Hệ thống showroom One-Stop Shopping của An Cường đã phát triển với quy mô ngày một lớn và được nhiều người ủng hộ. Không chỉ đặc trưng là showroom nội thất châu Âu đa dạng và bắt kịp xu hướng, chuỗi One-Stop Shopping Center còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Ưu điểm nổi bật của showroom One-Stop Shopping Center

1. Tích hợp 3 thương hiệu giúp tiết kiệm thời gian

Khi nhắc đến An Cường, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu sản xuất cung cấp gỗ công nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Tên tuổi của An Cường đã được khẳng định qua nhiều năm với những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của hàng triệu gia đình.

Để giúp khách hàng gần hơn với doanh nghiệp và mang đến cho họ những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời An Cường đã mở ra chuỗi showroom One-Stop Shopping Center. Tại đây không chỉ có những giải pháp nội thất từ gỗ An Cường mà còn có thêm thiết bị nhà bếp từ  Malloca và giải pháp nội thất rời AConcept.

Sự kết hợp của cả 3 thương hiệu đã giúp khách tham quan có thể dễ dàng chọn được giải pháp trọn bộ cho ngôi nhà của mình. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đi chọn từng món cho từng phòng ở nhiều nơi khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của showroom One-Stop Shopping Center

2. Tiết kiệm thời gian

Chỉ với một vòng tham quan đầy đủ các tầng và các phòng trưng bày của showroom One-Stop Shopping Center, bạn đã có thể có cho mình một góc nhìn đa chiều và toàn diện về gỗ nội thất. Những xu hướng vật liệu mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên, dành cho ai thích phong cách hiện đại, tối giản hay mạnh mẽ.

Bạn sẽ không cần phải đi tham khảo thêm ở những nơi khác vì tại An Cường đã có đủ các mẫu mã mới nhất cùng với những ứng dụng cho từng phòng. Thậm chí, bạn còn được tham quan căn hộ mẫu đã được trang trí nội thất để làm cảm hứng cho ý tưởng riêng của mình.

showroom nội thất cao cấp châu âu

Showroom One-Stop Shopping Center mới khai trương tại quận 2

Vừa qua, An Cường đã chính thức khai trương showroom mới nhất tại quận 2 khu đô thị Sala, đánh dấu bước phát triển tiếp theo của chuỗi showroom One-Stop Shopping Center. Showroom mới có diện tích hơn 700m2 với 5 tầng trưng bày sản phẩm mang đến cho người tham quan một không gian trải nghiệm lý tưởng.

Bạn không những tìm thấy một showroom đẳng cấp giữa khu đô thị Sala, quận 2 mà còn được chiêm ngưỡng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như An Cường, Malloca, Aconcept, Hettich hay Imundex. Những xu hướng nội thất trên thế giới cũng được cập nhật liên tục, vì vậy những ai có đam mê về nội thất và muốn tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực này không nên bỏ qua.

nội thất cao cấp châu âu

Sự thành công của chuỗi showroom One-Stop Shopping Center đã đưa tên tuổi của An Cường lên tầm cao mới. Với những ưu điểm nổi bật như vừa đề cập ở trên, trong tương lai những showroom này chắc chắn sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự đón nhận và ủng hộ từ người tiêu dùng trên toàn quốc.

Xem thêm: