc-mau-cuong-ron

Dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn tốt nhất

Những năm gần đây, dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn đang có sự phát triển mạnh mẽ tại thị trường trong nước nhờ vào ứng dụng của tế bào gốc trong công tác diều trị bệnh. Rất nhiều ba mẹ mong muốn lưu trữ tế bào gốc máu cho con, nhưng vẫn chưa quyết định được đâu là nơi có dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn tốt nhất.

Lựa chọn ngân hàng lưu tế bào gốc có văn phòng đại diện chính thức

Theo kinh nghiệm của bản thân, khi lựa chọn ngân hàng lưu trữ tế bào gốc cho 2 đứa nhỏ ở nhà, mình rút ra được điều kiện tiên quyết nơi đó là phải có văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam. Thật ra, bất cứ ngành nghề nào cũng đều có dịch vụ môi giới cả, nếu tìm được ngân hàng lưu tế bào gốc có dịch vụ trung gian môi giới tốt thì không sao, nhưng nếu chẳng may mà đụng phải mấy dịch vụ “rởm” thì con cũng mất đi sự đảm bảo lớn nhất cho tương lai. Trong khi mình chỉ có một cơ hội lưu tế bào gốc tại thời điểm con ra đời.
Có văn phòng đại diện chính thức, mình sẽ được làm việc trực tiếp với công ty mẹ ở nước ngoài. Mọi thủ tục và giấy tờ đều hợp pháp hóa và đơn giản hơn. Quan trọng nhất, nếu có bất cứ vấn đề không mong muốn nào phát sinh trong quá trình lưu trữ, sẽ luôn có đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm, và cho ba mẹ câu trả lời hợp lý.

Lựa chọn ngân hàng lưu tế bào gốc có khả năng chiết tách

Khả năng chiết tách của một ngân hàng lưu trữ tế bào gốc rất quan trọng. Trong quá trình mình tìm ngân hàng lưu trữ tế bào gốc trước đây, mình thấy đa số ngân hàng lưu tế bào gốc thực hiện công việc chiết tách tế bào gốc máu bằng máy chiết tách tế bào gốc tự động. Số lượng tế bào gốc máu nhiều hay ít, chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ chiết tách tế bào gốc.

te-bao-goc-mau-cuong-ron
Bảng so sánh khả năng chiết tách tế bào gốc máu của máy AXP
Với những loại máy khác

Một số loại máy chiết tách tế bào gốc tự động trên thị trường hiện nay mà mình biết là: AXP AutoXpress, Hespan, Sepax. Trong các loại máy đó, AXP AutoXpress là máy chiết tách tế bào gốc tự động có hiệu suất chiết tách tế bào gốc máu lên đến 98%, cao hơn so các loại máy chiết tách tế bào gốc máu khác ở Việt Nam.

>>> Xem thêm về khả năng chiết tách tế bào gốc của ngân hàng Medeze tại: https://medezevn.com/vi/kha-nang-chiet-tach-va-tang-sinh-te-bao-goc-cuong-ron-p209

Lựa chọn ngân hàng lưu tế bào gốc có dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng tế bào gốc

Ngân hàng lưu tế bào gốc có phòng khám chăm sóc sức khỏe bằng tế bào gốc là một điểm cộng rất lớn. Nếu chọn những ngân hàng lưu tế bào gốc không có phòng khám, khách hàng sẽ phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để di chuyển đến phòng khám. Đó là chưa kể đến, trong quá trình vận chuyển tế bào gốc từ nơi lưu trữ đến phòng khám gặp phải vấn đề như không đảm bảo được điều kiện lưu trữ lý tưởng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng tế bào gốc máu. Ba mẹ nên nhớ rằng, tế bào gốc máu hiện nay vẫn chưa có khả năng tăng sinh.

luu-tru-te-bao-goc
Phòng khám chuẩn 5 sao của Medeze tại Thái Lan
luu-te-bao-goc
Nội thất sang trọng, dịch vụ chất lượng của phòng khám đa khoa Medeze
luu-tru-te-bao-goc-mau-cuong-ron
Đến phòng khám đa khoa của Medeze mình nhận được sự chăm sóc chu đáo

Chọn nơi lưu trữ tế bào gốc máu có phòng khám ở ngân hàng lưu tế bào gốc uy tín như Medeze, ba mẹ sẽ được tài trợ chi phí di chuyển từ sân bay Thái Lan đến phòng khám đa khoa chuẩn 5 sao. Chưa hết đâu nha, lúc trước mình lưu trữ tế bào gốc cuống rốn ở Medeze còn biết được ngân hàng lưu trữ này có những chương trình hậu mãi rất hấp dẫn cho khách hàng lưu trữ tế bào gốc, như:

  • Hỗ trợ 2,000,000 Baht cho điều trị cấy ghép tủy xương, sử dụng tế bào gốc máu cuống rốn.
  • Bảo hiểm gấp 3 lần chi phí dịch vụ lưu trữ tế bào gốc trong trường hợp xảy ra vấn đề. Nhưng theo mình tìm hiểu thì từ khi ra đời đến nay, Medeze chưa từng gặp bất cứ trường hợp nào phải bồi thường cả.
  • Miễn phí tăng sinh sẵn 20 triệu mỗi loại tế bào gốc trung mô (MSCs) và biểu mô (EPSCs)

Ngoài ra, Medeze là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc nước ngoài duy nhất có văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam theo chứng nhận của Sở Công Thương, không làm việc qua môi giới trung gian. Mọi giấy tờ và thủ tục của Medeze đều được đơn giản hóa và hợp pháp. Phòng thí nghiệm lưu trữ của Medeze đặt tại Thái với công nghệ chiết tách tế bào gốc máu tự động AXP AutoXpress. Sau khi chiết tách, tế bào gốc được lưu trữ với điều kiện lý tưởng nhất đảm bảo chất lượng tế bào gốc lên đến 30 năm. Sau thời gian trên Medeze sẽ lưu trữ tế bào gốc cho mình hoàn toàn miễn phí.
Dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu chất lượng, uy tín là những đánh giá của mình dành cho Medeze. Hy vọng với những thông tin mình rút ra từ kinh nghiệm bản thân sẽ giúp cho bạn tìm được ngân hàng lưu tế bào gốc ưng ý.