Trước khi mua bếp âm từ, cụ thể là 1 chiếc bếp kính âm 4 từ Malloca, nhà tôi vẫn luôn sử dụng bếp ga. Tôi tình cờ được bạn giới thiệu loại bếp kính âm từ, đồng thời bếp ga trước của mình cũng đã quá cũ, nên tôi quyết định đổi sang sử dụng thử loại bếp mới, nhưng không ngờ mình còn hài lòng về nó hơn cả mong đợi.

1. Chia sẻ trải nghiệm khi dùng bếp kính âm từ mà tôi thích hơn khi dùng bếp ga

Đối với những gia đình có căn bếp nhỏ hoặc không gian bếp thiếu thông thoáng như gia đình tôi, mỗi khi vào bếp nấu ăn bằng bếp ga đều cảm thấy khá khó chịu. Vì lượng nhiệt mà bếp ga sinh ra có độ tán rất rất lớn trong không khí, nên khi nấu, tôi cảm thấy vô cùng nóng bức, nhất là vào khoảng thời gian mùa hè. Hơn nữa, khí ga là một loại khí vô cùng độc hại với sức khỏe con người, tôi luôn cảm thấy lo sợ nếu tiếp xúc với khí ga quá nhiều trong khoảng thời gian dài, vì mắt, da và hệ hô hấp sẽ có khả năng bị tổn thương nghiêm trọng. 

Đây cũng là một trong những lý do tôi hoàn toàn an tâm khi sử dụng bếp kính âm từ – loại bếp hoạt động theo nguyên lý cảm từ, hiệu suất nhiệt được sử dụng lên đến hơn 90% và hầu như không tỏa ra hơi nóng khó chịu khi tôi nấu nướng, nên căn bếp của tôi trở nên thông thoáng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, vì không sản sinh ra khói và các khí độc hại, bếp kính âm từ khiến tôi cảm thấy sức khỏe được bảo đảm an toàn hơn so với khi sử dụng bếp ga, nhờ đó mà tâm trạng khi vào bếp của tôi cũng thoải mái hơn nhiều. 

 bếp kính âm 4 từ Malloca

2. Ưu điểm của bếp kính âm 4 từ Malloca

Tôi đã biết đến Malloca như một thương hiệu cung cấp thiết bị nhà bếp chất lượng cao nhưng vẫn chưa có cơ hội sử dụng. Đến nay, sau một thời gian sử dụng loại bếp MH-04I BM của Malloca, tôi thực sự đã hiểu vì sao sản phẩm Malloca lại được đánh giá cao như thế.

Bếp kính âm 4 từ Malloca có tính thẩm mỹ cao và an toàn hơn

Chiếc bếp kính âm từ này của Malloca được thiết kế với mặt kính Eurokera, hiệu ứng Metallic Black vô cùng sang trọng và tinh tế, phù hợp với nhiều tone màu trong mọi căn bếp. Màu sắc này cũng thể hiện sự hiện đại, phù hợp với không gian nội thất nhà bạn. Về tính an toàn, loại bếp kính âm từ của Malloca được đánh giá rất cao về tiêu chí an toàn đối với người sử dụng. Như đã nói trên, loại bếp kính âm từ này không thải ra khói hoặc chất độc có hại với sức khỏe, bên cạnh đó, nó cũng giảm thiểu đáng kể các nguy cơ cháy nổ, ngộ độc hoặc bị bỏng khi được sử dụng.

Bếp kính âm 4 từ Malloca tiện lợi hơn

Loại bếp kính âm từ này của Malloca được mở rộng lên đến 4 vùng nấu, các gia đình đông người như gia đình tôi cảm thấy rất tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu nướng vì có thể nấu nhiều món ăn cùng lúc nhờ vào chức năng mở rộng vùng nấu của bếp. Và tuyệt vời hơn nữa khi loại bếp này vừa có chức năng báo dư nhiệt vừa có chế độ gia nhiệt nhanh, công việc bếp núc trở nên nhanh chóng và tiết kiệm hơn hẳn. Màn hình led cảm ứng của bếp cũng rất dễ sử dụng, có điều khiển nhiệt dạng trượt, rất tiện lợi cho mọi thành viên trong gia đình.

 bếp kính âm 4 từ Malloca

Thực sự, bếp kính âm 4 từ Malloca đã cải thiện việc bếp núc của tôi rất nhiều. Đây là một lựa chọn đáng tham khảo nếu bạn có nhu cầu mua 1 chiếc bếp mới.