Trên thị trường hiện nay, các loại sàn gỗ công nghiệp được bán và phân phối bởi rất nhiều đơn vị với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại sàn gỗ nào bạn mua cũng có chất lượng xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra. Và tất nhiên, mức giá của sàn gỗ công nghiệp hiện nay, dù ít hay nhiều, cũng sẽ phụ thuộc vào chất lượng của nó. 

1. Cảm nhận của bản thân về chất lượng sàn gỗ công nghiệp từng sử dụng

Là một người thích sự hiện đại, sang trọng nhưng vẫn xen chút cổ điển, mình thường ưa chuộng các loại sàn gỗ công nghiệp hơn thay vì lót sàn bằng gạch men như lúc trước. Qua nhiều lần sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp với nhiều mức giá khác nhau, mình nhận thấy chất lượng đa phần sàn gỗ mình từng dùng không quá chênh lệch. Dù được bán với mức giá nào, các loại ván sàn gỗ vẫn có một số tính năng cơ bản, các loại sàn gỗ cao cấp hơn tất nhiên sẽ kèm theo chất lượng và mức giá cao hơn.

Với một số khu vực cần lắp đặt sàn gỗ ngắn hạn như nhà cho thuê hoặc văn phòng làm việc, mình thường sử dụng các loại sàn gỗ có mức giá tầm trung thay vì mua loại cao cấp với mức giá cao hơn. Về các tính năng, đặc điểm cơ bản như màu sắc đẹp, dễ vệ sinh, hạn chế trầy xước… các loại sàn gỗ với mức giá tầm trung mà mình đã sử dụng vẫn đáp ứng được. Tuy nhiên, khi muốn lắp đặt sàn gỗ cho ngôi nhà của gia đình, mình luôn ưu tiên các loại sàn gỗ cao cấp hơn – sàn gỗ An Cường. 

ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Không chỉ có những tính năng cơ bản như các loại sàn gỗ phân khúc tầm trung, loại sàn gỗ cao cấp An Cường mà mình dùng cho nhà riêng còn đảm bảo hơn về nhiều mặt như hạn chế biến dạng, cong vênh, hạn chế bị ảnh hưởng bởi độ ẩm cao, thân thiện với môi trường và đặc biệt là đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng với nồng độ Formaldehyde đạt chuẩn quốc tế, điều này giúp mình và gia đình rất yên tâm khi sử dụng, vì trước đó, nhà mình từng dùng phải loại ván gỗ kém chất lượng, tỏa ra mùi hăng nồng khó chịu và rất có hại cho sức khỏe người dùng.

2. Gỗ được cung cấp bởi thương hiệu uy tín và gỗ trôi nổi trên thị trường không chỉ khác nhau về mức giá!

Thông thường, giá các loại sàn gỗ cao cấp có thể dao động từ vài trăm ngàn đồng đến trên dưới một triệu đồng tính trên một mét vuông tùy thuộc vào chất liệu và chất lượng của sàn. Bên cạnh những dòng cao cấp, một số loại sàn gỗ trôi nổi trên thị trường, không đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, cũng như chất lượng sử dụng, thường có giá thấp hơn rõ rệt, có thể chỉ từ vài chục ngàn đồng đến hơn một trăm ngàn đồng hoặc cao hơn không đáng kể.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn mua các loại sàn gỗ đó, cũng đồng nghĩa với việc bạn đã mạo hiểm chấp nhận các nhược điểm của sàn về cả mẫu mã, chất lượng và khả năng cao ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thành viên trong gia đình nếu nồng độ các chất trong sàn gỗ vượt mức quy định.

ván sàn gỗ công nghiệp

Đó cũng chính là lý do mình lựa chọn sàn gỗ An Cường cho gia đình, ngoài chất lượng cao cấp như đã nêu ở phần trên, mình còn rất ưng ý về mẫu mã và vân gỗ của sàn, nhìn vô cùng tự nhiên. Bên cạnh đó, giá các loại sàn gỗ công nghiệp An Cường thường không quá cao, những gia đình có điều kiện hạn chế vẫn rất đáng cân nhắc.

địa điểm bán ván sàn gỗ công nghiệp

Có nhiều loại sàn gỗ trên thị trường, nhưng mình vẫn ưu tiên sàn gỗ từ thương hiệu uy tín, tiêu biểu như An Cường. Hãy lựa chọn thông minh để bảo vệ sức khỏe gia đình nhé.

Xem thêm: Tư vấn nội thất gỗ công nghiệp chung cư cao cấp