Ngày nay, trong số các phương pháp điều trị áp dụng những thành tựu của ngành y học tái tạo, liệu pháp tế bào tươi được xem là liệu pháp sinh học toàn diện giúp hồi phục sức khỏe, nâng cao thể chất và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính thông qua nguyên tắc “đồng dạng chữa trị cho nhau”. 

Đối với bệnh tiểu đường, liệu pháp tế bào tươi được xem là phương pháp hữu hiệu mà ngày càng nhiều người biết đến, ưu chuộng bởi sự phù hợp, kết quả tốt và không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người.

>>> Xem thêm về cách chăm sóc người bị tiểu đường tại: https://www.sunmate.com.vn/cam-nang-song-khoe/song-khoe-cung-benh-tieu-duong-danh-cho-nguoi-cao-tuoi-tieu-duong

Thật may mắn rằng, tuy không nhiều nhưng hiện nay có một số đơn vị đã áp dụng được liệu pháp chữa trị này rất tốt. Trong đó phải kể tới:

1. DS. Block

Địa chỉ chữa bệnh tiểu đường bằng tế bào tươi

 •  DS. Block là trung tâm liệu pháp tế bào tươi tọa lạc tại một khu vực yên bình và tuyệt đẹp ở vùng Bavaria, CHLB Đức, cách Munich khoảng 1 tiếng đồng hồ đi bằng tàu hoặc ôtô.
 • D.S Block được xem là quê hương và là nơi đại diện cho sự phát triển của liệu pháp tế bào tươi, có bề dày kinh nghiệm lâu đời nhất tại CHLB Đức.
 • Mỗi bệnh nhân khi tiến hành điều trị bằng liệu pháp tế bào tươi tại D.S Block sẽ được kiểm tra, xét nghiệm và thiết kế phương pháp điều trị riêng để phù hợp với từng cơ thể.
 • Đàn cừu hiến tặng tại D.S Block được tuyển chọn riêng biệt và nuôi dưỡng ở điều kiện rất tốt, theo sự kiểm soát nghiêm ngặt và khắt khe. Trước khi hiến tặng, các con vật được khám lâm sàng và xét nghiệm tại phòng thí nghiệm theo “Hướng dẫn chiết xuất sản phẩm tế bào sạch và kiểm tra sức khỏe động vật hiến tặng” được quy định bởi Bộ Y tế CHLB Đức để đảm bảo an toàn, chất lượng. Và đặc biệt, các tế bào tươi được tiêm vào cơ thể chỉ trong vòng 75 phút kể từ khi được chiết xuất.
 • Không những vậy, đội ngũ nhân viên, chuyên gia tại D.S Block được đào tạo chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật thông tin, công nghệ tiên tiến bên cạnh các phương pháp phân tích mới nhất, hệ thống máy móc hiện đại nhất để đảm bảo kết quả chính xác, an toàn cho tất cả các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cũng như trong quá trình điều trị.

2. Fountain of Youth

Địa chỉ trị bệnh tiểu đường bằng tế bào tươi

 •  Fountain of Youth (viết tắt là FOY) ra đời với mong muốn đem những điều kỳ diệu của liệu pháp tế bào tươi đến tất cả mọi người. Đây là một công ty Thụy Sỹ có bề dày lịch sử lâu năm trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng tế bào tươi.
 • Tại Việt Nam, FOY Internentional đã chính thức có mặt từ tháng 3/2017 với Đại sứ thương hiệu là Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương.

3. Premium Therapy

Địa điểm chữa bệnh tiểu đường bằng tế bào tươiPremium Therapy là công ty duy nhất tại thị trường 3 nước Đông Dương về tư vấn và cung cấp các liệu pháp sức khỏe cao cấp cho doanh nhân. Với sứ mệnh giúp khách hàng tiếp cận những giải pháp điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, mang đến những giải pháp về y học tái tạo hiện đại nhất và đem đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp có tính học tập cao, phát triển con người.
Các dịch vụ tại Premium Therapy
 • Liệu pháp tế bào tươi
 • Dịch vụ giải độc cơ thể
 • Điều trị ung thư bằng công nghệ Proton

4. Global Stemcell

Địa điểm trị bệnh tiểu đường bằng tế bào tươi

 • Được thành lập vào năm 2013, Global Stemcell là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe dựa trên các nghiên cứu ngành y học tái học, trong đó có liệu pháp tế bào tươi nhằm mang đến chất lượng thể trạng tốt cho mọi người.
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chăm sóc sức khỏe, Global Stemcell luôn cam kết mang đến các dịch vụ sức khỏe một cách tốt nhất có thể.

5. Vidumed

Dịch vụ chữa bệnh tiểu đường bằng tế bào tươi

Vidumed là viện nghiên về liệu pháp tế bào với hơn 70.000 ca từ hơn 25 quốc gia điều trị thành công. Đây là trung tâm có đủ khả năng sản xuất các chiết xuất tế bào dành riêng cho từng bệnh nhân với phòng thí nghiệm được cấp chứng nhận kỹ thuật TUV theo hướng dẫn sản xuất sạch GMP với tiêu chuẩn chất lượng và độ tinh chế cao nhất.