ngân hàng lưu trữ tế bào gốc chất lượng

Địa chỉ ngân hàng lưu trữ tế bào gốc ở khu vực Hà Nội

Dịch vụ ngân hàng lưu trữ tế bào gốc ở Việt Nam, là một trong những dịch vụ y tế chất lượng cao. Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh ở khu vực phía bắc nói riêng, khu vực Hà Nội nói chung có nhu cầu, bài viết này sẽ tổng hợp những địa chỉ ngân hàng lưu trữ tế bào gốc đó.

Lí do lưu trữ tế bào gốc

Tế bào gốc được hiểu là những tế bào đầu tiên, chưa phân chia và phát triển thành những đơn vị cấu trúc và chức năng của cơ thể. Hiện nay, có hơn 200 loại tế bào trong cơ thể con người, thực hiện những chức năng và nhiệm vụ. Do đó, tế bào gốc có khả năng là một phương pháp điều trị nhiều thương tật, bệnh lý mà những phương pháp y học hiện tại không có khả năng thực hiện. Tuy nhiên, tế bào gốc không phải là phương pháp chữa bá bệnh như cách hiểu của một số bậc phụ huynh.

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc chất lượng

Tại sao lại nên lưu trữ tế bào gốc khi trẻ còn giai đoạn sơ sinh? Vì đây là giai đoạn phát triển đầu tiên của trẻ, khi ở giai đoạn này số lượng tế bào gốc tương đối dồi dào, thích hợp cho việc lấy mẫu tế bào gốc. Ngoài ra, công đoạn lấy và lưu trữ tế bào gốc dễ dàng vì đây là tế bào dây rốn, một cơ quan sẽ thoái hóa sau khi ra đời, do đó không gây đau đớn, hay xâm hại đến các mô lành để thực hiện việc lấy mẫu mô.

Đây cũng là đối tượng mà các ngân hàng lưu trữ tế bào gốc ở Việt Nam nói chung, khu vực Hà Nội nói riêng, thực hiện dịch vụ. Giá trị một gói dịch vụ tùy theo số mẫu, thời gian lưu trữ mẫu dao động quanh mốc từ 2.000.000 đến con số 55.000.000 VNĐ.

Địa chỉ của các ngân hàng lưu trữ tế bào gốc ở khu vực Hà Nội

  • Bệnh viện truyền máu và huyết học Trung Ương

Đây là một trong những địa chỉ ngân hàng tế bào gốc ở Việt Nam, bệnh viện thuộc hệ thống các bệnh về huyết học. Do đó, lĩnh vực điều trị, nghiên cứu tế bào gốc không là một ngoại lệ, nhất là những ứng dụng của tế bào gốc đang rộng mở. Hiện nay, bệnh viện tập trung cung cấp dịch vụ cho các tỉnh phía bắc nói chung, và khu vực Hà Nội nói riêng. Để liên hệ thông tin chi tiết, và bảng giá dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện.

  • Bệnh Viện Nhi Trung Ương

Đây là một trong những bệnh viện nhi đầu ngành của Việt Nam, cũng là một trong những cơ sở ứng dụng hàng đầu lĩnh vực công nghệ tế bào gốc của Việt Nam. Do đó, lĩnh vực ngân hàng lưu trữ tế bào gốc được ưu tiên phát triển.

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc tốt nhất

  • Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Đây là một địa chỉ uy tín, tiên phong trong lĩnh vực sản phụ khoa ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Ưu điểm của bệnh viện này là trẻ sẽ được trích mẫu, và llưu trữ tế bào gốc ngay khi vừa ra đời theo quy trình khép kín, đi kèm với quá trình săn sóc mẹ và con của bệnh viện. Ngoài ra, bệnh viện còn là nơi tập trung những thầy thuốc đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa, và các lĩnh vực liên quan đến sản phụ khoa. Điều này, sẽ giúp cho bậc phụ huynh yên tâm khi thực hiện dịch vụ ở đây.

Gói dịch vụ mà bệnh viện cung cấp cho việc lưu trữ rơi vào khoản từ 5.000.000 VNĐ đến 55.000.000 VNĐ tùy theo thời gian lưu trữ.

  • Ngân hàng tế bào gốc Trung Ương

Ngân Hàng tế bào gốc Trung Ương như tên gọi của mình, là một nơi cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc. Nếu bạn thực hiện dịch vụ tại đây, thì đặc điểm là chi phí tương đối thấp, mức độ yên tâm tương đối cao vì đây chắc chắn sẽ là nơi cung cấp dịch vụ uy tín. Vì ngoài chức năng cung cấp dịch vụ, đây cũng là nơi thực hiện nhiều công trình nghiên cứu mức độ quốc gia.

Những lưu ý khi thực hiện dịch vụ ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

Bạn nên cân nhắc sức khỏe mẹ và bé đảm bảo những điều kiện như không có bệnh truyền nhiễm, bệnh lây lan qua đường tình dục.

Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng cần chú ý đến tình hình tài chính của gia đình, bản thân trong một thời gian dài.

Những vấn đề chi phí phát sinh khi thực hiện lấy mẫu, lưu trữ có thể xuất hiện trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Từ những địa chỉ các ngân hàng  lưu trữ tế bào gốc ở khu vực Hà Nội nói riêng, khu vực miền Bắc nói chung, hi vọng các bậc phụ huynh đã có sự lựa chọn thích hợp cho nhu cầu của mình.

Xem thêm: https://tintre.net/he-thong-ngan-hang-luu-tru-te-bao-goc-o-viet-nam/