đại lý ván sàn inovar đẹp nhất

Đại lý ván sàn tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp là một trong những nguyên liệu phổ biến và ngày càng được nhiều người sử dụng để lát sàn nhà bởi tính tiện dụng, thẩm mỹ và khả năng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng rất cao.

Bài viết xin chia sẻ một số thương hiệu sàn gỗ chất lượng để bạn đọc dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Sàn gỗ Kronospan

Kronospan là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất Thụy Sĩ, mang đậm phong cách Châu Âu với thiết kế độc đáo, màu sắc tự nhiên.

đại lý ván sàn kronospan tốt nhất

Sàn gỗ Kronospan được sản xuất từ nguồn nguyên liệu không chứa chất độc hại, không gây ô nhiễm và hoàn toàn thận thiện với sức khỏe người dùng cũng như môi trường xung quanh. Đặc biệt, cốt lõi của sàn gỗ Kronospan được sản xuất độc quyền với mật gỗ siêu đặt, có khả năng chống ẩm và độ bền cao. Không những vậy, lớp film dưới cùng của sàn gỗ Kronospan có khả năng chống ẩm rất tốt, lớp trên cùng là lớp trong suốt giúp bảo vệ sàn gỗ không bị mòn và dễ dàng vệ sinh.

Một điều đặc biệt khác mà ít có thương hiệu sàn gỗ nào có được là Kronospan có loại có thể thay đổi màu ngay trên thanh ván gỗ và có mắt lồi vô cùng cá tính.

Xêm thêm về sàn gỗ Kronospan tại: https://ancuong.com/vi/san-pham/san-pham-chinh/van-san/an-cuong–kronospan—12mm–15mm/page-description.html

Sàn gỗ Quickstep

đại lý ván sàn Quickstep tốt nhất

Quickstep là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Bỉ với phong cách châu Âu tinh tế và sang trọng.

Quickstep để lại ấn tượng rất tốt với người tiêu dùng nhờ khả năng chịu nước rất tốt thông qua công nghệ Hydroseal và hệ hèm khóa liên kết chắc chắn, dễ dàng lắp đặt theo công nghệ độc quyền Uniclic.

Không dừng lại ở đó, Quickstep có khả năng chống xước cao hơn gấp 10 lần so với các loại sàn gỗ thông thường khác nhờ công nghệ bảo vệ Scrach, thích hợp lắp đặt ở những không gian đông người qua lại.

Sàn gỗ Inovar

đại lý ván sàn inovar đẹp nhất

Sàn gỗ Inovar là một thương hiệu sàn gỗ tại Malaysia, được thành lập từ năm 1996, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gỗ ván sàn Laminate ở Châu Á.

Inovar được sản xuất trên dây chuyền các trang thiết bị công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức. Trải qua thời gian gần 20 năm các sản phẩm của nhà máy đã có mặt tại nhiều quốc gia như: Australia, India, nhật, HongKong, Thailand, Vietnam, Singapore và Taiwan.

Gỗ lát sàn Inovar đã trải qua một quá trình dài trong việc tạo lập vị thế của một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sàn gỗ laminate siêu chịu nước.

Sàn gỗ Thaixin

đại lý ván sàn Thaixin đẹp nhất

Thaixin là thương hiệu sàn gỗ hàng đầu của Thái lan với chất lượng tốt, không cong vênh, không mối mọt, khả năng chịu ẩm tốt, không bay màu và hàm lượng Formaldehyde rất thấp hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Màu sắc sàn gỗ Thaixin đa dạng, bền đẹp, phù hợp khí hậu ẩm Việt Nam và đặc biệt có giá thành cạnh tranh, mang lại giá trị ngoài mong đợi cho người tiêu dùng